Toàn cảnh màn cầu hôn lãng mạn như ngôn tình của Khắc Việt với bạn gái DJ xinh đẹp

"Anh muốn từ giờ phút này và mai sau nữa, em sẽ mãi mãi là người bước cùng anh" - Khắc Việt bày tỏ tình yêu dành cho Thanh Thảo.

 

Trên trang Facebook cá nhân, Khắc Việt gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại màn cầu hôn với bạn gái DJ từng gây xôn xao cách đây ít ngày. Trong không gian vô cùng lãng mạn ngập tràn nến và hoa hồng trên sân thượng một toà nhà, Khắc Việt khiến không ít người phải xúc động trước hàng loạt những câu nói ngôn tình dành cho Thanh Thảo.

 

"Hôm nay có bạn bè của em, bạn bè của anh - những người rất thân. Anh muốn từ giờ phút này và mai sau nữa, em sẽ mãi mãi là người bước cùng anh. Anh muốn nói với em là khi mình cưới nhau xong, em không cần phải là người phụ nữ suốt ngày lao đầu trong bếp. Anh muốn em và anh có một cuộc sống đầy đủ. Và anh sẽ là người cùng em bước trên con đường viết tiếp những ước mơ của 2 đứa, tất cả những gì đã dự định. Em đồng ý làm vợ anh nhé?" - Khắc Việt bộc lộ tình cảm với bạn gái.

 

 

Bạn gái Khắc Việt là Nguyễn Thanh Thảo, sinh năm 1992 thường được gọi là Thảo Bebe hiện đang làm DJ. Cô xuất thân từ Học viện Múa quốc gia. Bên cạnh những vai trò như diễn viên múa, dancer, MC, model, Thanh Thảo còn sở hữu một shop thời trang riêng đang phát triển rất tốt. Với ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, đông đảo người hâm mộ nhận xét Thanh Thảo có nhan sắc không kém cạnh chân dài nào trong Vbiz.

 

Khắc Việt, bạn gái Khắc Việt, Khắc Việt cầu hôn bạn gái, cua so tinh yeu

Khắc Việt và bạn gái.

Theo TriThucTre
Có thể bạn quan tâm