Hình như người đàn ông nào đến với em cũng chỉ để "lên giường"...

Em đã và đang quen trên mạng 2 người đàn ông ở Mỹ. Cả hai chưa gặp em ngoài đời lần nào vì chưa có cơ hội về Việt Nam. Em không yêu nhiều nên không có kinh nghiệm cộng với em chưa tiếp xúc với họ ở ngoài lần nào nên em mới rối bời như thế này.

Chuyện tình cảm của em đang rối bời, em không biết tâm sự hay chia sẻ cùng ai nên mong chuyên gia tâm lý giúp dùm em. Em xin chân thành cám ơn.

 

Em đã và đang quen trên mạng 2 người đàn ông ở Mỹ. Cả hai chưa gặp em ngoài đời lần nào vì chưa có cơ hội về Việt Nam. Em không yêu nhiều nên không có kinh nghiệm cộng với em chưa tiếp xúc với họ ở ngoài lần nào nên em mới rối bời như thế này.

 

Em quen anh A trên mạng, anh là công nhân làm trong hãng, sáng đi làm chiều về, hơi xấu trai, hơi nghèo, nóng tính, tự ti, tụi em không hợp tuổi nhau nên khắc khẩu hay cãi lộn với nhau hoài, nhưng tính anh tốt và rất yêu em, quan tâm em, hứa khi nghỉ phép sẽ về Việt Nam cưới em nhưng em không yêu anh cho nên cãi lộn hoài em mệt mỏi và chủ động chia tay. Sau khi chia tay anh A, em quen anh B cũng trên mạng (từ khi chia tay anh A đến nay anh thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm nói nhớ em và muốn quen lại với em nhưng em không trả lời ).

 

Anh B là doanh nhân làm ăn buôn bán, có mối quan hệ rộng, đẹp trai, khá giả, đầm tính, nhưng cực kỳ ít nói, tuổi rất hợp nhau, chưa cãi lộn lần nào (chắc có lẽ vì anh nói ít quá nên không có gì để xung đột?). Anh rất bận rộn theo như anh nói, em cũng biết vậy nên ít nhắn tin làm phiền vì ngại và cũng vì biết anh chưa có tình cảm gì nhiều với mình nên không muốn làm anh cảm thấy mất tự do, ràng buộc, phiền phức khi đang tìm hiểu em.

 

Em bị say nắng bởi vẻ ngoài của anh chứ em cũng chưa yêu anh sâu đậm. Còn anh thì chưa thương em nhưng hay nói yêu em, sau này em mới hiểu quan điểm yêu của anh không giống như anh A yêu em thì quan tâm chăm sóc cho em, mà anh B nói yêu em là ảnh muốn tình dục với em. (À, anh A, anh yêu em và cũng hay nói về tình dục và cũng đòi hỏi như anh B. Hình như đàn ông không có gì khác để nói ngoài việc thích nói về tình dục nhỉ). Quan điểm của anh B là anh không cần yêu ai, chỉ cần người đó hợp tình dục với anh, chiều anh thì anh sẳn sàng cưới, và anh nói anh rất bị kích thích bởi em, rất muốn làm tình với em nên anh sẽ về Việt Nam cưới em.

 

lợi dụng, quan hệ tình dục, tình yêu, tình cảm, thỏa mãn, đúng đắn, suy nghĩ chín chắn, lựa chọn, sáng suốt

 

Tính em cũng ít nói chuyện nhưng em phải chủ động thỉnh thoảng nhắn tin cho anh vì anh nói chuyện với em không nhiều, mỗi lần nói thì chỉ nói về tình dục thôi. Nhiều khi em cũng bị áp lực và mệt mỏi quá vì những đòi hỏi của anh nên em mới nói với anh là, anh muốn gì thì về Việt Nam đi em sẽ chiều anh chứ trên mạng nguy hiểm lắm em không thể chiều anh ngoài khả năng của em được. Hay là anh quen cô nào ở Mỹ đi để cho anh dễ dàng thỏa mãn tình dục quá mạnh mẽ của mình, nhưng anh không chịu, ảnh nói chỉ muốn làm tình với mình em thôi và sẽ về cưới em, hứa hẹn sẽ làm tất cả những gì em muốn miễn sao em làm ảnh thỏa mãn tình dục là được.


