Trong tình yêu có cần những phép thử???

Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em nghĩ cả hai cần có thời gian tìm hiểu nhau, rồi em cũng cứ im lặng vậy thôi cho đến một ngày em thấy bắt đầu nhớ những chuyện vui mà hai đứa cùng trải qua, nhớ những lúc không nhìn thấy nhau. Có lẽ trong thời gian em im lặng, tình cảm của anh ấy dành cho em cũng nhạt dần.
 1. Em muốn chuyên gia tư vấn về chuyện tình yêu ạ.
 2.  
 3. Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em nghĩ cả hai cần có thời gian tìm hiểu nhau, rồi em cũng cứ im lặng vậy thôi cho đến một ngày em thấy bắt đầu nhớ những chuyện vui mà hai đứa cùng trải qua, nhớ những lúc không nhìn thấy nhau. Có lẽ trong thời gian em im lặng, tình cảm của anh ấy dành cho em cũng nhạt dần.
 4.  
 5. Cũng vì trước đó, em có đến với vài người, nhiều lúc thấy như kiểu niềm tin về tình yêu trong em mất đi rồi đến khi em gặp anh ấy. Thời gian trước đó em uống nhiều rượu lắm. Thỉnh thoảng bọn em vẫn hay đi uống rượu cùng với một số bạn bè anh em nữa. Ngày hôm ấy anh ấy cũng đi, mấy ông anh cùng đi có rủ theo vài cô gái, thường thì anh ấy ít khi để ý đến con gái lắm. Tự nhiên hôm ấy anh quay sang mời rượu cô bé ấy...em ghen. Tính cách em đa số người bảo là cá tính quá...em cũng không biết nữa. Nhìn thấy anh ấy như vậy em không muốn.

 

tán tỉnh, thời gian tìm hiểu, tình cảm nhạt dần, mất niềm tin trong tình yêu, đá xoáy, cùng cơ quan, khó xử, tình cảm mông lung

 1.  
 2. Em chán quay ra hút thuốc, anh ấy giật thuốc không cho em hút, rồi kêu em uống nhiều (ngày hôm ấy em không có uống ) Em bực mình bảo anh quay vào mà chơi tiếp đi. Anh quay vào thật. Em buồn từ hôm ấy, em và anh ấy cũng không có nói chuyện với nhau. Em chuyển vị trí làm ra xa anh ấy hơn. Anh biết em giận và còn cố làm lành nữa. Anh ấy hay nhìn em lắm. Vẫn cứ thỉnh thoảng đá xoáy em như trước rồi gây sự chú ý cứ lúc nào em ngồi gần là mang hết cô này cô kia ra nói đến khi em quay đi mới thôi. Nhưng lại không có bất cứ một câu xin lỗi nào cả. Điều ấy mới là điều khiến em phiền lòng nhất. Là anh ấy quát mắng em trước mà.
 3.  
 4. Giận nhau như thế được hai ba tuần rồi em mới nghĩ mình đâu là gì của người ta mà giận với hờn. Em định hôm sau lại nói chuyện lại với ông ấy vì em thấy hình như cũng có thiện chí sửa lỗi nên thôi. Quay ra mới biết anh vừa mới xóa bạn trên facebook, em hụt hẫng lắm, từ lúc anh ấy xóa bạn đến giờ em như người mất hồn vậy. Kiểu như mất điểm tựa vậy, vậy mà anh ấy vẫn coi như không. Em lại giận em không muốn nói chuyện với anh ấy chút nào nữa, nhưng chuyên gia à từ lúc anh ấy xóa bạn có vài ngày đầu anh không gây sự cũng không nói đá xoáy em nữa.
 5.  
 6. Nhưng mấy ngày gần đây lại tiếp tục rồi, em như con rối vậy, em xin chuyên gia giúp em với, em có nên tiếp tục ngây ngốc tin vào thứ tình cảm mông lung này nữa không? Hay tiếp nhận tình cảm từ một người khác? Em sợ khi nói ra em có tình cảm với anh ấy nhưng anh ấy vẫn không thích em. Em và anh ấy làm cùng một cơ quan. Sau này nếu không đến được với nhau sẽ rất khó xử. Em phải làm sao bây giờ. Chuyên gia có thể cho em biết tình cảm của anh ấy đối với em thật sự là sao không?? Để em có thêm một ý kiến cho thứ tình yêu này.

