Dù anh là gay thì em vẫn không thể ngừng yêu anh...

Anh công khai quen em với gia đình bạn bè và cả trên mạng xã hội. Nhưng em thì em buồn lắm vì sau này em phải sống như thế nào và đối diện với anh như thế nào khi biết anh không thể cho em được cảm giác như những người con trai khác. Em rất thương anh, rất muốn bên anh, nhiều lần em có ý định dừng lại nhưng thấy tin nhắn của anh là em lại yếu lòng.

Chào chuyên gia tư vấn em là nữ, năm nay em 18 tuổi, bạn trai của em hiện tại là 22 tuổi. Em biết anh ấy thích con trai vì do là có một người bạn cùng lớp em là gay đã quen anh ấy và đã chia tay. Lúc đầu em nói chuyện với anh ấy bình thường và không nghĩ rằng sẽ có tình cảm với anh ấy. Dù biết anh ấy là gay nhưng anh ấy đã đồng ý quen em vào 3 tháng trước đây, quen được 1 tháng nhưng chẳng lần nào tụi em đi chơi chỉ nhắn tin và em thường ra quán anh, anh đang bán trà sữa nên cũng không có thời gian đi chơi với em.

 

Rồi tụi em cũng chia tay vì không tìm thấy quan điểm chung. Em đau khổ và nhớ anh rất nhiều, thời gian quen lúc đầu anh quan tâm và lo lắng cho em nhưng về sau lại lạnh nhạt và thờ ơ. Chia tay được 1 tháng em đã ổn hơn về mặt tình cảm thì tụi em lại nói chuyện lại với nhau. Rồi anh dành thời gian đi chơi với em, nhưng lúc đó em không có ý định quay lại, cứ nhắn tin hằng ngày với nhau rồi đi chơi nhiều hơn, anh nói anh nhận ra rằng anh thương em và bắt đầu có tình cảm với em, em lại một lần nữa mở lòng ra yêu anh.

 

thích con trai, gay, chia tay, quay lại, không quan hệ, thay đổi được, rời xa thế giới thứ ba

 

Nhưng anh là gay, bản thân em biết anh như vậy, một lần em vào nhà nghỉ với anh. Anh chẳng làm gì em cả, ôm hôn em nhưng không hề quan hệ với nhau. Em cứ nghĩ sẽ thay đổi được anh, nhưng em đã khóc rất nhiều vì biết anh không thể dành cho em những gì mà người con trai khác có thể làm nhưng anh rất tốt rất quan tâm em và anh nói anh muốn rời xa cái thế giới thứ ba đó.

 

Anh công khai quen em với gia đình bạn bè và cả trên mạng xã hội. Nhưng em thì em buồn lắm vì sau này em phải sống như thế nào và đối diện với anh như thế nào khi biết anh không thể cho em được cảm giác như những người con trai khác. Em rất thương anh, rất muốn bên anh, nhiều lần em có ý định dừng lại nhưng thấy tin nhắn của anh là em lại yếu lòng.

 

Anh nói sinh ra ai muốn mình vậy đâu em. Nhưng em muốn bỏ qua mọi thứ để được bên anh, em thấy tin nhắn của anh và một người con trai người đó cũng thích anh, tin nhắn đó được gửi 1 tháng trước rồi lúc đó em và anh chưa nói chuyện lại với nhau. Những hình ảnh về chuyện ấy của anh và người đó luôn ám ảnh em, bạn bè em khuyên hãy bỏ anh, nhưng em không làm được.

 

Xin hãy cho em một lời khuyên và em phải làm sao để không tổn thương anh, anh rất hay khóc và dễ bị xúc động. Và em cũng thật lòng không muốn xa anh nhưng em luôn bị ám ảnh và sợ cuộc sống về sau này không thể hạnh phúc sợ anh lại quay về cái thế giới đó. Cảm ơn chuyên gia.

Chào bạn!

