Nỗi niềm của những cô nàng có "màn hình phẳng"

Cứ hễ mang người yêu đi chơi hay giới thiệu với bạn bè xong, Hùng đều nghe mấy ông con trai chọc “vợ chú hai lưng à?”, khiến Hùng không ít lần cười ra nước mắt.

Thanh bạn gái của Hùng vốn người dong dỏng cao, gầy, nhìn rất xinh xắn và đáng yêu, Hùng chẳng chê người yêu được điểm gì trừ việc cô nàng có vòng 1 không được nở nang cho lắm. Lúc đầu mới yêu, nhìn bạn gái nhiều lúc Hùng cũng thấy hơi nản nản, vì bình thường chả sao, nhưng hễ mối lần hai người đi chơi, Thanh mặc quần áo vào mà nhìn trước sau như một, chẳng thấy “đồi núi” nhấp nhô gì cả. Nhưng rồi cũng quen dần, nên Hùng cũng thấy bình thường. Tuy thế nhưng mối lần cậu đưa Thanh đi gặp gỡ bạn bè là thế nào hôm sau cũng nghe mấy cậu bạn bình luận “vợ chú hai lưng à?”, khiến Hùng không ít lần cười ra nước mắt.

 

Đã rất nhiều lần Hùng góp ý với người yêu “độn” thêm ít đồ giả vào, nhưng có vẻ mọi việc cũng chẳng khá khẩm lên là bao. Thế nên càng ngày Hùng càng ngại đưa bạn gái đi chơi cùng, nhất là chỗ nào có đám bạn con trai thì thôi, không lại được nghe những lời bàn ra, bàn vào về vòng một của bạn gái khiến Hùng thêm khó xử.

 

Ảnh minh hoạ

 

Nhìn bề ngoài Hằng cũng không đến nỗi nào, nhưng cô vẫn luôn tự ti vì vòng 1 kép lép của mình, ấy thế nên, bao nhiêu anh chàng tán tỉnh, Hằng đều lấy lí do để từ chối khéo léo, vì Hằng rất mặc cảm về số đo vòng một của mình. Nhưng khi gặp Minh, cậu thực sự chiếm được rất nhiều cảm tình của cô, cuối cùng sau bao đêm suy nghĩ Hằng đồng ý làm người yêu Minh. Hai người khá hợp nhau nên nhanh chóng gắn bó, ấy thế mà, lần đầu tiên hai người gần gũi, Hằng giật mình, mặt mũi đỏ bừng bừng lên khi Minh nói “ngực em sao nhỏ quá thế nhỉ? Thế này sau có sinh con được không?”, câu nói như chạm vào “nỗi đau” của Hằng, sau hôm đó, cô luôn cố tình né tránh mỗi lần người yêu có ý muốn gần gũi. Bộ ngực phẳng lì luôn là nỗi ám ảnh của Hằng, thấy người yêu cứ liên tục né tránh, Minh đâm ra chán nản, rồi tình cảm của hai người cứ thế nhạt dần đi, dù biết nhưng Hằng lại chẳng đủ cản đảm để níu kéo tình yêu của mình cũng chỉ vì sự thiếu tự tin khi mình chịu kiếp "màn hình phẳng" 

 

Vốn biết mình bất lợi vì có vòng 1 khiêm tốn nên dù rất mê những chiếc váy bó sát và giày cao gót nhưng Vi lại chẳng bao giờ dám diện, thỉnh thoảng cao hứng mặc chiếc váy ôm sát, bạn bè cô lại ôm nhau cười “nhìn mày trước sau như một chẳng khác gì đàn ông cả”, thế là đi đâu Vi cũng diện quần bò áo phông cho chắc. Mỗi lần đi mua quần áo chíp, dù đã cố tình chọn những loại áo dày, độn to, nhưng khổ nỗi mặc vào cứ như là “bơi trong áo”, bởi dù có độn nhưng chỉ cần nhìn vào mọi người cũng đủ hiểu là hàng giả hay thật rồi. Mỗi lần đi đám cưới, dự tiệc, trong khi bạn bè xúng xinh váy áo sexy gợi cảm, khoe 3 vòng đâu ra đấy, thì Vi lại chỉ dám mặc những chiếc áo rộng, kín cổng cao tường, dù có muốn “khoe” thì cũng làm gì có gì để mà khoe.

 

Ảnh minh hoạ

 

Từ lúc mang thai, ngực của Loan to lên trông thấy, khác hẳn với thời con gái cứ phẳng lì như đàn ông, ấy thế nên khi thấy vợ mang bầu ngực to ra, mỗi lần gần vợ chồng Loan cứ đùa với cô “giá mà lúc nào cũng to thế này thì tốt nhỉ? Thế này mới vừa”, khiến Loan méo mặt, cứ hi vọng sau sinh con, sẽ “cải thiện” được vòng một của mình. Sinh con xong đúng là ngực Loan có to lên nữa vì đang cho con bú, nhưng rồi đến lúc con được 7 tháng tuổi, thì bộ ngực Loan “xuống cấp” dần dần, và rồi như là trở lại trạng thái ban đầu, thê thảm hơn vì bây giờ không những nhỏ mà nó còn nhăn nhăn khi hết sữa, . Giờ đây tự nhìn mình trong gương Loan thấy nó còn thê thảm hơn cả trước đây, vậy không biết chồng sẽ còn thấy chán như thế nào

 

Theo bác sĩ Hoàng Thúy Hải (Sở y tế Hà Nội) cho hay, ngực lớn hay nhỏ được quyết định bởi các nội tiết tố trong cơ thể của mỗi người, tuy nhiên, điều này không phải không cải thiện được. Bằng những phương pháp hỗ trợ như tăng cường các loại thực phẩm chứa tốt cho nội tiết, đồng thời masger, tập thể dục theo hướng dẫn của bác sĩ cũng có thể cải thiện được phần nào số đo của vòng 1. Đặc biệt chị em không nên vì áp lực làm đẹp nhanh chóng mà nghe theo những lời quảng cáo từ các loại kem hay thực phẩm chức năng có thể tăng kích thước núi đôi rất nhanh vì nếu tự ý dùng sẽ chỉ làm chị em phụ nữ tốn tiền và thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính mình

 

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chị em trở nên tự ti, mặc cảm có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý và tinh thần của chính bạn. Đối với những phụ nữ có vòng một khiêm tốn vẫn có thể mang thai và sinh con, cho con bú bình thường, không có vấn đề gì ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ.

Có thể bạn quan tâm