Dân mạng cười bể bụng với từ nhạy cảm Trường Giang viết nhầm trên trang cá nhân

Dù vô ý nhưng lỗi nhỏ do bất cẩn này lại khiến Trường Giang rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã có những động thái gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào cùng bà xã theo yêu cầu của fan. Sẽ không có gì để nói nếu dòng trạng thái của anh không "bất cẩn" rơi vào trường hợp "sai từ, sai hoàn cảnh".

Trường Giang, mạng xã hội, Nhã Phương, hài hước

Cụ thể, thay vì chú thích là "Mọi người hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết", Trường Giang lại viết thành từ nhạy cảm khiến người đọc cảm thấy sượng sùng. Một cư dân mạng nhanh chóng đã giúp ông xã Nhã Phương nhận ra lỗi sai và sửa liền tay.

Trường Giang, mạng xã hội, Nhã Phương, hài hước

Là người nổi tiếng nên bất cứ bài đăng nào của "Mười Khó" đều được cư dân mạng soi rất kĩ. Thật trớ trêu rằng lần này cũng không ngoại lệ, nam danh hài khiến mình rơi vào tình cảnh "bẽ mặt" khi bị chính những "cô giáo mạng" bắt lỗi chính tả cực "gắt". Có thể thấy chỉ một lỗi nhỏ thôi nhưng không chú ý lại khiến Trường Giang rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

 

Một số người tỏ ra cảm thông, cho rằng đây chỉ là lỗi bất cẩn khi đánh chữ, tuy nhiên số khác lại cho rằng thay vì đổ lỗi cho điện thoại, "Mười Khó" nên cải thiện và cẩn trọng hơn. Trong trường hợp này, rất may cho anh rằng dựa vào cách diễn đạt, người xem vẫn có thể hiểu được nội dung anh muốn truyền tải.

Trường Giang, mạng xã hội, Nhã Phương, hài hước

Trường Giang tỏ ra rất quan tâm đến các vấn đề nóng trong xã hội, động viên các fan của mình trong dịch Covid-19. Anh mong muốn mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức tự giác bảo vệ bản thân cũng như gia đình và xã hội, tránh ra đường nếu không thực sự cần thiết.

 

Thông điệp kịp thời, ý nghĩa của những nghệ sĩ nổi tiếng như nam danh hài đáng được lan rộng để đưa thông tin hữu ích đến với đông đảo người dân, giúp hạn chế sự lây nhiễm dịch bệnh không đáng có.

Trường Giang, mạng xã hội, Nhã Phương, hài hước

Tạm gác qua chuyện sai chính tả, hình ảnh chất chứa tình yêu thương, hạnh phúc vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng khiến cho cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Hơn 1 năm kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang luôn chứng minh đúng chuẩn người chồng tận tình, yêu chiều bà xã hết mực, đủ làm nhiều người phải ghen tỵ.

Trường Giang, mạng xã hội, Nhã Phương, hài hướcTrường Giang, mạng xã hội, Nhã Phương, hài hước

Ngược lại, anh cũng may mắn có được cô vợ luôn yêu thương chăm sóc xuyên suốt các sự kiện giải trí đến đời thường. Thời gian gần đây, cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz đã không còn dè dặt khi đăng tải hình ảnh cũng như những câu chuyện về gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn luôn được cặp nghệ sĩ chia sẻ đều đặn trên mạng xã hội.

24H
Có thể bạn quan tâm