Dù có bị "sỉ nhục" anh cũng quyết tâm yêu được em...

Nhưng càng sau những cuộc vui như thế em và cô ấy càng thân thiết với nhau, có 1 hành động thật sự là em rất thích và em nhớ mãi đó là cô ấy mơ thấy em rồi tối hôm sau khoảng 22h cô ấy chạy sang phòng và kể hôm qua em mơ thấy anh, cô ấy ngồi và kể toàn bộ cho em nghe rồi chạy về.

Xin chương trình tư vấn cho em với trường hợp này.

 

Em và cô ấy bắt đầu quen nhau được khoảng hơn 4 tháng lúc mới thì em và cô ấy có chút ngại ngùng nhưng sau một thời gian thì tình cảm dần đi lên nhưng là nhờ những người bạn của cô ấy, nhiều lần đi chơi cô ấy chủ động vui chơi nhiệt tình còn em thì ngại ngùng bởi những người bạn của cô ấy nên không dám cư xử thô lỗ và từ những tình huống đó em đã trở thành 1 chàng trai nhút nhát trong mắt cô ấy.

 

Nhưng càng sau những cuộc vui như thế em và cô ấy càng thân thiết với nhau, có 1 hành động thật sự là em rất thích và em nhớ mãi đó là cô ấy mơ thấy em rồi tối hôm sau khoảng 22h cô ấy chạy sang phòng và kể hôm qua em mơ thấy anh, cô ấy ngồi và kể toàn bộ cho em nghe rồi chạy về. Còn nhiều hành động lắm nhưng nếu em kể hết thì chắc phải vài trục trang mất. Nhưng sau một thời gian gần đây cô ấy biết em yêu cô ấy và sau đó hạn chế nói chuyện rồi lánh mặt không gặp "em và cô ấy ở chung một xóm trọ" và lúc này em đang cảm nhận em đang mất cô ấy, gọi điện hay nhắn tin chỉ trả lời qua cho xong "cái này em suy ra em cũng không rõ nữa".


Em cũng không biết phải làm gì để nói với cô ấy rằng “Anh yêu em”. Sau cùng tình hình không thể tiếp tục nữa em quyết định nhắn tin tỏ tình mặc dù em không hề muốn kiểu tỏ tình bằng cách nhắn tin nhưng tình huống không xoay chuyển được mà càng để lâu thì càng xấu đi. Em đã nhẵn tin tỏ tình trong tình huống tồi tệ và em cũng nhận những câu trả lời rất là cay nghiệt, em xin trích 1 đoạn “ bỏ đê, nhảm nhí, Yêu cứt ý, yêu chó gì, có cái shit gì để yêu vậy, anh bị điên vừa thôi”.

 

mệt mỏi, tỏ tình, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu đơn phương, tình cảm, theo đuổi, níu kéo, hạnh phúc


Thật sự là em rất tức giận vì từ khi quen nhau em không làm 1 điều gì quá đáng kể cả là những câu nói tục, em nghĩ có nhất thiết phải dùng những lời như thế không. Sau đó 2 tuần liền em không nhắn tin hay gọi điện có chăng gặp nhau 1 lần em chỉ nói “Hello” và cô ấy cũng không đáp lại.

 

Kết thúc 2 tuần không gặp không nói chuyện em lại nhắn tin tiếp. Lần này nhắn tin là để nói về những câu nói mà cô ấy đã nhắn cho em, ngày thứ 1 cô ấy và em nhắn tin cũng dài nhưng cô ấy lại coi như không có chuyện gì. Lần thư 2 em coppy lại đoạn cô ấy nhắn cho em và lần này thì “Làm anh phật lòng thì em xin lỗi”. Em vẫn còn yêu cô ấy và sau khi cuộc trò chuyện lần thứ 2 thì em đã bỏ qua mọi chuyện. Nhưng giờ tình hình thì chẳng đâu vào đâu so với lúc đầu trước khi nói. Cô ấy vẫn lánh mặt em. Em yêu cô ấy và em muốn tình hình phát triển lên vậy xin chương trình tư vấn cho em nên làm gì để cải thiện tình hình, hoặc cũng có thể là chấm dứt hẳn chăng?


Xin chương trình giải đáp cho em ạ!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em.

