Tôi đã từng "yêu" người con gái..phóng túng ấy

Em thì không quay lại nữa nhưng em vẫn nói chuyện bình thường. Cô ấy gặp 1 người khác và nói với em là người đó giống em.

Chào chuyên gia.

 

Em năm nay 20 tuổi đang là sinh viên năm 3 đại học. Em bị vướng vào chuyện tình cảm tay ba và chính em là người thứ ba. Câu chuyện bắt đầu vào năm nhất đại học, có 1 bạn nữ đã tìm đến em trong khi đã có người yêu, chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường nhưng em biết làm vậy là sai vì em và bạn đó cùng bạn trai của cô ấy là cùng lớp. Bạn trai cô ấy lại là bạn thân của em, nên nói chuyện được 1 thời gian em đã ngưng liên lạc với bạn ấy. Sau khoảng 6 tháng thì em với bạn ấy lại liên lạc lại cũng chỉ với tư cách bạn bè. Rồi đến 1 ngày em quyết định nói thích bạn ấy và bạn ấy cũng nói thích mình. Cả 2 biết là sai nhưng sẽ chôn tình cảm này như chưa có gì xảy ra.

 

Đến 1 hôm bạn ấy đi nhậu nhưng bạn trai không rước bạn này về em đã đi rước bạn ấy về trọ và thế là quen nhau. Cũng đi chơi cũng nắm tay thân mật nhưng là bí mật. Cô ấy và bạn trai cãi nhau ngày càng nhiều và đến 1 hôm cô ấy kêu em qua trọ, bắt đầu từ đó về sau em và cô ấy quan hệ tình dục. Em cảm thấy rất vui và cô ấy cũng vậy. Đến sau em muốn cô ấy chọn em hoặc bạn trai cô ấy vì biết là không thể lâu dài được như thế này. Rồi em được mời gặp gia đình cô ấy, gia đình cô ấy không thích em nói em gian manh, lại thích bạn trai cô ấy thế là cô ấy chia tay em. Gia đình bạn trai cô ấy và gia đình cô ấy hầu như rất thích nhau, vì ở xa nên gia đình bạn trai cô ấy tuần nào cũng xuống thăm dẫn đi ăn đi mua sắm bằng ô tô, thậm chí đã tính đến chuyện kết hôn và tương lai 2 đứa. Em thì không tin yêu nhau mà không đến được với nhau nên đã năn nỉ cô ấy 1 tuần và cô ấy nói cho em biết sự thật là gia đình bên đó không muốn cô ấy dính níu đến em.

 

Nhà cô ấy rất khó và em đã nghe được vài lần gọi điện thoại nói xấu về em rất nhiều. Cô ấy nói cho bạn trai biết về mối tình của em và cô ấy, bạn trai cô ấy tha thứ và vẫn quay lại. Và tụi em vẫn cái vòng lẩn quẩn 3 người ấy 1 thời gian, rồi sau đó bạn trai cô ấy thấy tin nhắn của em, lại cãi nhau và bắt đầu chặn liên lạc với em để đi năn nỉ bạn trai cô ấy. Cô ấy năn nỉ không được thì mở chặn nói chuyện với em. Đến khi bạn trai cô ấy cho cơ hội thì lại kết thúc với em. Được vài tuần thì lại nhắn tin với em là không thể buông em được. Em cũng không buông được nên đã tiếp tục nhắn tin. Cũng trốn đi chơi với nhau vài lần. Nhưng vẫn bị phát hiện cũng đi năn nỉ và cũng tha thứ và cũng tiếp tục như vậy.

 

cửa sổ tình yêu, chia tay, quay lại, nhu cầu, tình dục, đánh đổi, bạn trai cũ, môi, đánh nhau.

 

Đến lần thứ 5 thì bạn bè trong lớp phát hiện, nói xấu cô ấy nhưng bạn trai cô ấy vẫn che chở, em thì im lặng không biện minh. Thật sự cuộc sống của cô ấy từ đi học đến đi chơi ăn uống đều phụ thuộc vào bạn trai cô ấy. Chỉ là cách yêu của bạn trai cô ấy không hợp với cô ấy và hơi vô tâm. Em thì đã xác định với cô ấy từ lúc quen là hãy đến với nhau vì cảm giác em mang lại cho cô ấy khác biệt hơn chứ không phải vì cô ấy giận bạn trai mà tìm đến em. Nhưng em luôn có cảm giác là bạn trai cô ấy và cô ấy cãi nhau nên mới tìm đến em. Rồi đến lần thứ 10, em đã quyết định từ chối cô ấy, em nói rằng cho dù lý do gì đi nữa nhưng tình cảm của em cho cô ấy không được đảm bảo, và bạn trai cô ấy và cô ấy cãi nhau mới tìm đến mình. Trong tâm em luôn muốn cô ấy và bạn trai cô ấy không có gì xảy ra, cô ấy muốn tìm mình vì cô ấy nhớ mình.

 

Lần thứ 10 này em từ chối nhưng em nghĩ vẫn có cơ hội nên đã quen lại. Đến khi bạn trai cô ấy năn nỉ cô ấy thì em lại lần nữa bị bỏ rơi. Rồi lần thứ 11 cô ấy tìm em, cô ấy và bạn trai chia tay. Em thì không quay lại nữa nhưng em vẫn nói chuyện bình thường. Cô ấy gặp 1 người khác và nói với em là người đó giống em. Cô ấy biết người tiếp theo rất tệ nhưng vẫn đâm đầu vào, được vài hôm thì bạn trai cũ cô ấy đòi quay lại thì cô ấy lại đá thằng này. Sau đó 1 tuần thì lại chia tay bạn trai cũ và quen thằng mới. Rồi vẫn đi chơi với thằng mới rồi quan hệ tình dục. Rồi lại bị thằng mới bỏ bị chửi này nọ. Em thấy rất là xót cho con gái nên em đã dẫn bạn đó đi ăn đi phượt xa nhưng em nói với cô ấy đừng nói yêu em, vì em không cảm nhận được tình cảm của cô ấy, nếu yêu em sao lại có người mới. Cô ấy cũng đồng ý. Rồi sau đó bạn thân của bạn trai mới của cô ấy thích cô ấy và đi chơi.