À, sở dĩ em nói tình dục anh quá mạnh mẻ là vì anh nói anh muốn làm tình với em mỗi ngày, một ngày làm mấy lần, mỗi lần kéo dài ít nhất 1 tiếng, hứng giờ nào đè ra làm giờ đó. Nói thật em cũng sợ lắm không biết mình có chịu nỗi không vì không tưởng tượng ra được như thế nào. Không biết sinh lý ảnh có bình thường không? ảnh có bị bệnh gì không mà sao nhu cầu nhiều đến như vậy? Anh 50 tuổi.

 

Gần đây anh mới mở thêm nhà hàng và nói rất bận rộn vì thiếu người, anh đang tìm người quản lý nhà hàng, tìm được ảnh sẽ bay về Việt Nam cưới em liền vì anh chịu hết nỗi rồi (anh nói vậy). Nhưng giờ em không còn háo hức hay tin lời anh hứa nữa, vì anh hứa rất nhiều lần tháng sau về nhưng qua tháng sau thì anh lại có việc mới khác để giữ chân ảnh lại. Phải chi anh yêu thương em như anh A thì chờ anh bao lâu em cũng chờ được, đằng này anh rất vô tâm, và không biết nói gì với em cho nên lâu lâu anh mới liên lạc với em một lần, em chờ đợi anh trong tâm trạng rất chán nản và mệt mỏi, mà bỏ em thì anh không muốn bỏ.

 

Tóm lại, 1 người không có gì chỉ có yêu em và chăm sóc em. Còn 1 người có tất cả nhưng lại vô tâm và không thương em chỉ muốn tình dục với em thôi. Riêng em thì có tình cảm với anh B hơn anh A (phải chi anh B quan tâm đến em 1 chút, nói chuyện nhiều với em 1 chút thì em đâu có bị phân vân, hoang mang như vậy).

 

Bây giờ em không biết nên tiếp tục chờ đợi anh B hay dứt khoát và quay về với anh A? Vì quen anh nào cũng có mệt mỏi, stress, và áp lực riêng không giống nhau. Chuyên gia hãy cho em lời khuyên với. Em xin chân thành cám ơn. Giờ mà có anh C xuất hiện yêu em và đề nghị cưới em là em gật đầu liền, em mệt mỏi với 2 anh A và B lắm rồi. Cảm xúc đến đâu em viết đến đó nên từ ngữ lung tung, mong chuyên gia thông cảm. Cám ơn chuyên gia.

Chào em.

 

Khi chúng ta đứng trước ngã ba đường tình thì bắt buộc chúng ta phải có sự chọn lựa bởi lẽ tình yêu không bao giờ tồn tại nếu như đó không phải là mối quan hệ giữa hai con người. Hơn nữa, mối quan hệ trong tình yêu hay bất kỳ một mối quan hệ nào khác cũng cần có sự nghiêm túc, rõ ràng và chân thành ở trong đó.

 

Trong chia sẻ của em, chúng tôi khá băn khoăn không biết em năm nay bao nhiêu tuổi? Bởi như em nói, người đàn ông thứ 2 em quen anh ta đã là 50 tuổi. Như vậy ít nhiều độ tuổi của em cũng đã là trưởng thành, có sự từng trải với cuộc đời, dù chưa thực nghiệm nhưng ắt hẳn cũng đã chứng kiến và hiểu đời, và có suy nghĩ chín chắn, phải không em? Đối với em, ý nghĩa thực sự của một tình yêu là gì? Em trông đợi điều gì ở 1 tình yêu? Và em đã bao giờ hình dung ra cuộc sống tương lai sau này của em, cũng như cuộc hôn nhân của mình hay chưa?

