Hoàng Thùy chính thức "vượt mặt" Mâu Thủy giành giải thưởng đầu tiên của Miss Universe Vietnam 2017!

Thêm vào đó, Hoàng Thùy cũng sẽ dành toàn bộ số tiền giải thưởng để quyên góp cho quỹ từ thiện phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch.

 

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, BTC chương trình đã công bố kết quả Top 3 cuộc thi "Futurista Online" đã thuộc về Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Huỳnh Thị Cẩm Tiên. Vị HLV "hoa râm bụt" của "Gương mặt thương hiệu 2017" là người giành chiến thắng chung cuộc khi bức ảnh profile của cô nhận được 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ. Với kết quả này, Hoàng Thùy nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau khi nhận được tin vui này, Hoàng Thùy đã dành lời cảm ơn chân thành tới những người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian đăng kí tham gia cuộc thi tới bây giờ. Thêm vào đó, cô cũng muốn chia sẻ số tiền thưởng gửi tới quỹ từ thiện để phẫu thuật cho những trẻ em không may bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh.

 

Hoàng Thùy, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, miss universe, hoa hậu hoàn vũ

 

Thông tin từ BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017 và chia sẻ nhân văn của Hoàng Thùy nhanh chóng thu hút sự chú ý và "thả tim" nhiệt tình của cộng đồng mạng. Ngay từ khi mới bắt đầu tham gia vòng bình chọn online, chưa đầy 24h, tấm ảnh của Hoàng Thùy đã "chễm chệ" vươn lên dẫn đầu, bỏ xa các đối thủ nặng kí như Mâu Thủy hay Huỳnh Tiên. Được biết, kết quả cuộc thi bên lề này không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

Hoàng Thùy, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, miss universe, hoa hậu hoàn vũ \

 

 

 

 

 

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm