Không còn là mơ nữa, Fan Meeting "Running Man" Hàn Quốc sắp tổ chức tại Việt Nam rồi đây!

Vậy là sau bao nhiêu suy đoán và chờ đợi, fan Việt cuối cùng sắp được gặp cả 8 thành viên của chương trình truyền hình thực tế "Running Man"! Được biết "Running Man Fanmeeting" trong năm 2019 đã đặt chân tới Hồng Kông, Indonesia và Hàn Quốc.

 

Cách đây không lâu, theo nhiều nguồn tin, người hâm mộ làn sóng giải trí Hàn Quốc tại Việt Nam sắp tới sẽ có cơ hội được tái ngộ dàn nghệ sĩ đình đám đến từ một chương trình thực tế siêu hot của châu Á. Được biết, Ban Tổ chức đang lên kế hoạch đàm phán, dự kiến đem tới một sự kiện hoành tráng để đáp lại tình cảm to lớn từ khán giả Việt Nam. Và mọi suy đoán đều đổ dồn vào chương trình thực tế Hàn Quốc đang vô cùng "hot" tại Việt Nam là "Running Man".
 
Mới đây, poster về "Running Man Concert" sắp "hạ cánh" tại Việt Nam đã làm xôn xao cộng đồng fan "Running Man Vietnam". Theo thông tin trên poster này, "Running Man Concert – Live in Vietnam" sẽ chính thức tổ chức vào ngày 01/12/2019 tại Khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM.

 

 

 

Được biết "Running Man Fanmeeting" trong năm 2019 đã đặt chân tới Hồng Kông, Indonesia và Hàn Quốc. Việt Nam sẽ là điểm dừng tiếp theo của sự kiện này! Vậy là sau bao nhiêu chờ đợi, fan Việt sẽ được gặp trực tiếp cả 8 thành viên "Running Man" "bằng xương bằng thịt" ngay trên sân khấu tại Việt Nam!

 

Theo Trí thức trẻ
Có thể bạn quan tâm