Tất tần tật về 'áo mưa' dành riêng cho nữ

Cũng giống như của nam giới, BCS nữ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp trong suốt và mềm mỏng. Bên trong bao có một vòng tròn nhỏ di động, giúp bạn nữ dễ cho bao vào âm đạo.

 

BCS dành cho nữ giới được sử dụng tại châu Âu từ năm 1992, sau đó được giới thiệu rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, condom dành cho nữ chưa mấy phổ biến và còn rất ít thông tin.

 

bao cao su cho nữ, cách dùng,tránh thai, âm đạo,người tình, giao hợp, phụ nữ

Ảnh minh họa

 

Giống như BCS nam, nếu biết sử dụng đúng cách thì BCS nữ cũng có hiệu quả tránh thai đến 95%. Nhưng các thông tin về BCS dành cho nữ hầu như rất ít, do đó cánh đàn ông nhiều khi muốn tìm hiểu về chúng để giúp đỡ bạn tình trong chuyện “yêu” nhưng cũng đành “bó tay”.

 

Cấu tạo BCS của nữ

 

Cũng giống như của nam giới, BCS nữ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp trong suốt và mềm mỏng. Bên trong bao có một vòng tròn nhỏ di động, giúp bạn nữ dễ cho bao vào âm đạo. Vòng lớn hơn ở bên ngoài có tác dụng giữ cho bao không bị tuột vào âm đạo. Khi người bạn tình đeo BCS, cánh nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của chúng. Vì BCS nữ không những che phủ âm hộ mà còn có thể ôm trọn “cậu nhỏ” khi ái ân.

 

bao cao su cho nữ, cách dùng,tránh thai, âm đạo,người tình, giao hợp, phụ nữ

Ảnh minh họa

 

BCS nữ được đặt nằm trong âm đạo với vòng trong ôm lấy cổ tử cung, vòng ngoài ôm lấy âm đạo. Cấu tạo này giúp BCS không trượt vào trong âm đạo và tạo lớp bảo vệ bao phủ bên ngoài ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào sâu bên trong.

 

Bao có chứa chất dịch trơn ướt và sẽ phát huy tác dụng tối đa nhằm giúp “cậu nhỏ” dễ dàng di chuyển khi giao hợp. Đồng thời, nó cũng giúp cánh chị em phụ nữ đặt vào âm đạo một cách thuận tiện. Tuy nhiên, việc sử dụng BCS đối với phái nữ còn khá “xa lạ” và có phần khó khăn hơn so với nam giới. Vì vậy nếu bạn tình chưa từng sử dụng, bạn nên khuyến khích cô ấy tập trước vài lần trước khi quyết định dùng.

 

BCS dành cho nữ có thể đặt vào ngay trước khi làm “chuyện ấy” hoặc vài tiếng trước đó. Trong khi quan hệ, BCS có thể xê dịch một chút và phát ra tiếng kêu sột soạt nhỏ. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng về điều này, chỉ cần vòng miệng bao vẫn ở bên ngoài âm hộ người tình của bạn là được.

 

BCS nữ sử dụng như thế nào?

 

Xé vỏ nhẹ nhàng, tránh làm rách BCS bên trong.

 

Sau đó, bóp nhẹ phần chứa dịch trơn để nó bao phủ đều kắp BCS.

 

Vòng nhỏ được bóp nhẹ, đưa sâu vào âm đạo hết mức có thể.

 

Dùng ngón tay đưa bao vào âm đạo đến khi chạm vòng nhỏ, tránh không để cho bao bị xoắn.

 

Khi tháo ra, phải xoắn miệng bao lại để tinh dịch không thoát ra ngoài.

 

Theo Xinhxinh.com
Có thể bạn quan tâm