Nhà sản xuất của SM - ông lớn làng giải trí Hàn Quốc đăng đàn chế nhạo Kpop

Cư dân mạng đang tranh cãi xung quanh bài viết chế nhạo Kpop của nhà sản xuất âm nhạc thuộc công ty giải trí SM. Công ty giải trí SM là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc được thành lập vào năm 1995.

 

 

EXO, nhóm nhạc gà cưng của công ty giải trí SM
 
Công ty giải trí SM là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc được thành lập vào năm 1995. Là một trong những cái nôi đào tạo hàng loạt nghệ sĩ Kpop nổi tiếng như Super Junior, SNSD,  EXO, Red Velvet ...
 
Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc của SM, Paul Thompson, đã đăng tải dòng trạng thái trên Instagram cá nhân có nội dung "khó hiểu" chê bai Kpop ngày càng kém sáng tạo.

 

SM, kpop, nhà sản xuất âm nhạc, cua so tinh yeu 

Bài đăng của Paul Thompson trên Instagram cá nhân
 
Paul Thompson viết: "Kpop dạo này chán quá. Bài nào nghe cũng giống nhau. Nội dung nào cũng có người làm rồi. Mấy nhóm mới cũng chỉ là bản làm lại của nhóm trước đó mà buồn nỗi là nhóm trước bao giờ cũng làm tốt hơn.
 
Khoảng một nửa số công ty ở Hàn Quốc nhờ tôi sản xuất các ca khúc sao cho nghe giống EXO. Mấy công ty mới làm ơn ngưng lười biếng và đừng sao chép nữa. EXO là EXO. Mấy nhóm nhạc đi sau sẽ không trở thành EXO đâu. Hãy sáng tạo lên Kpop".
 
Sự việc nhanh chóng gây chú ý trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Đây không phải lần đầu tiên, nhà sản xuất âm nhạc Paul Thompson đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi. 
 
Đầu năm 2018, Paul Thompson từng phát ngôn chê bai BTS. Ông cho rằng ca khúc Mic Drop không do BTS hay công ty quản lý Bighit tự sản xuất mà đã đi mua lại vì ông có bản demo của ca khúc.
 
Ngay sau đó ông đã tự động chuyển tài khoản của mình sang chế độ riêng tư.

 

Theo Infornet
Có thể bạn quan tâm