Đàn ông nhậu say rủ bạn gái vào nhà nghỉ chỉ để ôm? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đàn ông nhậu say rủ bạn gái vào nhà nghỉ chỉ để ôm?

Vào trước ngày sinh nhật anh, anh chia tay người yêu. Anh buồn lắm, có nhậu và anh điện thoại cho con nói rằng: anh muốn ai đó nhậu với anh. Lúc ấy cũng gần 1h sáng, do quý anh nên con bảo rằng con sẽ đi với anh. Anh luôn hỏi: giờ khuya rồi, em ra ngoài có sao không?

Kính chào các cô, các chú trong ban tư vấn của chương trình. Hôm nay con gửi mail về chương trình mong các cô, các chú có thể giải đáp và tư vấn thắc mắc của con về vấn đề sau:

 

Con năm nay 18 tuổi. Con và anh ấy quen nhau trong dịp tham gia mùa hè xanh. Kể từ đó cũng được 5 tháng, hai anh em con đã thân nhau nhiều hơn, cũng thường xuyên liên lạc, nhắn tin hỏi thăm nhau, tâm sự với nhau, thỉnh thoảng hai anh em cùng dùng bữa với nhau. Anh ấy đã có người yêu. Vào trước ngày sinh nhật anh, anh chia tay người yêu. Anh buồn lắm, có nhậu và anh điện thoại cho con nói rằng: anh muốn ai đó nhậu với anh. Lúc ấy cũng gần 1h sáng, do quý anh nên con bảo rằng con sẽ đi với anh. Anh luôn hỏi: giờ khuya rồi, em ra ngoài có sao không?

 

Hôm đó hai anh em nhậu với nhau rất say và sau cuộc nhậu anh chở con vào nhà nghỉ. Lúc ấy con nghĩ anh cần một chỗ ngủ nên cũng để anh vào nhà nghỉ, con nghĩ chắc không có sao nên cũng vào với anh.

 

chia tay, đi nhậu, nhà nghỉ, say, ôm hôn, khi say sẽ gặp chuyện gì, lợi dụng

 

Trong nhà nghỉ do cả hai anh em đều say, anh ấy hôn con và ôm rất chặt. Nhưng lúc ấy con đã đẩy và kiềm anh ấy lại, bảo anh chỉ được ôm em thôi. Con chỉ muốn ôm anh để thể hiện sự che chở của mình. Anh dường như cũng nhận thức được nên cũng ngưng lại. Khoảng gần sáng, anh có quay lại ôm con và xoa đầu bảo: cảm ơn em nhé!

 

Sau hôm nhậu đó, anh vẫn liên lạc bình thường với con như mọi ngày. Gần đây, anh lại rủ con đi nhậu, con đồng ý với anh vì biết anh đang buồn, một phần con lo cho anh ấy khi anh say sẽ gặp chuyện gì. Cũng như lần trước anh và con cũng tìm một nhà nghỉ để ngủ. Trong lúc say anh có hỏi một câu khiến con phải suy nghĩ: “em muốn thử không?” Anh chỉ hỏi vậy nhưng không làm gì con cả. Anh ôm con và hỏi nhỏ: “Em sợ à?” Nhưng mọi chuyện không vượt quá giới hạn của nó.

 

Con muốn hỏi các cô, các chú trong Ban Tư Vấn, có phải khi say, anh đang lợi dụng con để kiếm ai đó vào nhà nghỉ chỉ để ôm ấp hay không ạ? Nếu có lần sau thì con nên làm như thế nào?

Chào bạn!