 

Em thân mến! Khi yêu em có quyền lựa chọn người này người kia. Nhưng em cần hiểu rằng mục đích của tình yêu đó là để chúng ta tìm hiểu về nhau, xem xét bản thân đối phương có thực sự yêu thương mình hay không, có cùng quan điểm sống với nhau hay không? Và trải qua gia đoạn đó người ta mới dám nghĩ tới quyết định có nên kết hôn hay không. Bởi lẽ hôn nhân là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Ở cuộc sống đó cần rất nhiều yếu tố để có thể giữ vững hạnh phúc gia đình, chứ không chỉ riêng vấn đề tình dục. Tình dục chỉ đơn giản là chất xúc tác để cuộc hôn nhân thêm phần lãng mạn, quan trọng trong cuộc sống hôn nhân là sự thấu hiểu, san sẻ, là những yêu thương của cả vợ và chồng. Bởi thế em cần thật sự nghiêm túc trong vấn đề lựa chọn chồng của mình.

 

Đối  với anh A. Em nói rằng anh ấy quan tâm, chăm sóc em và có cả sự đòi hỏi về mặt tình dục. Vậy cụ thể việc anh ấy quan tâm, chăm sóc em là như thế nào? Anh ấy đã từng về Việt Nam thăm em hay chưa? Hơn nữa, nếu như bản thân em nhận thấy em không yêu thương anh A. Nếu em lấy một người mình không có tình cảm thì em có dám chắc cuộc sống của em sẽ được hạnh phúc? Và em có tin vào sự chung thủy của mình? Hay khi nào có 1 người đàn ông mang cho em những rung cảm thực sự em lại bỏ anh A?

 

Còn với anh B. Nếu anh B có sự trả lời rõ ràng với em rằng anh ấy chỉ cần tình dục, tình dục với em hòa hợp thì anh ấy sẽ cưới. Em nghĩ sao về điều này? Một người đến với mình chỉ vì tình dục và không có tình yêu thì đến lúc đời sống tình dục trở nên nhàm chán, không còn cảm thấy kích thích nữa, họ rời bỏ em lúc đó em nghĩ sao? Và cuộc hôn nhân chỉ có tình dục đó có phải điều em trông chờ? Hơn nữa nó có thể kéo dài tuổi thọ của hạnh phúc gia đình không em? Với một người có dục vọng cao thì không cần em có sự gợi ý với anh ấy là tạm thời tìm cô nào đó giải quyết nhu cầu thì họ cũng sẽ tự đi, chỉ có điều họ dối em mà em không biết đó thôi. Và với những người tìm đến em chỉ vì tình dục thì đến khi thỏa mãn xong chưa chắc họ đã cưới và muốn bên cạnh em. Em nên có sự nhìn nhận lại.

 

Nếu như cả hai mối quan hệ làm em mệt mỏi thì em nên dừng lại cả hai. Đừng vì nhanh một phút mà sau này khổ cả một đời người.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
6.7.2020 - Dù em 21 tuổi rồi nhưng ba mẹ vẫn chưa cho yêu. Em đã giấu chuyện này được 3 năm rồi,...
6.7.2020 - Anh ấy cũng có uống rượu lúc đó rồi. Hôm sau anh ấy có nhắn tin xin lỗi em vì hôm qua...
6.7.2020 - Em và người yêu yêu nhau được hơn 1 năm nhưng không hiểu sao tự nhiên em bị mất cảm...
6.7.2020 - Bây giờ bạn ấy lại ngồi chung với người bạn ấy thích 5 năm nên em lo bạn ấy sẽ thích...
5.7.2020 - Dạo gần đây, bạn ấy nghỉ phép về quê chơi và ăn uống khuya cùng bạn bè, em cũng có hỏi...
5.7.2020 - Giúp con với, nếu con không có cách giải thích để thuyết phục mẹ thì con thực sự không...
5.7.2020 - Em nhà ở Tây Nguyên trong khi bạn ấy nhà ở ngoài Bắc, 2 đứa không thể xác định một...
5.7.2020 - Đối với em, lúc nào còn là một đứa học trò thì em sẽ chỉ tập trung vào việc học, còn...
Có thể bạn quan tâm