Thùy Dương Next Top: “Nếu được làm lại, sẽ biết kìm chế cái tôi và sự nóng nảy của mình hơn”

Dù được đánh giá cao nhất trong các thí sinh của Vietnam Next Top 2017, nhưng cuối cùng Thùy Dương chỉ giành ngôi vị Á quân, điều này khiến nhiều tác giả tiếc nuối tài năng của cô. Nhiều lý đo đã được đưa ra mổ xẻ, tại sao Thùy Dương lại trượt ngôi vị quán quân trong gang tấc như vậy. 3 ngày sau khi cuộc thi kết thúc, Thùy Dương đã chia sẻ cùng Đẹp những thắc mắc của khán giả cũng như bày tỏ suy nghĩ của cô về những được và mất trong cuộc thi Vietnam Next Top Model mùa All Star.

Trượt ngôi vị quán quân vì thiếu may mắn

 

Được rất nhiều người ủng hộ và đánh giá cao tưởng như cầm chắc ngôi vị quán quân trong tay nhưng cuối cùng vị trí đó đã lọt vào tay Kim Dung, cảm xúc của Thuỳ Dương thế nào khi để tuột mất ngôi vị đó?

– Trong một cuộc thi, không chỉ cần năng lực mà may mắn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Dương không tiếc khi mình để tuột mất ngôi vị đó vì dù sao Dương cũng đã làm hết sức mình rồi. Ngược lại, Dương còn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ, đánh giá cao.

 

– Khi tham gia cuộc thi Dương đã kỳ vọng mình sẽ giành được kết quả thế nào?
– Khi đến với Vietnam’s Next Top Model mùa All Star này, Dương biết những đối thủ của mình cũng “không phải dạng vừa”, đều là những người có kinh nghiệm ít nhiều trong làng mẫu. Thế nên Dương cũng không đặt quá nhiều mục tiêu mà chỉ biết cố gắng hết mình mà thôi. Còn mơ ước làm quán quân thì ai cũng muốn, đâu phải chỉ mình Dương!

 

– Theo Dương, bạn không đoạt ngôi vị quán quân là vì sao?
– Là vì thiếu chút may mắn. Vậy thôi.

 

trang lê, thời trang, vietnam next top model, bản quyền, bà trùm, thùy dung, chung kết, á quân

 

Thùy Dương thử trang phục cho đêm chung kết

 

– Có những ý kiến cho rằng do tuổi của Thùy Dương đã lớn so với nghề mẫu, là gương mặt quen thuộc không còn mới lạ… và nguyên nhân chính là do Dương có những phát ngôn và hành động gây sốc nên không được trao quán quân? Bạn nghĩ thế nào về những ý kiến này?

– Chương trình đã kết thúc, quán quân cũng đã được trao rồi nên nói về những lý do mà Dương không được quán quân cũng đâu có lợi gì? Trao quán quân hay không là ở ban tổ chức và ban giám khảo trong chương trình quyết định. Dương nghĩ, chỉ cần mình có tài năng thực sự, thì rồi cũng sẽ được mọi người công nhận thôi.

 

– Nếu được làm lại, Dương có rút lại những ứng xử trong cuộc thi là phát ngôn và hành động khiến khán giả bức xúc đó?

– Nếu được làm lại, Dương vẫn sẽ ứng xử như thế, chỉ là sẽ biết kìm chế cái tôi và sự nóng nảy của mình hơn một chút xíu (cười).

 

“Kim Dung là đối thủ mạnh, lên ngôi quán quân là điều xứng đáng”

– Dương đánh giá thế nào về quán quân Kim Dung? Dương cho rằng mình hơn Kim Dung ở điểm nào và thua Kim Dung ở điều gì?
– Dung là một đối thủ mạnh, đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong cuộc thi và việc bạn ấy lên ngôi quán quân là điều xứng đáng. Còn Dương không có thói quen đem ai đó ra so sánh hơn thiệt với mình, mỗi người có một khả năng, điểm mạnh riêng nên Dung xin phép không nói về điều này.

 

– Giỏi giang chẳng kém ai, nhưng nhìn lại sự nghiệp so với những đồng nghiệp cùng lứa thành công hơn Dương có chạnh lòng và sốt ruột không khi đã 27 tuổi rồi?

– Nói có hay không thì cũng đều không đúng. Ở thời điểm này, Dương tạm cho những gì mình đã làm được ở mức vừa phải. Bạn bè đồng nghiệp thành công hơn sẽ là tấm gương, động lực để Dương cố gắng, nỗ lực gấp nhiều lần hơn.

 

– Dương có nghĩ rằng, chính vì cá tính quá mạnh và gai góc (như lời Giám khảo Nam Trung nói) khiến sự nghiệp của Dương bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt là cuộc thi này? Và Dương có định điều chỉnh bớt cá tính đó?

– Dương công nhận rằng đôi khi cá tính mạnh và gai góc khiến cơ hội đến với Dương bị ảnh hưởng ít nhiều. Nói thay đổi thì không vì cá tính làm nên chất riêng của người nghệ sĩ, đặc biệt là một người mẫu nhưng nếu được, Dương cũng muốn kiềm chế nó lại một chút (cười).

 

– Cuộc thi vừa qua mang lại cho Dương những gì? Dương nuối tiếc điều gì nhất trong cuộc thi đó?
– Cuộc thi nào cũng có cái  được, cái mất. Nhưng sau lần này, Dương nghĩ mình được nhiều hơn, cái được lớn nhất là sự yêu quý và ủng hộ nhiệt tình của các bạn khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của Team Sang. Đó là điều khiến Dương cảm thấy vui nhất, hạnh phúc nhất ở thời điểm này.

 

– Sau Vietnam Next Top All Stars Dương có kế hoạch gì cho công việc trong tương lai? Người mẫu chỉ có thời, khi hết tuổi Dương sẽ định hướng công việc của mình thế nào?

– Chuyện tương lai thì để tương lai trả lời. Dương vẫn muốn tận dụng hết tuổi trẻ của mình để sải bước trên sàn catwalk, làm cho đã cái đam mê của mình trước.

 

– Cảm ơn sự chia sẻ của Thùy Dương. Chúc bạn luôn thành công và tỏa sáng với nghề mẫu!

 
Theo DEP
Có thể bạn quan tâm