Công ty quản lý lo ngại hôn lễ Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ trở nên hỗn loạn, cân nhắc việc tung ảnh cưới

Chỉ còn 5 ngày nữa, đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ được diễn ra trong sự chờ đợi và ngóng trông của người hâm mộ.

 

Chỉ còn 5 ngày nữa, đám cưới được mong chờ nhất làng giải trí châu Á trong năm 2017 của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ được diễn ra. Nhiều fan hiện đang vô cùng sốt sắng, cùng đếm ngược và cố gắng tìm kiếm mọi thông tin nhiều nhất có thể.

 

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới thế kỉ, kết hôn, sao Hàn, cua so tinh yeu

 

Tuy nhiên, vì là tiêu điểm của toàn châu Á trong thời điểm hiện tại, chính vì vậy, công ty quản lý của cặp đôi đang vô cùng lo lắng việc hôn lễ của hai người sẽ gây ra sự hỗn loạn.

Quản lý của Song - Song đang suy nghĩ và phân vân về việc chia sẻ ảnh cưới với truyền thông. Nếu như công khai với giới báo chí, rất có thể những hình ảnh sẽ không được chia sẻ đúng ngày hôn lễ mà là vào trước thời điểm ngày 31/10.

 

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới thế kỉ, kết hôn, sao Hàn, cua so tinh yeu

 

Ngoài ra, theo thông tin,  2 công ty quản lý là Blossom Entertainment và UAA đang tính đến chuyện sẽ không công khai nghi thức đám cưới của hai diễn viên, tuy nhiên lại xem xét việc thiết kế vị trí riêng dành cho phỏng vấn và các khách mời chụp ảnh. Vậy nhưng, theo tình hình hiện tại thì mọi thứ không khả quan. Điều này lại vấp phải một việc, đó là vào ngày hôm đó, những sự kiện hoạt động khác (ngoài đám cưới Song Song) đã được đặt trước tại khách sạn Shilla cũng sẽ được cử hành, đồng nghĩa với việc sẽ rất khó trong việc sắp xếp không gian.

 

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới thế kỉ, kết hôn, sao Hàn, cua so tinh yeu

 

Theo trang iFeng, nơi tổ chức hôn lễ có thể chứa tới 1000 người, bao gồm quan khách hai bên, chưa kể tới phóng viên các báo và người hâm mộ hiếu kỳ tới đây, nên đám cưới của cặp đôi Song Song rất dễ trở thành nơi hỗn loạn.

 

Theo Ngoisao.net
Có thể bạn quan tâm