Đang là trai "thẳng" bỗng thành hơi "cong" sau bài test với "chuyên gia"...

Sau 1 hồi ngồi nói chuyện, thì em có tâm sự với người này vào năm em học cấp 2, khi đó em có lướt điện thoại và thấy 1 clip ngắn của 2 người đàn ông đang quan hệ tình dục đồng tính với nhau thì dương vật em có chút biểu hiện hơi cương nhẹ trong vòng tíc tắc rồi sau đó bình thường.

Chào chương trình.

 

Mình là con trai, năm nay em 21 tuổi và hiện đang học đại học. Em xin chia sẻ 1 số chuyện và triệu chứng mà em gặp phải về giới tính của mình trong suốt vài tháng vừa qua. Cuộc sống của em vẫn ổn, bình thường và ai nhìn vào cũng kêu em là 1 thằng to cao chuẩn men và bản thân em cũng thấy điều đó. Em luôn có ham muốn, tình cảm, kích thích đối với nữ giới và em có 3 4 mối tình đều là nữ, hiện nay em đã có bạn gái. Còn về mặt đồng tính thì em không quan tâm. Cuộc sống em chỉ biết quan tâm tới nữ giới và muốn yêu thương họ, lấy vợ sinh con thế là đủ thôi ạ.

 

Nhưng chuyện bắt đầu gần cuối năm 2019, khi em có hẹn uống café cùng với 1 người chú tầm 40 tuổi có hiểu biết 1 chút về y học và học thức rộng vì đã từng đi du học về với cuộc sống thành công và ổn định. Sau 1 hồi ngồi nói chuyện, thì em có tâm sự với người này vào năm em học cấp 2, khi đó em có lướt điện thoại và thấy 1 clip ngắn của 2 người đàn ông đang quan hệ tình dục đồng tính với nhau thì dương vật em có chút biểu hiện hơi cương nhẹ trong vòng tíc tắc rồi sau đó bình thường.

 

Em có kể với người đó như vậy và chú ấy có đề nghị em về thực hiện 1 số bài test về giới tính. Thứ 1: bật phim quan hệ tình dục đồng tính nam lên xem và thủ dâm để coi em có xuất tinh hay không và không may là em đã xuất tinh. Thú thật là em cũng có thủ dâm nhiều và sinh lý em cũng gọi là yếu cho nên mới đầu làm thì dương vật không cương nổi nhưng khi tới lúc cao trào và sau 1 hồi kích thích thì em đã xuất tinh. Thứ 2: nằm 1 mình trong phòng và nghĩ về cảnh 2 người nam quan hệ trong lúc đó tay phải kích thích dương vật. Và dương vật của em cũng có dấu hiệu cương nhẹ, bị kích thích. Lúc này em bắt đầu thấy lo vì bị ám ảnh bởi việc xem phim và liên tưởng như vậy ( trước đây, em cảm thấy ghê ghê khi coi mấy thể loại phim như vậy ) Thứ 3: nằm ôm gối ôm và tưởng tượng là đang ôm 1 người gay Đáng lí ra trong bài thứ 1 em còn phải coi lại bộ phim đó 2 lần nữa trong 2 ngày tiếp theo để kiểm chứng giới tính mình, nhưng chú ấy nói như vậy là đủ rồi không cần làm thêm.

 

trai thẳng, yêu con gái, bỗng thành gay, bài test đồng tính, căng thẳng

 

Lần gặp tiếp theo chú ấy nói nếu làm nữa em sẽ chuyển thành gay do đó chú ấy kết luận 1 phần trong em là gay và có xu hướng có thể quan hệ với cả 2 giới vì 1 người nam bình thường sẽ không xuất tinh khi coi thể loại phim đó và không bị ám ảnh khi ôm gối ôm đến mất ngủ như em ( ám ảnh ở đây là cảm thấy lo sợ, ghê tởm khi coi loại phim đó ạ) và điều này làm em lo lắng suy nghĩ hơn bao giờ hết. Chú ấy cũng nói luôn là tính nóng nảy ở em cũng do điều này ra, do 1 phần trong em là gay mà em không chấp nhận nó làm em hay bị cáu bẩn, dễ nóng tính. Đặc biệt là khi em có vợ, sẽ có 2 trường hợp xảy ra 1 là em sẽ hết ham muốn với vợ mà đi kiếm người đồng giới quan hệ; 2 là em không chịu bộc lộ bản chất gay của em ra lâu ngày sẽ càng nóng tính và có thể giết người. Sau khi nghe xong 2 điều đó, làm em hoang tột độ mặc dù em có nóng tính nhưng không thể tới mức như vậy được.