 

Tình yêu đơn phương luôn làm cho làm cho nhiều người có những mối bận tâm, suy nghĩ. Có nhiều người chọn cách yêu đơn phương khác nhau. Có người chọn cách âm thầm, lặng lẽ quan tâm tới người kia, theo dõi từng bước đi của người ấy và không bao giờ tiết lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên, cũng có người dù biết đối phương không yêu mình nhưng vẫn thể hiện tình cảm của mình. Nhưng dù chọn cách thể hiện như thế nào, tình yêu đơn phương cũng khiến cho người ta có những cảm giác cô đơn. Bởi thế chẳng ai mong muốn lại vướng phải mối quan hệ như thế này.

 

Như sự chia sẻ của em, chương trình hiểu được rằng hiện tại bản thân em cũng đang nuôi dưỡng một tình yêu như thế mặc cho tình cảm đó không hề được chấp nhận. Có thể ngay từ đầu, tình cảm ấy sẽ không được lớn dần nếu không có sự chủ động từ phía cô ấy khiến em hiểu lầm rằng cô ấy cũng thích em. Tình yêu vẫn thường thế, thường cho chúng ta rơi vào những cảm giác bị nhầm lẫn và đôi khi người ta thường nói đó là ngộ nhận. Tuy nhiên, dù ở trạng thái nào thì sự thật nó cũng cho ta nhận ra rằng bản thân ta đã thực sự có tình cảm với người đó. Và khi tình cảm ấy không được đáp trả chúng ta phải thẳng thắn nhìn thẳng vấn đề để có cách giải quyết tốt nhất em ạ.

 

Em nói rằng, khi em tỏ tình trong hòan cảnh không được lý tưởng thì em cũng nhận được những tin nhắn trả lại tình cảm ấy rất cay nghiệt. Thực ra, ai trong hòan cảnh của em cũng không thể ngờ được sự việc lại có thể diễn ra theo chiều hướng xấu như thế. Vì rõ ràng ngay từ đầu cô ấy là người tạo cơ hội, kể nhiều chuyện về giấc mơ giữa em và cô ấy, đi chơi cùng nhau, vui vẻ nói cười. Nếu không có cảm tình sao lại có những thái độ như thế? Thật ra có thể ở những giây phút đó, tình cảm trong cô ấy chỉ đơn giản là việc say nắng nhất thời hoặc nói như ngôn ngữ của tuổi teen thì cô ấy cũng có ý định “thả thính” và khi mọi việc diễn ra như những gì nó phải có thì bản thân cô ấy mới giật mình nhận ra rằng cô ấy thực sự không có cảm tình với em.

 

Thời gian vừa qua, những lần tiếp xúc bên em chưa thể chạm đến ngõ trái tim của cô ấy. Và cũng có rất nhiều trường hợp có những cô gái chỉ thích nói chuyện như thế với con trai nhưng khi được tỏ tình thì họ lại rất ghét người con trai ấy, chung quy cũng vì họ không có cảm xúc. Cũng bởi không có tình cảm với em, sợ em nghĩ rằng cô ấy cũng thích em cho nên cô ấy mớ dùng những ngôn từ như thế để đáp trả, để cho em thấy rõ thực sự cô ấy không muốn đến với em.

 

Có thể tình cảm trong em dành cho cô ấy là lớn. Nhưng em ạ! Nếu như em níu kéo tình cảm đó thì liệu có kết quả hay không? Bản thân em sẽ nhận được sự trân trọng từ phía cô ấy chứ? Việc sau này cô ấy nói chuyện lại với em theo em là vì thích em hay chỉ là phép lịch sự tối thiểu? Và tiếp tục theo đuổi 1 mối quan hệ mà họ không dành tình cảm cho mình thì ai sẽ là người tổn thương trong câu chuyện này?

 

