Hãy cho anh một tên gọi cho tình cảm của đôi ta...

Gần đây cô ấy nói đối với em và ai cô ấy cũng đối xử như vậy và đối với em có hơn một chút (vì em quan tâm cô ấy nhiều và cô ấy cảm thấy rất vui khi biết em), có lần vô chơi em thấy người khác gọi điện thoại cách nói chuyện của cô ấy cũng quan tâm người đó giống như khi nói chuyện với em.

Em năm nay 30 tuổi. Em đã ra trường và đi làm nhiều nơi nhưng đã về làm tại quê nhà, làm cơ quan nhà nước (phòng Quản lý đô thị). Bạn em thì cũng mới ra trường và xin đi làm công việc không chuyên trách ở phường, hiện đang chờ chuẩn bị thi công chức (20 ngày nữa thi). Em quen bạn ấy nay được 4 tháng 25 ngày trong một dịp tình cờ đi đám nhà ông anh nơi cô ấy thực tập.

 

Thời gian đầu chúng em nói chuyện rất hợp nhau (nói chuyện qua mạng zalo dường như khi nào rảnh là lại nói chuyện, nhìn thấy hình nhau), rồi có xin phép cha mẹ đi chơi cũng một vài nơi và cảm thấy 2 đứa hợp, có rung cảm, khi em đến chơi cha mẹ và ngoại cô ấy cũng mến em, cũng ngồi nói chuyện (thời gian đầu nói chuyện nhưng sau để 2 đứa có không gian riêng tâm sự). Dần dần em cũng có tình cảm và muốn tiến tới với cô ấy (xác định nghiêm túc quen và tiến tới cưới nếu được chấp nhận).

 

Nhưng thời gian gần đây (khoảng 1 tháng) cố ấy ít liên lạc với em hơn, dường như né tránh em làm em vô cùng hoang mang dường như bị sốc, rồi em cũng lấy lại bình tỉnh, vô nhà bạn em cũng như thường lệ nhưng ít hơn (trước kia 3 lần một tuần, sau này 1 lần một tuần) rồi em không liên lạc với cô ây 3 ngày sau 3 ngày cô ấy có nhắn tin hỏi thăm em và em cũng nhắn tin lại và vô nhà cô ấy chơi. Trước kia em có nói về tình cảm của mình, muốn cô ấy làm bạn gái và muốn tiến tới nhưng cô ấy nói chưa biết nữa rùi không muốn em đề cập nữa lúc đó trong lòng em nghĩ thôi để từ từ.

 

quen nhau 4 tháng, có tình cảm, gia đình ủng hộ, bạn gái lạnh nhạt, chưa quên mối tình cũ, chia tay, cửa sổ tình yêu, tư vấn

 

Gần đây cô ấy nói đối với em và ai cô ấy cũng đối xử như vậy và đối với em có hơn một chút (vì em quan tâm cô ấy nhiều và cô ấy cảm thấy rất vui khi biết em), có lần vô chơi em thấy người khác gọi điện thoại cách nói chuyện của cô ấy cũng quan tâm người đó giống như khi nói chuyện với em.

 

Mới đây 2 ngày em đã quyết định nói lại và nói rõ tình cảm của mình đối với cô ấy và muốn biết thật sự trong lòng cô ấy nghĩ gì "có thể cho anh cơ hội yêu thương em rồi từ từ đi đến hôn nhân được không, anh sẽ chờ vẫn được mặc dù anh 30 nhưng vẫn chờ một hai năm nữa vẫn được, anh muốn nghe cảm nghĩ thật sự của em, mỗi lần em lạnh nhạt với anh là anh buồn lắm" và cô ấy trả lời " lúc trước nhắn tin nói chuyện với anh nhiều nhưng thời gian gần đây ít vì em sợ anh hiểu lầm tình cảm của em.