 

Trong vài tháng qua, em luôn suy nghĩ về những điều này và dường như em đang bị stress hay trầm cảm nặng. Em luôn né tránh suy nghĩ đó và cảm thấy mệt mỏi, không có sức sống, ăn nhiều+ tăng cân. Hàng loạt suy nghĩ khác xuất hiện trong đầu em, ví dụ: có nên lấy vợ không, nếu lấy lở nóng tính hơn và giết người thì sao hay tới lúc lấy vợ rồi lại đi kiếm người đồng giới blah blah… Đồng thời em có các vấn đề như là hay liên tưởng cảnh quan hệ đồng tính, nhìn chăm chú 1 bạn nam để kiểm tra độ nhạy cảm hay cương cứng của dương vật ( trước đây em không hề bị như vậy) . Nó như 1 thói quen hình thành từ khi em thực hiện các bài test đó và bây giờ khi em ra đường em rất nhạy cảm, em lo sợ sẽ cương cứng hay trở thành gay khi gặp bạn nam nào đó, em không thể nào thoát ra được và em còn nghĩ em bị rối loạn cương dương nữa ạ .

 

Em rất muốn được bình thường như trước đây, em rất sợ trở thành gay . Em chỉ muốn đi chơi ăn uống cùng bạn gái mà không cần lo sợ hay e dè. Em chỉ ước em chưa gặp người chú này và em được bình thản trong suy nghĩ mà không còn lo sợ về giới tính của mình. Làm thế nào để được bình thường trong suy nghĩ và loại bỏ những thói quen kiểm tra dương vật cương cứng như trên? Liệu em có phải gay không ạ ? Và nếu có thì có cách nào chữa hay trở về 1 người nam thẳng hoàn toàn không ạ ?

 

Lúc trước, khi bạn bè hay bạn thân em là nam có cử chỉ hay hành động sáp lại gần người em ví dụ chỉ bài cho em hay đụng chạm phần thân dưới của là em hay né đi chỗ khác vì cảm thấy kì kì nam với nam không nên sáp gần quá như vậy, không biết triệu chứng như vậy có gọi là gay nhưng né tránh không ạ ? Em mong nhận được lời khuyên hữu ích từ chương trình càng sớm càng tốt , để có hướng giải đáp và giúp em không còn tình trạng suy nghĩ nhiều như hiện nay ạ. Em cảm ơn chương trình ạ.

Chào em trai, chuyên gia đã lắng nghe chia sẻ của em và hiểu rằng em đang rất bối rối với chính bản thân mình. Hãy thăng bằng và cảm nhận cảm xúc chân thực của mình nhé, càng bối rối chúng ta càng cảm thấy bế tắc em à. Cảm xúc tình dục là cảm xúc rất thú vị của con người, nó cũng là cách thức đo đạc sự hài lòng của sống của chúng ta. Chị nghĩ trước khi em có “cuộc gặp” năm ấy em hoàn toàn hài lòng về cơ thể, cảm xúc và nhu cầu “sex” của mình mà.

 

Nên nhớ, thông thường chúng ta thường dễ bị “ tin” hơn với những ý kiến của những người mà chúng ta cho rằng họ đang “chiếm lĩnh” lĩnh vực đó. Ví dụ, các hãng công nghệ thường mời những người có sức ảnh hưởng xã hội, sành điệu… để làm đại diện quảng cáo cho sản phẩm của họ. Và chúng ta tin vào những gì mà người nổi tiếng nói về sản phẩm đó. Chuyên gia diễn giải vậy để em hiểu rằng: “dường như em đang “tin tưởng” hoặc bị “hấp dẫn” đến mức ám ảnh về những chuyện mà em nghe từ người mà em nói là: “Có kiến thức rộng về y học, lại từng đi du học và thành công”. Tương tự như vậy, nếu chú ấy không phải là người có kiến thức về y học thì liệu em có chia sẻ về tình huống mà em đã trải qua thời cấp 2 không? Và nếu là người không liên quan đến y học thì em có tin lời chú ấy nói không? Nên nhớ rằng khi chúng ta đang là học sinh cấp 2, nghĩa là ta đang hoàn thiện các yếu tố liên quan đến “giới tính” của chúng ta thì chuyện em nhìn thấy cảnh “sex” (bất kỳ là của đồng giới hay dị giới) mà có dấu hiệu cương nhẹ là hết sức bình thường, vì cơ bản, bản chất của nó là “sex” mà.

 

Những bài test mà chú ấy gợi ý cho em thực tế là không có cơ sở, vì một người được cho là “Les” hoặc “Gay” là khi chính bản thân họ bày tỏ xu hướng tình dục của họ với “giới” nào em nhé. Trong thực tế rất nhiều người dị tính nhưng thích xem “sex đồng tính” hoặc người đồng tính lại thích xem “sex dị tính”. Tất cả những cảm xúc lo âu hoặc bài test đó không quyết định khuynh hướng tính dục của em. Hiện vẫn chưa có kiểm tra nào có thể xác định được khuynh hướng tính dục của một người. Do đó, phương pháp đáng tin cậy nhất chính là nhìn lại quá khứ cũng như cảm xúc của mình em nhé. Không một triệu chứng (động, chạm cơ thể…)nào để khẳng khuynh hướng tính dục của mình cả, vì em chỉ xác định em là “Đồng giới ” hay “Dị giới” khi em bộc lộ được cảm xúc em muốn quan hệ tình dục với cụ thể một ai đó mà thôi và xu hướng này phải trong một thời gian dài

 