 

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết có phải người anh lợi dụng mình khi say để vào nhà nghỉ. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Không biết bạn đang dành tình cảm cho người bạn trai này như thế nào, chỉ là quan tâm bạn bè đơn thuần hay bạn có những tình cảm lớn hơn với anh ấy và bạn đang hy vọng anh ấy cũng có tình cảm với bạn. Có thể hai lần vào nhà nghỉ bạn và anh ấy đều kiểm soát được bản thân và không đi quá giới hạn, nhưng có điều gì dám chắc rằng sau này nếu bạn và anh ấy đi nhậu thì hai người sẽ kiểm soát được bản thân? Và nếu trường hợp xấu nhất là bạn và anh ấy đều không kiểm soát được bản thân và đi quá giới hạn thì bạn sẽ ra sao?

 

Có thể bạn lo lắng vì nghĩ anh ấy đang buồn, sợ anh ấy sẽ xảy ra chuyện gì khi say, nhưng liệu rằng khi đi nhậu với anh ấy thì bạn có đủ sức khỏe, cũng như sự tỉnh táo để giúp đỡ anh ấy? Bạn có nghĩ rằng nếu không có bạn đi nhậu cùng anh ấy thì sẽ có người con trai khác đủ sức khỏe, sự bình tĩnh để có thể giúp đỡ anh ấy hơn bạn. Vì lí do gì anh ấy lại chọn bạn đi nhậu cùng anh ấy mà không phải người con trai khác? Rồi tại sao sau khi đi nhậu về lại cứ phải vào nhà nghỉ để ôm hôn..Trong khi anh ấy vừa chia tay người yêu, mà lại có những hành động ôm hôn bạn. Một người vừa mới chia tay người yêu thì đã hết tình cảm và quên được người cũ để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới hay chưa? Nếu chưa quên được người cũ mà anh ấy đến với một người mới thì rõ ràng người chịu thiệt thòi, tổn thương có thể sẽ là bạn.

 

Chúng tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi để bạn có thể xem xét, nhìn nhận toàn bộ vấn đề. Không phải vô tình mà anh ấy lại muốn bạn đi nhậu cùng anh ấy sau hai lần đều rủ vào nhà nghỉ. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà trong lúc say anh ấy lại hỏi bạn những vấn đề nhạy cảm liên quan đến ý muốn quan hệ tình dục với bạn. Kể cả trong trường hợp bạn có tình cảm với anh ấy thì bạn có chấp nhận trao bản thân cho một người con trai đang đau khổ vì mới chia tay người yêu mà không hề có tình cảm với bạn? Nếu bạn không muốn xảy ra các vấn đề không lường trước được, thậm chí có thể gây những tổn hại đến tương lai của bạn thì bạn cần rõ ràng, dứt khoát từ chối những gợi mời đi nhậu rồi sau đó là vào nhà nghỉ với anh ấy. Vì không gian nhà nghỉ là một không gian rất nhạy cảm, đặc biệt là khi cả hai say và không đủ tỉnh táo để kiểm soát mọi việc.

 

Hi vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ, trao đổi bạn sẽ tỉnh táo nhìn nhận lại mọi việc và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt.

CửaSổTìnhYêu

23.9.2019 - Bây giờ em đang quen người mới; nhưng tụi em thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã....
23.9.2019 - Dạo gần đây em bị ốm nên em không quan tâm được nhiều đến cô ấy, nhưng không nói cho...
23.9.2019 - Nhưng anh ta vẫn không chịu hiểu và buông tha (2 người ly thân 2 năm rồi nhưng mới ly...
23.9.2019 - Bạn gái em biết được điều đó. Lúc đó cố ấy sốc vì cô ấy không ngờ em như vậy và em...
23.9.2019 - Rồi em còn nghe 1 người khác nói với em là anh ấy rất hay nhắc tên em khi nói chuyện...
22.9.2019 - Em đã trả lời lại rằng, em sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc bạn gái của em. Tuy nhiên ở...
22.9.2019 - Hồi cấp 2 em có cảm giác có vài bạn nữ thích em và cho đến bây giờ cảm xúc tình yêu...
22.9.2019 - Em yêu, thích con trai nhưng song song đó em cũng sẽ dễ bị thu hút với những bạn nữ...
Có thể bạn quan tâm