Phụ nữ béo muốn giảm cân, hãy chăm chỉ sex | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Phụ nữ béo muốn giảm cân, hãy chăm chỉ sex

Sex được biết đến như một nhu cầu của cơ thể nhưng không phải ai cũng biết rằng nó còn là một liệu pháp giảm cân vô cùng hiệu quả đối với phụ nữ béo.

 

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia Đức, một nụ hôn nồng nàn có thể giúp bạn đốt cháy 12 kilo calo trong một phút tương đương với việc đi bộ nhẹ nhàng trong một giờ. Nửa tiếng đồng hồ âu yếm, mơn trớn nhau sẽ tiêu hao 200 kilo calo bằng 1 giờ bạn đi bộ nhanh. Và những giây phút ân ái bốc lửa sẽ giúp bạn đào thải ít nhất 400 kilo calo tương được việc một giờ chạy bộ.

 

phụ nữ béo, giảm cân, chăm chỉ sex, cua so tinh yeu

Lượng calo bị đốt cháy là 51 kilo calo trong một phút ở tư thế đứng, bằng với việc bạn tập erobic trong 1 giờ.

Với phụ nữ béo, tư thế này cực kỳ phù hợp.

 

Ân ái với nhiều tư thế khác nhau cùng với những nụ hôn nồng nàn giúp đốt cháy 1.000 kilo calo tương đương với một giờ đua xe đạp.

 

Các chuyên gia về tình dục cho biết, sự gần gũi xác thịt có tác dụng giống như tập aerobic, giúp tăng gấp đôi sự trao đổi chất, làm tiêu mỡ bụng và quanh thắt lưng, giúp bạn giảm béo và ngày càng sở hữu thân hình thon gọn hơn. Điều này đúng với cả nam giới và nữ giới.

 

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả, bạn cần lựa chọn những tư thế giúp tiêu hao năng lượng nhiều nhất có thể. Chúng tôi xin gợi ý 4 tư thế được ưa chuộng nhất sau đây.

 

Tư thế đứng

 

Đầu tiên, phải kể đến tư thế đứng. Hai bạn đứng đối diện với nhau, nếu chàng cao hơn thì bạn có thể đứng nhón chân lên một chút để việc “tiêp xúc” được thuận lợi hơn.

 

Trong tư thế này, lượng calo bị đốt cháy là 51 kilo calo trong một phút, bằng với việc bạn tập erobic trong 1 giờ. Với phụ nữ béo, tư thế này cực kỳ phù hợp.

 

Tư thế quỳ

 

Còn ở tư thế quỳ, nếu yêu trong 10 phút bạn có thể đốt cháy lượng calo tương đương việc chạy bộ chậm trong 1 giờ. Thuận lợi hơn tư thế đứng, ở tư thế này chiều cao của 2 bạn là tương đương bên bạn chỉ cần áp sát hai chân vào cùng đối tác và bắt đầu cuộc yêu. Đây được xem là tư thế khá thoải mái, phù hợp với mọi đối tượng nên chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái khi yêu. Hơn nữa, hiệu quả giảm béo cũng rất đáng ghi nhận.

 

Tư thế bế

 

Nếu đã cảm thấy nhàm chán với hai tư thế trên thì các bạn hãy thử tư thế bế nhé. Tuy nhiên, tư thế này không khuyến khích nàng béo nhé. Chàng bế bạn lên cao trong khi khi hai tay bạn ôm chặt cổ chàng, hai chân ép chặt lên người. Tuy nhiên tư thế này chỉ ưu tiên những chàng cao lớn và khỏe mạnh thôi. Tư thế này sẽ giúp bạn tiêu thụ lượng ca lo tương đương với 1giờ nhảy dây nhanh đấy.

 

Tư thế quàng cổ

 

Thêm một tư thế nữa chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua, đó là tư thế quàng cổ. Bạn nằm thẳng lưng, mông và đùi nâng lên cao, hai chân quàng anh cổ chàng trong khi chàng thâm nhập vào cô bé. Lượng calo tiêu thụ trong 10 phút yêu tương đương 1 giờ chạy bộ với tốc độ 16km.

 

Để việc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất, trong một cuộc yêu bạn nên kết hợp càng nhiều tư thế càng tốt. Chắc chắn sau một thời gian yêu thường xuyên và đều đặn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì hiệu quả giảm cân tuyệt vời mà sex mang lại. Không những thế, cơ thể bạn cũng dẻo dai, khỏe mạnh hơn và tình cảm vợ chồng cũng trở nên nồng nàn hơn đấy!

 

Hãy áp dụng luôn từ hôm nay bạn nhé, chắc chắn kết quả không làm bạn thất vọng đâu.

Theo ED
Có thể bạn quan tâm