Em thân mến, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng đã có những thời điểm trong quá trình lớn lên và trưởng thành chúng ta đã từng bị “áp đặt tính cách” hoặc “áp đặt tính dục” đó em. Cụ thế, nếu bạn bè chúng ta cứ hay trêu là:”mày nói nhỏ nhẹ như con gái ý”, lâu dần bản thân ta cũng đặt câu hỏi rằng: “Có phải mình giống con gái không”. Nhưng hơn ai hết chúng ta mới hiểu mình là ai? Tất cả những hiện tượng đó chỉ là phương thức giao tiếp xã hội mà thôi em. Việc em không tin vào cảm xúc bản thân mình và lệ thuộc vào sự “dẫn dắt” của vị khách đó đã làm cho em trở nên bối rối và dần dần em tiếp tục bị tác động bởi quan điểm “đầy chủ ý” của chú ấy khiến em lo lắng thái quá và kết quả là hiện nay em đang trong trạng thái “rối loạn lo âu”. Điều này càng được minh chứng khi chú ấy nói em có thể giết người khi em không bộc lộ em là gay. Có vẻ như chú ấy đang có “chủ ý” nào đó mà chúng ta chưa nhận diện được cụ thể, nhưng chắc chắn những điều chú ấy nói là không có cơ sở và không khoa học. Chú ấy đã rất biết cách làm cho em lo lắng, và càng lo lắng em càng cố gắng để kiểm chứng khuynh hướng tính dục của mình thông qua những liên tưởng mà chú ấy đã gợi ý cho em. Đến đây thì em đã hiểu ý tứ của chú ấy rồi chứ? Nhưng không sao em nhé, chúng ta đừng để dao động hoặc mất kiểm soát về những “lời phán” của người khác em nhé.

 

Chị tin em là người có kiến thức, em đủ tỉnh táo để tiếp nhận thông tin nhiều chiều như hiện nay. Chẳng qua là em đã rơi vào trạng thái giao tiếp “bị động” rồi dẫn đến ám ảnh, và nó chi phối các suy nghĩ của em dẫn đến “rối loạn lo âu”. Càng lo âu em càng có cơ hội ám ảnh chuyện quan hệ tình dục đó. Vấn đề là em phải chuyển hóa được suy nghĩ và tình cảm của mình sang chuyện khác tích cực hơn, sôi động hơn.

 

Như những gì em chia sẻ thì chuyên gia cho rằng em đang bị chi phối quan điểm dẫn đến lo lắng thái quá thôi, chứ thực chất những gì mà em đã trải qua thì em là “trai thẳng” rồi. Em thân mến, chị cũng hoài nghi về ý tứ cuộc nói chuyện của em và chú ấy, em là sinh viên đại học, em có nhiều cơ hội để kiểm chứng tính chính xác của thông tin mà chú ấy nói với em. Chị lấy làm tiếc rằng em đã không chia sẻ lo lắng này sớm hơn để em không phải lo lắng vô lý đến vậy. Để trở lại trạng thái thăng bằng như trước đây của em không khó, bởi vốn nếu không có “cuộc gặp” đó thì em rất ổn mà. Vậy nên chuyên gia mới chia sẻ với em rằng: dường như em đang bị “áp đặt” hoặc chú ấy đang cố tình “gài” em với mục đích nào đó. Vấn đề là em sẽ chuyển hóa những cảm xúc và suy nghĩ như thế nào mà thôi. Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động: thể thao, đọc sách, tham gia hội nhóm, nghe nhạc, đầu tư nhiều thời gian hơn cho học tập để phát triển cho công việc sự nghiệp tương lai. Em cũng dành thêm thời gian cho bạn gái, vun đắp cho chuyện tình của mình thật nhiều kỷ niệm đep và một việc nữa là em tránh tiếp xúc hay giao tiếp với người chú ấy nếu em muốn qua nhanh cảm xúc tiêu cực và lo âu này.

 

Chúc em sớm vui trở lại

Theo CuaSoTinhYeu
29.5.2020 - Bọn mình chưa hề gặp nhau, nhưng anh mạnh mẽ và quyết đoán, muốn tiến tới với mình...
29.5.2020 - Em năm nay học lớp 11, nhưng lại đang nghĩ có nên thôi học không? Em nghĩ như vậy là...
28.5.2020 - Lúc đầu tụi em quen nhau thì có gặp vài lần nhưng không hiểu vì sao em vẫn rất là...
28.5.2020 - ồi anh ấy có việc về nhà, nên bọn cháu giờ là yêu xa. Nhưng anh ấy không nhắn tin hay...
28.5.2020 - Tối thứ 7 nào bố chồng em cũng sang thúc giục vợ chồng em đi nhà thờ. Do đó, em vẫn...
28.5.2020 - Lúc đầu em đã bảo là em không thích bạn đó nhưng các bạn cứ trêu. Sau đó em h
27.5.2020 - Và em biết được là anh đi chơi game cả ngày đêm, bỏ việc 1 ngày, không quan tâm tới...
27.5.2020 - Em đã nói em được 10 vì bài đó em đã nộp nhầm tờ em làm sai. Nhưng em không ngờ khi...
Có thể bạn quan tâm