Tư thế yêu cho những cô nàng mập mạp

Khó khăn sẽ hoàn toàn biến mất bởi thân hình đẫy đẫy đà lại chính là lợi thế nếu các nàng sử dụng những tư thế quan hệ dưới đây.

 

Nếu bạn sở hữu thân hình hơi đẫy đà, Abraham - chuyên gia tình dục học người Mỹ gợi ý rằng, tư thế phù hợp nhất là bạn ở phía dưới chồng: Lòng bàn chân bạn chống xuống giường, hai đầu gối khẽ choãi đều sang hai bên. Hướng dẫn để anh ấy ở phía trên trong quá trình “giao ban” cùng bạn.

 

tư thế, quan hệ tình dục, âm đạo, dương vật,béo phì,khoái cảm, chuyện ấy,phụ nữ, đàn ông

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Truyền giáo. Đây là một trong những tư thế yêu thích của những phụ nữ có thân hình đẫy đà. Đây là tư tư thế làm tình mà người nam ở phía trên, còn người nữ thì nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau. Các biến thể khác của tư thế này tạo ra các mức độ khác nhau về độ ôm khít của âm đâọ, sự kích thức âm vật, độ sâu của việc xâm nhập, sự tham gia của các bộ phận trên cơ thể người nữ, sở thích và tốc độ cực khoái.

 

tư thế, quan hệ tình dục, âm đạo, dương vật,béo phì,khoái cảm, chuyện ấy,phụ nữ, đàn ông

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Doggy. Bạn ở tư thế quỳ và trọng lực sẽ dồn vào hai khuỷu tay và đầu gối, chàng sẽ thâm nhập vào bạn từ phía sau. Nếu bạn có dáng lưng ong, hãy di chuyển đầu gối dang rộng để chàng có thể thâm nhập vào sâu hơn. Hãy đề nghị chàng giữ hai mắt cá chân bạn nếu bạn thấy không thoải mái hoặc mệt mỏi.

 

Úp thìa. Đây không chỉ là một tư thế quan hệ tình dục mà còn thể hiện một kỹ thuật ôm ấp. Ở tư thế này hai người sẽ nằm cùng một phía và quý ông sẽ thâm nhập từ phía sau vào âm đạo. Cố gắng nâng đầu gối trên của bạn để dương vật có thể dễ dàng tiến sâu. Tư thế úp thìa là một trong những vị trí tốt nhất để chàng có thể chạm đến điểm G của bạn.

 

tư thế, quan hệ tình dục, âm đạo, dương vật,béo phì,khoái cảm, chuyện ấy,phụ nữ, đàn ông

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

 

Đứng và thưởng thức. Đây là một vị trí rất linh hoạt, nhưng hầu hết phụ nữ mập lại không muốn sử dụng bởi họ phải đứng trong quá trình quan hệ. Bạn nên đứng tựa vào một món đồ nội thất nào đó để lấy điểm tựa và chú ý là cần hơi kiễng một chút.

 

Bạn có thể nằm ngửa trên mép giường hay trên một chiếc bàn rộng. Gợi ý để anh ấy đứng hoặc quỳ gối phía đối diện và cùng làm “chuyện ấy”.

 

Hơi gió. Ở tư thế này các cô nàng sẽ nằm ở dưới với một chân được giữ cao trong khi chân còn lại duỗi thẳng trên giường. Người đàn ông đỡ lấy và ôm sát bắp đùi chiếc chân nâng lên của bạn vào vai. Một khi chàng xâm nhập từ từ, nàng sẽ cảm nhận được đâu đó những làn gió thoang thoảng thổi từ phía dưới gây cảm giác hơi nổi da gà nhưng lại thật sự khoái cảm. Tư thế này mang lại sự hài lòng hoàn toàn với cả hai bạn.

 

 

 

 

 

Theo Kienthuc.net
Có thể bạn quan tâm