 

Rồi cô ấy khóc nhiều lắm(trước kia cô ấy có nói quen một người mà 2 năm nay vẫn chưa quên được)", và em hỏi lại vấn đề cảm nghĩ thật sự của cô ấy " em có thể cho anh cơ hội tìm hiểu và từ từ bồi đắp tình cảm rồi sẽ đi đến hôn nhân không vì thật sự nói em nhỏ thì cũng không phải là nhỏ nữa" nhưng cô ấy vẫn không trả lời, ngồi suy nghĩ lâu rùi cô ấy nói "em nhứt đầu quá, không muốn nói nữa"

 

Không biết cô ấy có cho em cơ hội không hay chỉ quen tạo niềm vui để lắp nơi tổn thương trong lòng cô ấy. Kính mong chuyên gia tư vấn em nên làm gì, em đang rối quá "tiến không được mà lùi cũng không xong".

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Khi em đã dành cho cô bạn gái của mình một tình cảm nhất định thì chắc chắn việc phải dừng lại khiến em cảm thấy khó khăn vô cùng. Trong mối quan hệ này em cảm nhận sự không rõ ràng từ bạn gái, nhưng lại không có cách nào để có một câu trả lời dứt khoát.

 

Chàng trai thân mến! Em đang yêu và không muốn đánh mất cuộc tình này tuy nhiên em đã nhận được câu trả lời rất rõ ràng từ bạn gái. Cô ấy im lặng vì không muốn em hiểu lầm và rằng cũng đang có tình cảm với một người 2 năm chưa quên được. Em có tìm hiểu gì thêm về các mối quan hệ khác của cô ấy không? Dường như cô ấy chưa xác định cùng em xây dựng mối quan hệ này. Tình cảm trong lòng cô ấy cũng chưa dành nhiều cho em. Nếu như vậy em hãy xem xét lại về mong muốn của bản thân, em có sẵn sàng chờ đợi và hi vọng bạn gái sẽ quên được người cũ và đến bên em không? Hoặc như em có thể kiên nhẫn ở bên cô ấy thì thời gian là trong bao lâu?

 

Khi em đang ở vai trò là người đi chinh phục, thật khó để em yêu cầu bạn gái cùng em vun đắp, xây dựng tình cảm. Đó là nỗ lực từ em, là người tiếp nhận cô ấy có quyền đồng ý hoặc từ chối. Vậy nên thời gian này em có thể cho hai người một khoảng thời gian để suy nghĩ, 4 tháng là quãng thời gian không quá dài nhưng có lẽ đủ để cô ấy cảm nhận về em. Cô ấy hiểu được em yêu và muốn gắn kết với cô ấy ra sao. Cô ấy đủ trưởng thành để hiểu sự lưu luyến cuộc tình cách đây 2 năm có đem lại cho cô ấy hạnh phúc hay cứ mãi mơ mộng về quá khứ? Thời gian cũng là cách giúp cô ấy biết được tình cảm dành cho em ra sao?. Hơn nữa đây là quãng thời gian cô ấy chuẩn bị thi công chức, có thể cô ấy đang bị áp lực và đó là lý do cho việc im ắng, lạnh nhạt với em.

 

Sau một khoảng thời gian nhất định em có thể trò chuyện để xem bạn gái có thay đổi ý kiến trong chuyện tình cảm với em không, từ đó em cũng có phương hướng cho riêng mình. Em đã 30 tuổi, không còn mơ mộng để mãi chạy theo một bóng hồng không thuộc về mình. Khi đó em sẽ tự mình cân nhắc đến việc sẽ tiếp tục chờ đợi hoặc dừng lại để tìm cho mình một người phụ nữ khác phù hợp hơn.

