Vì em đã quá vô tâm...

Còn bạn kia thì nói "Tôi thích bạn 2 năm, bạn biết mà cứ giả vờ, bạn đùa tôi à ?", lúc đó em rất bất ngờ,cảm thấy có lỗi vô cùng. Hiện tại thì em cũng đã chia tay bạn trai bởi anh ấy qua lại với 1 người con gái khác trong thời gian quen em. Và em cũng không nói chuyện với 2 người kia nữa.

Em xin được phép giấu tên ạ .

 

Chả là trước đây, em có quen 2 người bạn (họ đều là con trai), chúng em học cùng nhau hơn 4 năm. Em thân với 2 bạn ấy được hơn 2 năm thì phát hiện ra cả hai cùng thích em. Lúc đầu em đã cố tránh mấy chuyện liên quan đến 2 bạn ấy, em sợ rằng sẽ mất 2 người bạn thân vì em đã có rất nhiều kỉ niệm với nhau. Sau đó em đã quen một anh khối trên, 2 bạn đó có vẻ buồn.

 

Quen nhau được mấy ngày thì 2 bạn đó nhắn tin cho em và ngỏ ý muốn quen nhau. Lúc đó em rất bối rối, không biết phải làm như thế nào nên em đã từ chối thẳng thừng. Có 1 bạn đã nói em, có 1 số lời không hay với em nên em đã chặn bạn ấy. Còn bạn kia thì nói "Tôi thích bạn 2 năm, bạn biết mà cứ giả vờ, bạn đùa tôi à ?", lúc đó em rất bất ngờ,cảm thấy có lỗi vô cùng. Hiện tại thì em cũng đã chia tay bạn trai bởi anh ấy qua lại với 1 người con gái khác trong thời gian quen em. Và em cũng không nói chuyện với 2 người kia nữa.

 

bạn thân, theo đuổi, thích, chặn liên lạc, chia tay, buồn, thất vọng, trầm cảm, rung động

 

Em cảm thấy vô cùng buồn chán và em đã bị trầm cảm 1 thời gian. Được người bạn trước đó (người em không chặn) nhắn tin an ủi và động viên (em cũng bất ngờ lắm) nên em cũng vui vẻ lại. Em bắt đầu có tình cảm với bạn đó khi tham gia sinh nhật một người bạn. Bạn đó cũng ở đó,lúc quay về thì đã muộn,em lại không đi xe lên đã cố tình ở lại 1 lúc đợi bạn đó về. Em không muốn làm phiền bạn đó thêm nữa. Nhưng nào ngờ, lúc em đi bộ về thì bạn ấy đã quay lại và chở em về nhà. Lúc đó em cảm thấy rung động.

 

Khi về nhà em đã khóc rất nhiều khi nghĩ tới chuyện tình cảm bạn ấy dành cho em trước kia trong khi em quá vô tâm. Liệu em có nên bày tỏ với bạn ấy không? Bạn ấy có còn thích em không? Em đang rất phân vân ...

Em thân mến! Chị hiểu hiện tại em đang rất rung động trước tình cảm của người bạn kia dành cho em. Bỗng một ngày em cảm thấy buồn chán nhất, thất vọng nhất, người ấy xuất hiện nhắn tin động viên khiến cho trái tim của em được sưởi ấm. Nhưng em cũng cần cân nhắc xem đó đã thật sự là tình yêu hay chỉ là sự "rung động" nhất thời do em đang chông chênh.


Trước đây bạn ấy cũng đã thẳng thắn công khai tình cảm với em, và có lẽ rằng bạn ấy vẫn âm thầm theo dõi thông tin của em. Nhưng cũng đã một thời gian trôi qua, không biết rằng hiện tại bạn có còn thích em như trước không và em cũng cần xác định rõ ràng lại tình cảm của mình. Tốt hơn hết, tạm thời em vẫn cứ nhắn tin trò chuyện như những người bạn với nhau, đó cũng là cách để cả hai có thêm thời gian xác định lại tình cảm.


Chị thấy em chia sẻ về việc em có bị trầm cảm một thời gian, nhưng do em tự suy đoán hay em đã đi khám trực tiếp tại bệnh viện. Tuy nhiên, em cũng cần lưu ý đến sức khỏe tinh thần của mình, bởi cuộc sống có muôn vàn khó khăn ở phía trước, nếu em không biết cách cân bằng, chia sẻ cảm xúc của mình thì em sẽ đối đầu với những trở ngại phía trước như thế nào đây: áp lực công việc, hôn nhân, chuyện gia đình…Em nên tìm tới những phương pháp giúp cân bằng bản thân như: tập yoga, thiền tập gym, chạy bộ, đọc sách…


Chị chúc em gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống và có được những mối quan hệ tốt đẹp!

Theo CuaSoTinhYeu
7.7.2020 - Em năm nay 24 tuổi. Dạo gần đây em có quen một anh hơn em 8 tuổi và một anh hơn em 7...
7.7.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
7.7.2020 - Thời gian yêu nhau đến nay được 2 năm. Vào đầu tháng 4/2020, em biết được anh ấy đã...
6.7.2020 - Dù em 21 tuổi rồi nhưng ba mẹ vẫn chưa cho yêu. Em đã giấu chuyện này được 3 năm rồi,...
6.7.2020 - Anh ấy cũng có uống rượu lúc đó rồi. Hôm sau anh ấy có nhắn tin xin lỗi em vì hôm qua...
6.7.2020 - Em và người yêu yêu nhau được hơn 1 năm nhưng không hiểu sao tự nhiên em bị mất cảm...
6.7.2020 - Bây giờ bạn ấy lại ngồi chung với người bạn ấy thích 5 năm nên em lo bạn ấy sẽ thích...
5.7.2020 - Dạo gần đây, bạn ấy nghỉ phép về quê chơi và ăn uống khuya cùng bạn bè, em cũng có hỏi...
Có thể bạn quan tâm