Nguyên nhân bất ngờ khiến bạn đau khi quan hệ và cách khắc phục hiệu quả nhất. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Nguyên nhân bất ngờ khiến bạn đau khi quan hệ và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Nguyên nhân bất ngờ khiến bạn đau khi quan hệ và cách khắc phục hiệu quả nhất - hãy tìm hiểu ngay hôm nay.

Không phù hợp

Có những trường hợp, việc quan hệ tình dục không hòa hợp vì kích thước của cậu bé quá lớn, quá chặt khiến chị em bị tức khi quan hệ. Điều này được tư vấn từ các chuyên gia rằng, bạn có thể thay đổi tư thế và vị trí, tốc độ để phụ nữ cảm thấy được thoải mái hơn và dần sẽ thành quen, cảm giác sẽ dễ chịu và nhẹ nhàng hơn rất nhiều…

 

Dị ứng

Dị ứng ở âm đạo phụ nữ cũng có thể khiến bạn bị đau khi ‘yêu’. Một vài phụ nữ nhạy cảm thường bị dị ứng khi ‘cậu bé’ xâm nhập hoặc khi bạn trai dùng bao cao su, thậm chí bạn có thể bị dị ứng với thuốc tránh thai, hoặc là đồ tẩy rửa khi giặt quần áo còn lưu lại khiến ‘cô bé’ của bạn khó chịu. Đôi khi, tới kì mãn kinh, cơ thể bạn cũng có khả năng bị dị ứng nhiều hơn bình thường. Khi đó, bạn cần đi gặp bác sĩ.

 

huyết trắng, sinh lý, bệnh lý, phân biệt, viêm nhiễm, ngứa rát, đau khi yêu

 

Nhiễm trùng đường sinh dục

Một số bệnh nhiễm trùng bộ phận sinh dục và nấm men có thể làm cho việc quan hệ tình dục không thoải mái. Ngay cả khi phụ nữ không có triệu chứng rõ ràng, không có biểu hiện về bệnh nhiễm trùng thì việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới cảm giác sảng khoái khi vui vẻ với đối phương.

Giải pháp cho việc này chính là chữa trị kịp thời, tư vấn từ bác sĩ để trị bệnh viêm nhiễm, giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn.

 

Khô âm đạo

Trong thực tế, có nhiều cặp đôi không đủ ‘trơn’ để vui vẻ khi gần gũi. Và đây có thể là dấu hiệu của việc bạn bị khô âm đạo. Nếu sau 5-7 phút bắt đầu vào cuộc yêu mà bạn vẫn không đủ điều kiện để sex, thì phải xem lại bản thân về biểu hiện của việc khô âm đạo nhé. Và giải pháp cho bạn chính là, lúc nào cũng chuẩn bị sẵn một chai dầu bôi trơn nếu cần thiết thì dùng.

 

Thực thể:

- Quan hệ thời gian quá lâu gây nên trạng thái mệt mỏi, cản xúc xuống dốc, vùng chậu bị nghẽn quá lâu.

- Dương vật của bạn trái có kích thước "khủng" cộng thêm việc quan hệ mạnh bạo, gấp gáp, không đúng kỹ thuật.

- Viêm nhiễm phụ khoa, tổn thương cơ quan sinh sản, sang chấn trong quá trình quan hệ.

- Âm đạo khô do bệnh lý cơ thể: viêm nhiễm, tổn thương phần phụ; suy giảm nội tiết hoặc do tâm lý chưa sẵn sàng.

- Vùng kín có cấu tạo đặc biệt, dị dạng.

- Mắc chứng co thắt âm đạo.

 

Việc sau khi làm "chuyện ấy", bạn gái đi tiểu bị rát nhẹ có thể xuất phát từ việc quá trình quan hệ, âm đạo bị khô dẫn đến ma sát lớn, hoặc do bạn trai quan hệ quá thô bạo, gây ra những tổn thương trên bề mặt niêm mạc âm đạo trong đó có cửa âm đạo và âm hộ bên ngoài. Nên khi đi tiểu, nước tiểu tiếp xúc với những tổn thương đó gây ra đau rát. Vì là những tổn thương nhẹ cộng thêm sau đó không phải chịu thêm những tác động lên đó nên khả năng lành lại rất nhanh, những lần đi tiểu sau không còn thấy xót, rát nữa.

 

Trong suốt quá trình "yêu" cần thử và tìm ra những tư thế, động tác quan hệ tình dục một cách hòa hợp nhất. Việc chia sẻ với bạn trai về cảm giác của mình khi thử một tư thế mới là điều cần thiết, để từ đó đôi bạn tìm được sự hòa hợp tình dục và cảm giác thăng hoa. Hơn nữa, cần chăm sóc cho màn dạo đầu kĩ lưỡng hơn, khi cả hai thực sự hưng phấn thì những đau đớn do giao hợp sẽ giảm đi rất nhiều.


 

 

 

Theo Phunutoday
Có thể bạn quan tâm