 

Chúc em mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu
Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng...
mâu thuẫn nhà chồng, chị chồng, chi tiêu, vợ giận, tiền bạc
Mẹ em thì có cháu nên vui, nên quan tâm cháu nhiều hơn, vợ em năm đầu tiên ở nhà chồng nên cảm...
cơ hội, tự tin, tự ti, thể hiện tình cảm, lý lẽ con tim, chủ động, cửa sổ tình yêu.
Có lúc em mới suy nghĩ lại rằng “chắc có lẽ cô ấy cũng thích mình”, nhiều lúc cũng rất muốn inbox...
gia đình bất hòa, mâu thuẫn vợ chồng, rạn nứt tình cảm, hướng giải quyết phù hợp, cửa sổ tình yêu.
Em đang làm ở Tp HCM, lâu lâu cứ 1-2 tuần chồng nó đi lên em chơi để ra Bình Dương thăm vợ và...
được tỏ tình, từ chối, tiếc nuối, đã có người yêu, có nên yêu lại
Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em...
níu kéo, giải quyết vấn đề, hạ cái Tôi, trưởng thành, chủ động, tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Em buồn tới mức uống thuốc ngủ cho quên đi. Em uống bia rượu say để không nhớ không thương; mà...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ở riêng, ở chung, bừa bộn, cố gắng, chấp nhận, dung hòa, nói chuyện, trao đổi.
Em mệt mỏi vì mẹ chồng, vì bố chồng, vì em chồng, em mệt mỏi vì không có kinh tế riêng, em mệt...
tỏ tình, bạn cùng lớp, lạnh nhạt, cuối năm học, có nên tỏ tinh
Một chút rồi lại một chút, chẳng biết đã thích bạn ấy từ lúc nào. Khi nhận ra cảm xúc đó thì hành...
yêu người cũ bạn thân, cấm kị, bị nói xấu, đau khổ, thất vọng, mất niềm tin
Tuy nhiên đến khi nghe được những lời bịa đặt đó, cô bạn đó quay qua bảo em rằng, là em nhân cơ...
chồng gia trưởng, vũ phu, vô trách nhiệm, chê vợ, nhậu nhẹt, đi đêm
Thời gian đó, em bị ảnh hưởng tâm lý lo sợ anh đi uống rượu sau lại về kiếm cớ đánh đập nên thấy...
Nội dung mới
Con trai của MC chuyển giới nổi tiếng đi học bị bạn trêu: “Mẹ mày từng là đàn ông”, cậu bé đáp đúng 1 câu khiến cả lớp im bặt
Một lần nọ, con trai Julian của Kim Tinh đi học và bị bạn nói thẳng mặt: “Mẹ mày từng là đàn ông...
1/3/2021 - Tin tức
Đứt dây hãm bao quy đầu: "Tai nạn" phòng the khó lường và cách xử lý
Dây hãm bao quy đầu còn gọi phanh hãm quy đầu với cấu tạo là dải niêm mạc chữ Y ngược, nằm phía...
1/3/2021 - Kiến thức
Đã yêu rồi mà vẫn xuất hiện rào cản khi bên nhau
Cô ấy nói không biết đó là gì, dù rất muốn gần bên em mà lại có gì đó ràng buộc. Ko thấy thoải...
1/3/2021 - Tư vấn
Mất "bản lĩnh" đàn ông sau khi lỡ cắt dây lưng "cậu nhỏ"!!!
Cách đây khoảng 2 năm, em có đi cắt dây thần kinh lưng dương vật để điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h sớm...
28/2/2021 - Tư vấn
Vận động được gần 80 triệu đồng giúp diễn viên Thương Tín chữa bệnh
Biết tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ, tối 26-2, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi kêu gọi trên...
28/2/2021 - Tin tức
Tương lai nào cho bé gái 12 tuổi bị bạo hành và xâm hại?
Bị mẹ bạo hành và người tình của mẹ xâm hại đã diễn ra trong suốt một thời gian dài, mới đây bé B...
1/3/2021 - Tin tức
Muốn làm quen chỉ có con đường hiếm hoi là app hẹn hò, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì do là thế giới ảo, không rõ mặt đối phương, có khi đứt liên lạc, chỉ nói chuyện trên app chứ không gặp được ngoài đời, đa số chỉ muốn hẹn qua đường, không lâu dài, thậm chí cả lừa đảo.
Muốn làm quen chỉ có con đường hiếm hoi là app hẹn hò, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì do là thế...
28/2/2021 - Tâm sự