Chưa gặp mặt thì vui vẻ, gặp nhau rồi lại "nín thinh"...

Em và cô ấy mới gặp nhau được mấy ngày thì cô ấy đã bảo không hợp và không muốn em theo đuổi cô ấy nữa ạ, trước đấy khi chưa gặp mặt thì khi nhắn tin và gọi điện em và cô ấy vẫn vui vẻ.

Em chào chương trình Cửa sổ tình yêu. Qua chương trình em đang có chuyện muốn nhận được sự tư vấn của chương trình ạ.

 

Hiện nay, em đang quen một cô gái qua sự giới thiệu (chị gái cô ấy quen vợ của đồng nghiệp làm cùng em và họ giới thiệu cố ấy cho em). Cô ấy sinh năm 1997, làm điều dưỡng ở bệnh viện tại Hà Nội, còn em thì sinh năm 1989 là kỹ sư xây dựng cầu đường đang làm dự án trên Lạng Sơn. Chúng em đã nói chuyện, nhắn tin với nhau được một thời gian khá lâu rồi khoảng 1,5 tháng. Có những cuộc nói chuyện qua điện thoại kéo dài đến 60 phút, em thấy cô ấy khá là người thật thà, dễ tính.

 

Vừa rồi em và cô ấy có hẹn nhau đi xem phim tại rạp chiếu phim để gặp mặt nhau lần đầu tiên. Hôm đó em đến đón cô ấy muộn 30 phút và em có báo trước rằng mình bị muộn và xin lỗi cô ấy. Sau đó chúng em vẫn đi xem phim bình thường với nhau, em để ý sau buổi xem phim thì thấy tâm trạng cô ấy vẫn bình thường khi về nhà. Đến hôm sau em nhắn tin hỏi thăm thì cô ấy vẫn trả lời, nhưng đến hôm sau nữa em nhắn tin thì cô ấy không trả lời và đến tối ngày sau tiếp theo thì em có gọi điện cho cô ấy để định nói chuyện thì cô ấy bảo đang đi chơi với bạn nên em bảo nói chuyện sau vậy. Nhưng đến khi cô ấy đi chơi về cô ấy nhắn tin cho em với nội dung nói là xin lỗi anh, em thấy em và anh không hợp nhau nên anh đừng tốn thời gian với em nữa.

 

giới thiệu, gặp mặt, không hợp, theo đuổi, cửa sổ tình yêu, từ chối tình cảm, đang tìm hiểu

 

Em có bảo với cô ấy là bình tĩnh lại đi, hôm nào em xin gặp cô ấy một buổi nói chuyện. Em không hiểu lý do cô ấy không muốn em theo đuổi cô ấy nữa ạ, mong chương trình tư vấn và gỡ rối giúp em ạ. Em và cô ấy mới gặp nhau được mấy ngày thì cô ấy đã bảo không hợp và không muốn em theo đuổi cô ấy nữa ạ, trước đấy khi chưa gặp mặt thì khi nhắn tin và gọi điện em và cô ấy vẫn vui vẻ.

 

Em định sẽ vẫn theo đuổi cô ấy một thời gian nữa nếu vẫn không thể thay đổi được ý định của cô ấy thì em sẽ thôi được không ạ. Em chân thành cảm ơn chương trình Cửa sổ tình yêu ạ. Rất mong nhận được sự phản hồi sớm nhất của chương trình ạ.

Chị chào em. Em và bạn gái đã có một thời gian ngắn trò chuyện với nhau khá hợp và vui vẻ. Nhưng sau khi các em dành cho nhau cơ hội gặp gỡ trực tiếp ở bên ngoài thì bạn gái lại không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Chuyên gia tâm lý hiểu được phần nào những sự ngỡ ngàng cũng như hụt hẫng trong lòng em lúc này.


Ngay từ đầu, bạn gái cũng đã dành thời gian để tìm hiểu và tự cho bản thân mình cơ hội, bởi vậy bạn ấy mới dành nhiều thời gian để nhắn tin, trò chuyện với em như vậy. Nhưng em ạ, gặp mặt trực tiếp bao giờ cũng có sự khác biệt hơn qua điện thoại. Nói qua điện thoại tưởng chừng như thân quen lắm nhưng gặp trực tiếp, các em sẽ trực diện hơn, khi đó sẽ thấy rõ khuôn mặt, tác phong, cử chỉ, ánh mắt, phong cách ăn mặc…những điều đó sẽ giúp cho bản thân của mọi người định hình rõ nét hơn tình cảm của mình. Có thể sau lần gặp mặt đầu tiên, em càng thêm ấn tượng về người con gái đó, em càng thích bạn ấy hơn hơn nhưng còn với bạn gái thì lại có cảm xúc ngược lại.


Chị hiểu, khi bạn gái thẳng thắn với em như vậy sẽ khiến cho em rất buồn, nhưng cả em và bạn ấy đều là những người trưởng thành rồi, đều biết rõ trái tim của mình ra sao. Có thể bạn ấy không rung động trước em và không muốn cả hai phải lãng phí thời gian. Chị đồng ý với suy nghĩ của em, chúng ta không thể là gì đó của nhau thì các em cũng có thể là bạn. Em có thể trò chuyện với bạn ấy thêm một thời gian, nếu như điều ấy khiến cho bạn ấy cảm thấy khó chịu hoặc không muốn liên lạc nữa thì em cũng nên tôn trọng họ và không làm phiền nữa.


Dù sao các em cũng mới chỉ liên lạc với nhau một thời gian ngắn thôi, vậy nên chị nghĩ rằng em sẽ không bị ảnh hưởng quá lâu về chuyện này. Em có thể tập trung vào công việc, chơi thể thao dành thời gian cho gia đình bạn bè để cân bằng trở lại rồi tiếp tục có những trải nghiệm mới với những người mới. Rồi một ngày em sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình. Chúc em gặp nhiều niềm vui và may mắn!

Theo CuaSoTinhYeu
11.7.2020 - Cách đây không lâu em có đi thăm ba em và ba em cũng lên thăm em, nhưng mẹ em không...
11.7.2020 - Vì tính chất công việc và khoảng cách, em trong Nam còn anh ấy hay công tác ngoài Bắc...
11.7.2020 - Từ lúc chấm dứt tới giờ, cô ấy toàn thức tới 3- 4h sáng không chịu ngủ. Em nhắn tin...
10.7.2020 - Ba mẹ em cũng động viên tinh thần em. Hôm vừa rồi khi đi học về mẹ em có hỏi hôm nay...
10.7.2020 - Các em cần có sự hòa hợp về tâm hồn trước rồi mới đến sự hòa hợp về th.ể x.ác. Hãy...
10.7.2020 - Chồng em quan hệ bất chính với đồng nghiệp cùng cơ quan đã 3 năm nay. Chồng đã thề,...
10.7.2020 - Không biết có phải cháu tưởng tượng không mà cháu lại thấy cậu ấy có tình cảm với...
9.7.2020 - Mẹ muốn cháu vào đội tuyển toán nhưng cháu lại muốn vào đội tuyển tin học, vì thế nên...
Có thể bạn quan tâm