The Voice Kids 2014: Cẩm Ly thế chỗ Hiền Thục

Ca sĩ Cẩm Ly sẽ thế chỗ Hiền Thục, cùng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang làm huấn luyện viên The Voice Kids 2014. Trong khi đó, vị giám khảo thứ 4 vẫn được giữ bí mật.

Chiều ngày 3/4/2014 đã diễn ra buổi họp báo chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Ngoài hai gương mặt quen thuộc tiếp tục vai trò huấn luyện viên là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang thì nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ là người thay thế ca sĩ Hiền Thục ngồi vị trí ghế nóng trong mùa giải năm nay.

 

The Voice Kids 2014: Cẩm Ly thế chỗ Hiền Thục - Ảnh 1

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh 

The Voice Kids 2014: Cẩm Ly thế chỗ Hiền Thục - Ảnh 2

Ca sĩ Lưu Hương Giang tiếp tục làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2. 

 

Cẩm Ly là một trong nhất nữ ca sĩ thuộc dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc có âm hưởng dân ca nổi tiếng nhất Việt Nam. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, cô nhiều lần được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất, cũng như có nhiều nhạc phẩm do cô trình bày xếp đầu bảng những ca khúc được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cẩm Ly luôn là một trong những nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích.

 

The Voice Kids 2014: Cẩm Ly thế chỗ Hiền Thục - Ảnh 3

Ca sĩ Cẩm Ly lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Giọng hát Việt nhí. Ảnh: Phạm Thế Danh

 

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Giọng hát Việt nhí, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Thực sự trước đây tôi không có ý định tham gia bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào vì không đủ can đảm. Tuy nhiên, với chương trình này, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và khuyến khích tham gia từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là ban tổ chức.

 

Hơn nữa, tôi cũng đã làm mẹ nên phần nào cũng tự tin trong việc hiểu tâm lý các em để rèn luyện và dạy dỗ. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón chờ và ủng hộ vai trò mới này của tôi”.

 

Chiếc ghế giám khảo cuối cùng - gương mặt thay thế ca sĩ Thanh Bùi được BTC giữ bí mật cho đến khi chương trình lên sóng. BTC chương trình cũng cho hay, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 có sự đầu tư quy mô hơn từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức chương trình. 

 

Tuy vậy, cấu trúc các vòng thi vẫn giữ nguyên bao gồm: Vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu và các vòng thi liveshow. Thời gian phát sóng chương trình lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 21/6/2014 và kết thúc vào 4/10/2014 .

 

 

Theo Người Đưa Tin
Có thể bạn quan tâm