Chào bạn!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những tâm sự của mình cùng chương trình. Qua những chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang bối rối không biết mình có nên tiếp tục tình cảm mông lung dành cho anh đồng nghiệp hay tiếp nhận tình cảm từ một người khác. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

 

Dường như giữa bạn và anh chàng đồng nghiệp chưa có sự xác lập bất kỳ một mối quan hệ tình cảm chính thức nào? Đôi khi một mối quan hệ không rõ ràng sẽ khiến cho cả hai mệt mỏi khi phải đoán ý đối phương. Trong mối quan hệ này dường như bạn đã dành tình cảm cho anh ấy nhưng lại chưa rõ tình cảm của anh ấy dành cho mình như thế nào.

 

Bạn chia sẻ rằng niềm tin dành cho tình yêu trong mình đã mất đi rồi cho nên bạn lo sợ thứ tình cảm mông lung này sẽ khiến mình một lần nữa đau khổ. Bạn có nghĩ rằng mình cần làm rõ tình cảm cả hai dành cho nhau và mối quan hệ hiện tại của hai người là như thế nào không? Anh ấy thường đá xoáy bạn những việc gì? Bạn có suy nghĩ như thế nào trước những hành động của anh ấy? Những hành động đó có thể hiểu là để tạo sự chú ý từ phía bạn, ngay từ đầu anh ấy cũng có ngỏ lời tán tỉnh bạn có nghĩa là anh ấy cũng dành một sự chú ý, quan tâm đặc biệt tới bạn. Chúng tôi không thể khẳng định được tình cảm của anh ấy dành cho bạn là như thế nào. Để biết được chính xác chỉ khi người đó chủ động thể hiện tình cảm hay nói ra lời yêu với bạn mà thôi. Nếu như hiện tại bạn có tình cảm với người bạn trai đó thì bạn nghĩ sao với việc sẽ thể hiện sự quan tâm,  có tìn hiệu bật đèn xanh để người ấy cảm nhận được tình cảm nơi bạn? Nếu bạn cứ im lặng, không dám nói ra hoặc cứ chờ đợi mọi chuyện sẽ mãi không rõ ràng. Đó có phải mong muốn của bạn?

 

Cơ hội nằm trong tay những người thực sự biết nắm lấy nó. Chẳng có gì sai trái nếu người con gái chủ động thể hiện tình cảm với người mình yêu mến, hoặc thậm chí tìm hiểu trưc tiếp từ đối phương về tình cảm họ dành cho mình. Chỉ khi bạn mạnh dạn nói ra thì bạn mới có câu trả lời và từ đó định hướng cho việc tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ không rõ ràng này. Có thể sẽ khó đối mặt với nhau nếu anh ấy không thích bạn nhưng khi mình mạnh dạn bày tỏ có nghĩa là cho tình cảm của mình một cơ hội, còn nếu không bày tỏ có thể sẽ khiến mình cảm thấy nuối tiếc sau này.

 

Chúc bạn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
8.4.2020 - Chia tay lâu rồi thì dạo này bạn ấy có nói chuyện qua lại với một bạn nữ chung chỗ...
8.4.2020 - Ngày cưới em về anh ấy vẫn qua lại với người yêu cũ và nói về em rất tệ với cô ấy. Cho...
8.4.2020 - Cả em và anh ấy dự định sẽ yêu tầm 2 năm rồi mới kết hôn. Mẹ em không đồng ý vì anh...
7.4.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
7.4.2020 - Cô gái kia thì khăng khăng đòi cướp trắng trợn người yêu em trên tay của em. Còn bịa...
7.4.2020 - Nhưng với em thì anh không nói gì. Ba anh thì cũng đang bệnh nặng. Sinh nhật em năm...
7.4.2020 - Cuối tháng thì anh đưa lại em. Gần đây, anh mượn em 20 triệu nói việc bán hàng ăn của...
6.4.2020 - Sau khi đáo hạn xong bố chồng em bảo giờ vợ chồng em phải gánh lãi ngân hàng bên này,...
Có thể bạn quan tâm