Từ một "con voi" trở thành một cô gái với Vita Energy

Đối với mình, việc 1 năm trước mình tìm thấy Vita Energy là một may mắn lớn khiến mình thay đổi. Trở nên thon thả, quyến rũ và xinh đẹp!

Mình đã thay đổi cơ thể trong hai tháng với cocktail Vita Energy kì diệu như thế nào. Đối với mình, việc 1 năm trước mình tìm thấy Vita Energy là một may mắn lớn khiến mình thay đổi. Trở nên thon thả, quyến rũ và xinh đẹp!

 

Khi sinh ra mình bị nghi có nguy cơ tràn dịch não. “Cô bé có thể sẽ chậm phát triển so với bạn cùng lứa” – bác sỹ nói. Chỉ trong một tháng, gia đình mình chuyển từ thủ đô về quê để nuôi mình khỏe mạnh.

 

Vita Energy

 

À họ đã hoàn thành kế hoạch 100%. Nhờ có không khí trong lành và sữa từ trang trại, mình nặng gấp đôi bạn cùng lứa. Ba mẹ lúc nào cũng tẩm bổ mình với bánh kếp, bánh nếp và đồ ngọt. Mình không biết lúc ấy mình nặng bao nhiêu kg, nhưng trên ảnh mình rõ ràng to hơn tất cả các bạn cùng lớp.

 

Đến khi mình học trung học thì mình nặng 78 kg, trong khi bạn cùng lớp nhiều nhất là nặng 46 kg. Tất nhiên là bạn bè chế nhạo mình, thì cũng gượng cười đáp lại, nhưng khi về nhà thì mình lại ăn ngấu nghiến các loại bánh vì ấm ức. Thể dục là nỗi xấu hổ lớn nhất của mình.

 

Vita Energy 

 

Khổ nỗi là mình vẫn muốn trở thành một cô nàng thời trang. Nhưng với những bộ quần áo bình thường, mình trông như con voi trong rạp xiếc, vì vậy mình toàn mặc quần áo thùng thình. Mình hoàn toàn mệt mỏi với chuyện đó sau lễ tốt nghiệp, mình ở một mình suốt cả buổi bên bàn tiệc với bộ đầm hồng, trông chẳng khác gì cái kẹo mút khổng lồ tởm lợm. Khi ấy mình quyết giảm béo.

 

Đấy là một quá trình khó khăn đối với mình. Mình chỉ ăn dứa, cá luộc, cơm trắng và đăng ký tập gym. Đầu thì đau, cơ bắp khắp người đến cả ngón tay út cũng ê ẩm, tóc thì rụng, mà gân quanh chân cũng sưng tấy cả lên. Thật đáng sợ!

 

Và có lẽ mình đã bỏ cuộc nếu không có Vita Energy. Vita Energy kích hoạt sự trao đổi chất trong cơ thể đến mức mà mình chỉ cần không ăn đồ ngọt là cân nặng cứ biến mất, ngay cả khi mình ngủ!

Mình được giới thiệu uống Vita Energy ở câu lạc bộ thể hình. Thứ cocktail này cân bằng lại cân nặng, không để carbohydrate tích tụ trong cơ thể. Nó bao gồm protein, các axit amin dài (peptide), dầu dừa và hương vị trái cây. Bạn có thể dùng Vita Energy như một thức ăn nhẹ khoẻ mạnh, hoặc cũng có thể dùng làm bữa chính, như bữa tối chẳng hạn.

Có nghĩa là mình uống loại cocktail siêu ngon và lại còn gầy đi! Bản chất của thực phẩm bổ sung này là khi vào dạ dày, nó sẽ gom và “nuốt" hết đồ ăn thừa chưa được tiêu hoá, trong khi tạo cảm giác no bụng.

 

Xơ thực vật trong cocktail sẽ làm sạch thật kĩ dạ dày và thúc đẩy bài tiết mật. Và khi đó, năng lượng dư thừa sẽ không tích tụ thành mỡ. Với Vita Energy mình quên đi cảm giác nặng nề trong dạ dày. Mỗi sáng mình có thể thức dậy dễ dàng, không cảm thấy quá tải vì béo như xưa. Tóc và móng mình khoẻ hơn, da cũng đẹp hơn, không còn vết thâm đỏ và bóng nhờn nữa. Trong vòng nửa năm mình giảm 38 kg, 11kg là tự và 27 kg là nhờ Vita Energy

 

Theo NTD
Có thể bạn quan tâm