Hành trang cho phụ nữ lần đầu "yêu"

Bất cứ ai cũng không thể tránh khỏi những bối rối, thậm chí “tai nạn nghề nghiệp” khi lần đầu làm “chuyện ấy”. Do đó, bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt cả về tâm lý lẫn phương án hành động.

 

Trang trí phòng ngủ theo sở thích

 

Sự bình tĩnh, không lo lắng là yếu tố cần thiết cho một cuộc yêu hoàn hảo. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất bằng cách tự trang trí, sắp xếp phòng ngủ: chọn màu đệm, ga trải giường, và đèn ngủ theo sở thích.

 

phụ nữ,lần đầu yêu, quan hệ, tình dục, lên đỉnh,màn dạo đầu

Ảnh minh họa

 

Nếu ánh nến mờ ảo làm cho bạn cảm thấy tự tin và thăng hoa hơn, bạn có thể dùng nến để thắp sáng phòng giống như những cảnh lãng mạn vẫn thường thấy trên phim.

 

Không hy vọng quá nhiều

 

Để không phải đối diện với cảm giác thất vọng tràn trề, tốt nhất bạn nên coi “lần đầu tiên” chỉ như một cuộc chơi, một trải nghiệm thú vị. Hãy hít thở sâu và đều đặn để giảm bớt áp lực, đồng thời cảm thấy dễ chịu hơn. Lúc này, điều mà bạn cần quan tâm là cảm xúc chứ không phải kết quả thế nào.

 

Cảm nhận cơ thể

 

Trước tiên, bạn phải là người cảm nhận được sự sexy và vẻ đẹp của những đường cong trên cơ thể mình. Để làm được điều này, bạn hãy chuẩn bị nội y và một bộ đồ ngủ thật quyến rũ, mềm mại (đó có thể là những trang phục làm từ chất liệu lụa, ren, và sa tanh…).

 

Không vội vàng

 

Việc bạn hiểu đối tác sâu sắc như thế nào không đồng nghĩa với việc bạn cũng hiểu cơ thể chàng nhiều như thế. Trong phòng ngủ, hiểu cơ thể mới là điều quan trọng nhất.

 

Hãy để mọi chuyện diễn ra thật chậm, từng bước từng bước một, bởi vì trước khi “hâm nóng” cơ thể, bạn cần “hâm nóng” cảm xúc trước.

 

Đừng quên trò chuyện

 

Trò chuyện cùng đối tác là một bước rất quan trọng cho “lần đầu tiên”. Hãy gạt bỏ sự rụt rè, ngượng ngùng sang một bên, và nói cho đối tác biết cảm giác của bạn như thế nào, bạn thích được “chiều chuộng” ra sao. Thứ nhất, đây là một cách để thể hiện sự hợp tác của bạn. Thứ hai, thái độ cởi mở của bạn sẽ khiến người bạn tình cảm thấy hưng phấn hơn.

 

Say mê với màn dạo đầu

 

Không giống nam giới, phụ nữ thường bị đau trong lần đầu tiên ân ái, và màn dạo đầu sẽ phần nào giúp chị em xoa dịu cảm giác đau đớn, khó chịu.

 

Hãy dành thời gian để vuốt ve cơ thể chàng, đồng thời yêu cầu được “chăm sóc” ngược lại từ đối tác cho đến khi cơ thể bạn thật sự sẵn sàng. Nếu "lâm trận" trong tình trạng cơ thể chưa sẵn sàng, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy hụt hẫng.

 

Không giả vờ “lên đỉnh”

 

Rất nhiều chị em không thật sự có cơ hội được trải nghiệm cơn cực khoái trong lần đầu quan hệ, nhưng lại tìm mọi cách để che giấu điều đó. Đây là một suy nghĩ sai lầm bởi bạn không chỉ đang lừa dối người bạn tình mà còn lừa dối chính bản thân mình.

 

Hãy mạnh dạn nói sự thật với chàng, chắc chắn chàng sẽ tìm cách để cải thiện cho những lần sau.

 

Theo Danong.com
Có thể bạn quan tâm