 

Tiếp theo bạn trai mới của cô ấy đánh thằng bạn thân này, từ đó cô ấy nói với em cô ấy có cảm tình với thằng này. Em cũng cảm nhận được người mới này rất tốt, nhưng em cứ cảm giác khó chịu. Hầu như mọi sự kiện trong đời cô ấy đều nói với em, cô ấy nói em như nhà cô ấy. Thật sự thì khi em nghe những câu chuyện cô ấy em biết cô ấy tệ nhưng em không thể để cô ấy chết như vậy được. Và bây giờ khi mọi chuyện qua cô ấy đã bắt đầu quen người mới này. Em thì không biết đã là đúng hay sai nhưng em là con người sống rất cảm giác và em biết em khó chịu. Tình cảm của em bắt đầu từ sự cho đi nhưng em càng cảm thấy em phải nhận lại 1 thứ gì đó. Em nghe cô ấy có người yêu hay bắt đầu thương ai em cũng khó chịu. Khi cô ấy bên em khi không có người yêu, em và cô ấy cũng rất vui vẻ. Em không biết cô ấy nghĩ gì và em cũng không biết con gái quan hệ tình dục có cần tình cảm không.

 

Và bây giờ em và cô ấy không nói chuyện với nhau nữa. Vì khi cô ấy chia tay thằng tệ hại kia em đã nói em sẽ làm tất cả để cô ấy vui nhưng đừng nói yêu em, mối quan hệ này sẽ kết thúc khi 1 trong 2 có người yêu.

 

Thân chào em!

 

Sâu lắng từ lá thư em gửi về cho chương trình tôi hiểu những băn khoăn, trăn trở của em về chuyện tình cảm của mình với “người yêu cũ” và quá nhiều mối quan hệ phức tạp khác xoay quanh cô gái ấy. Tất cả những gì đã xảy ra làm em băn khoăn không biết cô ấy nghĩ gì và “con gái quan hệ tình dục có cần tình cảm không?”. Tôi sẽ cùng em “gỡ rối” những thắc mắc này.

 

Em ạ! Tình cảm là một thứ rất khó đoán định, không ai dám chắc đối phương nghĩ gì và tại sao lại làm như vậy. “Anh ấy/ cô ấy nghĩ gì mà lại làm thế?” là câu hỏi của không ít người trong tình yêu. Nhưng mấy ai trả lời chính xác được những thắc mắc đó vì thế họ luôn luôn quẩn quanh trong những suy nghĩ hỗn độn của tình cảm. Không biết mình nên làm gì, không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không, nếu có tại sao họ vẫn có thêm những người khác nữa?... Có quá nhiều câu hỏi được đặt ra. Nhưng xuất phát từ câu chuyện của em thì em băn khoăn “người yêu cũ” của mình nghĩ điều gì? có thể điều đó bắt nguồn từ việc em muốn biết cô ấy có tình yêu thực sự với em không? Để trả lời cho những câu hỏi đó thì em nên tự nhìn nhận lại suốt tất cả quãng thời gian bên nhau, nếu cô ấy yêu em thật nhiều thì có hết lần này đến lần khác, chỉ cần người yêu cô ấy quay lại thì ngay lập tức cô ấy bỏ rơi em không? Nếu một người yêu thương một ai đó trọn vẹn thì có yêu thêm “vài ba” người nữa hay không? Tình yêu vốn thường là ích kỉ là chỉ một mình anh ấy/ cô ấy mà thôi. Dù là ai đi chăng nữa, nếu là yêu chân thành thì họ luôn khát khao điều đó với người mà họ yêu thương. Khi đó dù có bị ngăn cản hay sóng gió ra sao thì họ vẫn cố níu giữ tình yêu của mình bằng mọi cách. Từ đó em có thể tự đưa ra câu trả lời cho điều mà em thắc mắc.

 

Vấn đề thứ hai em có băn khoăn là con gái thì khi quan hệ tình dục có cần tình yêu hay không thì câu trả lời là điều đó còn phụ thuộc vào tùy từng người và từng lối sống mà họ đặt ra cho chính mình. Không riêng gì nữ giới mà cả nam giới cũng có những người có cách suy nghĩ về vấn đề tình yêu và tình dục khác nhau. Có những người suy nghĩ “thoáng” về vấn đề tình dục và tình yêu thì với họ có thể hai điều này không hẳn đồng nhất với nhau, với họ có thể tình dục là nhu cầu sinh lý hoàn toàn bình thường và khi có nhu cầu thì họ thực hiện với đối phương cũng có những mong muốn về vấn đề này. Tuy vậy có không ít người thì lại có quan niệm chỉ yêu ai thực sự nhiều và đi đến hôn nhân thì họ mới có nhu cầu tình dục với đối phương. Vì vậy không thể đánh đồng tất cả mọi người với nhau được em ạ.

 

Sau những chia sẻ của chương trình, rất hi vọng phần nào có thể giúp em giải quyết những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm