6 biểu hiện của một “cậu nhỏ” không khỏe mạnh

Nếu "cậu nhỏ" có 6 biểu hiện sau, quý ông cần đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra.

Cong vẹo "cậu nhỏ"

 

Làn da của "cậu nhỏ" phát triển một số mảng bám hoặc xơ không cho phép nó đàn hồi hoàn toàn trong quá trình cương cứng và dương vật tạo thành một góc. Điều này có thể kèm theo các triệu chứng khác như viêm và đau. Căn bệnh thường thấy đàn ông trên 40 tuổi. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh Peyronie dương vật; có thể là do chấn thương, bất thường trong các mô liên kết, và sưng các mạch máu.

 

Hẹp bao quy đầu

 

Có một số nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu: bao quy đầu tăng trưởng kém, nhiễm trùng (do hẹp bao quy đầu) và cấu trúc bất thường của bộ phận sinh dục. Một tình trạng tương tự như hẹp bao quy đầu là nghẹt da qui đầu.

 

Viêm quy đầu

 

Nếu xà phòng vẫn còn bám lấy khu vực này sau khi tắm hoặc da có phản ứng với xà phòng mà bạn sử dụng để làm sạch, làn da có thể đã bị viêm.

 

 

Loét

 

Loét một hoặc nhiều nơi có thể phát triển trên da "cậu nhỏ", điều này có thể là do các bệnh như bệnh giang mai, viêm hạch bạch huyết hoa liễu… Virus Herpes simplex cũng là một trong các điều kiện để phát triển loét do virus Herpes. Bệnh này đặc trưng bởi sự phát triển của mụn nước, không chỉ gây đau đớn mà còn lây lan sang người khác thông qua quan hệ tình dục.

 

Chuỗi hạt ngọc dương vật

 

Đôi khi,"cậu nhỏ" có thể phát triển các nốt sẩn nhỏ ở phần đầu. Trong hầu hết các trường hợp, triệu chứng tự biến mất sau một thời gian. Chúng phát triển xung quanh một phần quan trọng nhất của "cậu nhỏ" là qui đầu. Các nốt sẩn này được lây truyền qua đường tình dục.

 

Viêm da tiếp xúc

 

Đây là kết quả dị ứng gây ra bởi việc sử dụng các loại hình bảo vệ như bao cao su, chất khử mùi và chất bôi trơn. Sử dụng liên tục có thể gây ngứa và kích ứng

 

Theo Tap chi dan ong
Có thể bạn quan tâm