Ngoài 40 tuổi, Đan Trường vẫn khiến Mỹ Tâm "tan chảy" trên truyền hình | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Ngoài 40 tuổi, Đan Trường vẫn khiến Mỹ Tâm "tan chảy" trên truyền hình

Không ít lần Mỹ Tâm cúi mặt, ngượng ngùng trước vẻ trẻ trung, điển trai của Đan Trường.

Video Đan Trường hát "Tình khúc vàng" khiến Mỹ Tâm say đắm

 

Phiên bản hoàn hảo tập 6 sắp lên sóng vào tối 12.4 sẽ có sự xuất hiện của khách mời Đan Trường. Vốn có giao tình từ lâu nhưng đây dường như là lần đầu tiên anh Bo cùng ngồi chung hàng "ghế nóng" với Mỹ Tâm.

 

Lần đầu tiên Đan Trường và Mỹ Tâm cùng ngồi "ghế nóng"

 

Mỹ Tâm lẫn MC Đại Nghĩa đều không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho Đan Trường bởi dù đã 41 tuổi nhưng anh vẫn giữ được nét trẻ trung, điển trai. Khi nam ca sỹ hát Tình khúc vàng - bản hit đình đám hơn 10 năm qua, Mỹ Tâm không khỏi phấn khích. 

 

Nữ ca sĩ cùng khán giả có mặt ở trường quay đều "tan chảy" trước giọng hát live tình cảm của Đan Trường. Không ít lần Mỹ Tâm cúi mặt, ngượng ngùng khi xem tiết mục biểu diễn của "anh Bo".

 

Đan Trường vẫn điển trai và hát hay hơn 20 năm qua.

 

Trong chương trình, Đan Trường cũng tiết lộ, thời gian qua vì chăm con nên anh dành thời gian theo dõi rất nhiều chương trình giải trí.

 

Chia sẻ “tuyệt chiêu” sử dụng thời gian giải trí khi vừa phải đi diễn bận rộn, vừa phải trông con nhỏ. Đan Trường lập tức thị phạm một tay bồng con uống sữa, một tay lướt mạng bằng điện thoại khiến khán giả phì cười.

 

Về phần Mỹ Tâm, nữ ca sĩ tỏ vẻ vô cùng thán phục tài chăm con của đồng nghiệp và bày tỏ mong muốn sớm được “bằng bạn bằng bè”.

 

Mỹ Tâm kinh ngạc trước tài chăm con của Đan Trường

Theo DanViet
Có thể bạn quan tâm