 

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào khi đứng giữa hai sự lựa chọn là vừa không muốn xa người yêu, vừa lo sợ cuộc sống sau này không thể hạnh phúc khi lấy một người là đồng tính nam. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Đồng tính là sự hấp dẫn về tình cảm và thể chất với người đồng giới trong một thời gian dài và tương đối ổn định. Đồng tính đơn giản chỉ là một trong những xu hướng tính dục tự nhiên của loài người như dị tính, song tính, vô tính, chuyển giới… Có thể vì người yêu bạn chưa hiểu rõ về xu hướng tính dục của mình và chưa chấp nhận được khi biết mình là người đồng tính nam nên anh ấy mới mong muốn thay đổi xu hướng tính dục của mình bằng việc dành tình cảm cho bạn. Tuy nhiên, qua thời gian anh ấy càng nhận ra những gì trong con người mình là không thể thay đổi được nên có thời gian anh ấy lạnh nhạt, thờ ơ với bạn.

 

Có thể vì bạn có tình cảm với anh ấy nên bạn cảm thấy thương và rất muốn ở bên để không làm tổn thương anh ấy. Tuy nhiên, tạo hóa sinh ra chúng ta như vậy, chúng ta không có quyền lựa chọn khác đi. Nếu vì thương anh ấy mà bạn luôn muốn giúp anh ấy thay đổi thì sẽ chỉ khiến bản thân anh ấy không dám là chính mình và không chấp nhận con người thật của mình. Như vậy thì anh ấy có vui vẻ, thoải mái khi sống một cuộc sống không được thể hiện đúng là mình? Bạn yêu anh ấy nhưng liệu rằng việc bạn tiếp tục bên cạnh anh ấy có khiến anh ấy hạnh phúc trong khi anh ấy chỉ có tình cảm, cảm xúc với những người con trai? Bản thân bạn khi tiếp tục chuyện tình cảm với một người đồng tính nam thì liệu rằng bạn có thực sự hạnh phúc? Bạn có chấp nhận người yêu của mình không có hấp dẫn về mặt tình cảm và thể xác với mình?

 

Có nhiều người đồng tính, vì sợ dư luận xã hội mà không dám sống thật với chính con người mình, họ đã chấp nhận đau khổ và lấy người mình không yêu thương chỉ để che giấu con người thật của mình. Nhưng cuối cùng, cuộc hôn nhân đó cũng không đi đến được bến bờ hạnh phúc. Vì vốn dĩ anh ấy sinh ra đã là như vậy, và không điều gì có thể thay đổi được nên dù có trốn tránh đến thế nào thì cuối cùng anh ấy cũng sẽ quay về sống với đúng con người của mình. Con người ta vốn dĩ thuộc về cái gì thì sớm hay muộn họ cũng sẽ quay về đúng vị trí mà họ thuộc về.

 

Không có người nào lại muốn xa rời người yêu khi họ vẫn dành tình cảm cho người đó. Nếu bạn chấp nhận được cuộc sống vợ chồng mà chỉ có bạn dành tình cảm cho người còn lại và anh ấy có thể rời xa mình bất cứ lúc nào để sống đúng với chính mình thì bạn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ công khai với mọi người. Còn nếu bạn chưa chắc chắn về tương lai và lo sợ cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc vì chồng bị hấp dẫn về tình cảm và thể xác với những người đàn ông khác thì bạn có thể cân nhắc đến việc có tiếp tục mối quan hệ này hay không? Hi vọng những gợi mở của chương trình sẽ phần nào giúp bạn mạnh mẽ đưa ra lựa chọn cho mình.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
9.4.2020 - Em rất phiền não khi thích một người con trai thẳng, được một năm trôi qua không có...
8.4.2020 - Nhưng anh nói anh không tin và nói em phải chứng minh được trong thời gian đó em hoàn...
8.4.2020 - Chia tay lâu rồi thì dạo này bạn ấy có nói chuyện qua lại với một bạn nữ chung chỗ...
8.4.2020 - Ngày cưới em về anh ấy vẫn qua lại với người yêu cũ và nói về em rất tệ với cô ấy. Cho...
8.4.2020 - Cả em và anh ấy dự định sẽ yêu tầm 2 năm rồi mới kết hôn. Mẹ em không đồng ý vì anh...
7.4.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
7.4.2020 - Cô gái kia thì khăng khăng đòi cướp trắng trợn người yêu em trên tay của em. Còn bịa...
7.4.2020 - Nhưng với em thì anh không nói gì. Ba anh thì cũng đang bệnh nặng. Sinh nhật em năm...
Có thể bạn quan tâm