Em thân mến! Mỗi một người có những cách bộc lộ tình cảm cho người mình thương khác nhau. Chúng tôi không thể chỉ rõ em làm cách nào để có thể níu kéo cô ấy. Hơn nữa, chương trình cũng nhận thấy rằng bản thân em cũng đã có cố gắng nhưng rõ ràng tình cảm cô ấy dành cho em là không có. Bởi thế bản thân em cũng cần suy xét lại xem nên tiếp tục 1 kết quả không có hay là chấp nhân sự thật là buông bỏ 1 người không là của mình. Mong em có sự lựa chọn sáng suốt.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Ý kiến
bệnh xã hội, mâu thuẫn, cái vã, ngang bướng, không quan tâm, bêu xấu, buông bỏ, 02/07/2017. cửa sổ tình yêu
Đầu tháng sau, em phát hiện mình mắc bệnh giang mai, do trước khi cưới có quan hệ với người yêu...
Mâu thuẫn tiền bạc, mâu thẫn vợ chồng, Quá mệt mỏi, bao nhiêu năm, bố mẹ đánh cãi nhau.
Mẹ em kinh doanh tại nhà nên hầu như kinh tế mẹ em nhiều hơn bố. Mỗi lần cãi nhau thì lại hay kể...
Tình yêu đồng tính, Gia đình ngăn cản, ép phải kết hôn, lấy người không yêu, chưa từng gặp mặt.
Em đã nói rõ là em vẫn sẽ chờ đợi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Dù có đau đớn, tổn thương...
bố mẹ ngăn cản, chính thức ly hôn, người thứ ba, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, cửa sổ tình yêu.
Thời gian vừa qua cô ấy đã liên lạc nói chuyện với người nhà và cũng được người nhà đồng ý, cô ấy...
mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, hôn nhân không tình yêu, quyết định vội vàng, cửa sổ tình yêu
Vội yêu sớm và đã đi quá giới hạn dính bầu với chồng tôi nên tôi đã vội cưới ở cái tuổi mà người...
giải thoát, đau khổ, tổn thương, cân nhắc kỹ, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Tôi biết anh ấy buồn, tôi không muốn làm cho anh ấy khó xử nên tôi vẫn cố gắng lấy lòng mẹ anh ấy...
vợ thích thả thính, lẳng lơ, chồng bắt gặp, vợ không chung thủy, nhắn tin cho trai
Thực tôi không hiểu hết được người vợ ở với mình hơn 10 năm có hai con ,công việc kinh tế đều ổn...
chấp nhận buông bỏ, tổn thương, đau khổ, xác định lại tình cảm, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Trong thời gian đó bỗng dưng cô ấy nói với em rằng hiện tại thích cuộc sống tự do, cô ấy cảm thấy...
chồng ham chơi, một đời chồng, tái hôn, ham nhậu nhẹt, muốn ly hôn
Em với anh quen nhau là khi cả 2 cùng làm việc với nhau tại 1 công ty, sau đó cuộc sống hôn nhân...
yêu xa, em gái mưa, bạn trai hững hờ, hứa hẹn kết hôn, không quan tâm
Em đã dùng hết mọi cách, nói chuyện rõ ràng thì anh nói anh mệt đừng kiếm chuyện. Không nói gì...
Nội dung mới
"Cửa mình" bị "ê ê" khi mang thai được 4 tuần có là bất thường?
Em năm nay 25 tuổi và mới biết mình có thai ạ. Em đi khám thai khi bị trễ kinh 3 ngày, bác sĩ có...
8/3/2021 - Tư vấn
Cách làm ruốc chay từ chân nấm hương ăn hoài không ngán
Cách làm ruốc chay từ chân nấm hương sẽ giúp bạn có món chay ngon cho ngày rằm mà không gây ngán...
8/3/2021 - Tin tức
Uống thuốc tránh thai khẩn cấp trước quan hệ 5-6 giờ!!!
Em năm nay 20 tuổi. Chiều ngày 1/3 vừa rồi có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Uống thuốc xong...
7/3/2021 - Tư vấn
Xin đừng yêu em, em không hề tốt như anh nghĩ đâu
Gần đây cô ấy luôn lo sợ và né tránh một mối tình nghiêm túc với em. Cô ấy sợ gia đình em sẽ...
8/3/2021 - Tư vấn
Trễ kinh 5 ngày sau khi có "quan hệ bằng miệng" với bạn trai...
Em năm nay 25 tuổi và đã có người yêu được một thời gian. Vừa rồi em và bạn trai có quan hệ với...
8/3/2021 - Tư vấn
Xét nghiệm COVID-19 bằng... tiếng hét
Thay vì xét nghiệm bằng cách ngoáy mũi khó chịu, Peter van Wees yêu cầu những người tham gia bước...
8/3/2021 - Tin tức
Thuốc điều trị viêm tinh hoàn ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe?
Em mới đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán bị viêm tinh hoàn. Bác sĩ có kê đơn thuốc Midasol 40v,...
7/3/2021 - Tư vấn
Cầu thủ Arjen Robben từng mắc ung thư tinh hoàn năm 20 tuổi: Những yếu tố nào gây ra bệnh này?
Yếu tố gây nên ung thư tinh hoàn ở nam giới vô cùng đa dạng. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ thói...
7/3/2021 - Tin tức