Những điều đàn ông muốn khi "yêu" nhưng ngại mở lời

Nhiều người cho rằng đàn ông khá đơn giản khi sex nhưng sự thật đôi khi họ diễn kịch khá hoàn hảo nhằm cố gắng làm hài lòng bạn tình. Dưới đây là một số điều mà đa phần đàn ông đều mong muốn người phụ nữ của mình cùng san sẻ trong lúc hòa hợp.

Thử vị trí mới, đa phần đàn ông luôn cảm thấy phấn khích khi ở những vị trí mới mẻ và sáng tạo. Nếu bạn vừa phát hiện ra một vị trí mới và muốn thử, đừng ngại ngùng, hãy mạnh dạn tiến hành bởi chính những mới mẻ ấy càng khiến chàng thêm cuốn hút.

 

bạn tình, bất ngờ, đàn ông, cuốn hút, chuyện ấy,kích thích

Ảnh minh họa

 

Luôn đổi mới, luôn thay đổi tư thế để làm mới ‘cuộc yêu’ là liều thuốc kích thích hiệu quả với không chỉ riêng đàn ông mà còn cả phụ nữ. Đôi khi, đóng vai một y tá hay nữ cảnh sát… hoặc yêu theo kiểu tự phát sẽ khiến chàng cảm thấy ngây ngất.

 

Đem lại sự bất ngờ, phải thừa nhận rằng đàn ông luôn bị kích thích khi nhìn thấy bạn tình xuất hiện trong trang phục nửa kín nửa hở. Thậm chí, đôi khi họ như muốn nổ tung trước những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

 

Yêu trước gương, làm chuyện ấy trước một tấm gương để tận mắt chứng kiến những gì đang xảy ra khiến đàn ông thật sự thích thú và cảm thấy bị kích động. Nếu không e ngại, hãy dũng cảm để bạn tình ngắm bạn trong khi bạn chạm vào họ.

 

Thích khen,đàn ông không khác phụ nữ bao nhiêu, họ cũng mong muốn nhận được những lời khen ngợi của bạn tình. Đây sẽ là chất xúc tác khiến phái mạnh cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn. Lời khen ngợi có thể được gửi đi trước khi bắt đầu nhập cuộc và sau khi hoàn tất màn “yêu”.

 

Theo Suckhoedoisong.vn
Có thể bạn quan tâm