Tôi vẫn nhớ chị hàng ngày và vẫn hoang mang vì giới tính của mình.

Tôi bắt đầu rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân từ sau một thời gian quen chị. Nhìn bề ngoài chị là cô gái cá tính, hay mặc đồ kiểu nam tính, ngầu nhưng có lúc lại ăn mặc khá nữ tính nên tôi cho rằng đó là phong cách của chị, không nên chỉ nhìn bề ngoài mà nghĩ chị là les.

Từ trước đến nay tôi vẫn nghĩ tôi là một cô gái bình thường, sinh ra trong một gia đình bình thường.

Khi học phổ thông tôi chỉ tập trung vào học tập, nghe lời bố mẹ căn dặn không được yêu đương ảnh hưởng học hành. Lên đại học do học hành bận rộn và tôi muốn ra trường sẽ về quê làm việc, những người đến bên tôi đều ở xa, nghĩ sinh viên không đi đến đâu sẽ khổ nên dù cũng khá nhiều bạn nam theo đuổi, cũng có cảm giác thích nhưng tôi vẫn không nhận lời một ai. Tôi nghĩ rằng cứ tập trung vào học tập, ra trường có một công việc ổn định rồi sẽ quen và gặp được chàng trai tốt để yêu. Vậy là tôi ra trường đi làm vẫn chưa một mảnh tình vắt vai.

Tôi bắt đầu rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân từ sau một thời gian quen chị. Nhìn bề ngoài chị là cô gái cá tính, hay mặc đồ kiểu nam tính, ngầu nhưng có lúc lại ăn mặc khá nữ tính nên tôi cho rằng đó là phong cách của chị, không nên chỉ nhìn bề ngoài mà nghĩ chị là les. sinh viên, chưa một mảnh tình vắt vai, nghi ngờ bản thân, les, cô gái cá tính, không thể xóa hình ảnh chị khỏi tâm trí, quan tâm, hoang mang về giới tính, cua so tinh yeu


Chị vui tính, hay đùa, nhưng có lần chị nói chị thích tôi, tôi hoàn toàn nghĩ đó là chỉ là lời nói đùa nên vẫn vô tư thoải mái làm bạn với chị. Chị cũng rất hay quan tâm, hỏi han, nhắn tin nói chuyện với tôi, thỉnh thoảng rủ tôi đi ăn, đi chơi tôi cũng nghi ngờ nhưng thi thoảng tôi vẫn đi cùng chị. Sau đó tôi lo sợ nếu chị ấy là les mà mình không thể yêu chị được, sẽ làm chị khổ, nên quyết định sẽ  tránh thân thiết với chị ấy. Sau đó chúng tôi đã nói chuyện rõ ràng với nhau, chị thừa nhận chị là les, chị yêu tôi, không muốn tôi khổ nên chị nói sẽ đẩy tôi ra xa chị, nhưng rồi chị không làm được, chị vẫn quan tâm tôi.

Tôi vốn nghĩ tôi là một cô gái bình thường nhưng những ngày không nói chuyện với chị thực sự tôi rất nhớ, tôi không thể xóa hình ảnh chị khỏi tâm trí tôi, tôi hoang mang không biết là do tôi quen với sự quan tâm của chị hay do tôi cũng yêu chị mất rồi. Chúng tôi chỉ ngừng nói chuyện được một thời gian sau đó chị nói muốn gặp, tôi lại đồng ý vì tôi cũng muốn gặp chị. Tôi biết chắc gia đình, người thân và cả bản thân tôi không ai muốn và không bao giờ chấp nhận mối quan hệ như thế nên tôi muốn dừng lại trước khi quá muộn. Chị biết được điều đó nên giờ chúng tôi không còn liên lạc nữa.


Tôi vẫn nghĩ và nhớ đến chị hàng ngày, tôi hoang mang về giới tính của mình, tôi muốn thoát khỏi cảm giác này, hãy cho tôi lời khuyên.

Chào bạn!

Chúng tôi hiểu rằng bạn mong muốn thoát khỏi cảm giác hoang mang khi không biết giới tính thật sự của mình là gì? Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Bạn có cảm giác nghi ngờ giới tính của bản thân từ khi nào?

Bạn biết không, đồng tính nữ là người có sự hấp dẫn về tình cảm và tình dục đối với người có cùng giới tính của mình trong thời gian dài và ổn định. Có nghĩa là bên cạnh việc hấp dẫn về tình cảm thì một người đồng tình nữ sẽ có những ham muốn tình dục (ôm, hôn, quan hệ tình dục..) đối với người cùng giới. Trong thư bạn không chia sẻ rõ về thời gian mình xuất hiện những cảm xúc với chị ấy. Bạn cũng cần xác định cụ thể tình cảm đó là , là sự nhớ nhung, mong ngóng, hờn ghen, và cả sự ham muốn được gần gũi yêu thương hay đơn thuần chỉ là một người bạn rất thân, một người tri kỷ? Bên cạnh đó, trước đây bạn cũng có cảm giác thích các bạn nam nên chúng tôi không thể khẳng định được bạn có phải đồng tính nữ hay không.

Trong trường hợp những cảm xúc của bạn dành cho chị ấy không có bất kỳ một ham muốn tình dục nào thì có nghĩa đấy là những tình cảm, cảm xúc mà những bạn nữ có thể dành cho nhau. Giữa những bạn nữ thân thiết cũng thường xuất hiện cảm giác nhớ nhung, hình ảnh của họ xuất hiện trong tâm trí của mình, nhưng hoàn toàn không có bất kỳ một ham muốn gần gũi, thực hiện hành vi tình dục nào.

Người hiểu rõ, biết rõ nhất về giới tính của mình là bản thân bạn, chỉ có bạn mới khẳng định được chính xác giới tính của mình.Nếu như bạn là đồng tính nữ thì bản thân bạn cần có sự chấp nhận giới tính của mình, bởi vì đồng tính nữ là xu hướng giới tính tự nhiên, bình thường chứ không phải là một bất thường hay bệnh lý nào cả.

Hi vọng những phân tích của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về giới tính của mình và cho dù bạn thuộc giới tính nào đi chăng nữa thì điều quan trọng là chúng ta cần chấp nhận giới tính của mình và bạn có quyền sống đúng với giới tính hoặc che giấu nó.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Cửa Sổ Tình Yêu
21.9.2020 - Em có biết 1 bạn gái thỉnh thoảng có gặp mặt bên ngoài, em đã tìm được facebook bạn ý...
21.9.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm vẫn...
20.9.2020 - Em hỏi mẹ lí do vì sao con bị tịch thu điện thoại, thì mẹ bảo em rằng là: "Bây giờ...
20.9.2020 - Ngay từ nhỏ, tính cách em đã vô cùng giống con gái. Những cử chỉ, hành động, giọng...
20.9.2020 - Em viết bài này mong các chuyên gia tư vấn cho em. Em là 1 người ích kỉ và đối với...
20.9.2020 - Em vốn là một người nhút nhát, ít ra ngoài giao tiếp và đi chơi, hầu như em chỉ có ở...
19.9.2020 - Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em...
19.9.2020 - Em cảm giác như mặc dù 2 người rất hay nói chuyện, xưng hô thân thiết nhưng dường như...
Có thể bạn quan tâm