Bắt chồng ngủ riêng vì giận hờn và cái kết bất ngờ...

Hai tháng sau vẫn như vậy nhưng anh ấy bắt đầu cáu gắt, lớn tiếng thậm chí vũ phu với em. Em mới nói lí do thì anh ấy bảo là em nói bậy rồi xóa hết tin nhắn trên zalo hàng ngày với cô ấy.

Vợ chồng em lấy nhau đã 10 năm, gần đây em giận anh ấy nên ra ngủ riêng. Nhưng anh ấy không hề năn nỉ em, mà vẫn ngủ riêng. Em phát hiện anh ấy nhắn tin với cô gái đã có gia đình nói với nhau mọi chuyện, em buồn em nói bóng gió và giận lại càng thêm giận.

 

Hai tháng sau vẫn như vậy nhưng anh ấy bắt đầu cáu gắt, lớn tiếng thậm chí vũ phu với em. Em mới nói lí do thì anh ấy bảo là em nói bậy rồi xóa hết tin nhắn trên zalo hàng ngày với cô ấy. Em cũng tin tưởng anh, cơm áo gạo tiền nên em vùi đầu vào công việc  con cái. Anh vẫn ngủ riêng không vào ngủ chung với mẹ con em, em cũng nghỉ chắc ngủ riêng cho thoải mái.

 

Nhưng gần đây em phát hiện anh nhắn tin khen ngợi cô ấy xinh đẹp bên face, chia sẻ hình cô ấy lên face , em nói thì anh bảo là bạn bè không có gì, em ức lắm em cần lời giải thích thì anh bảo em càm ràm nếu không sống được thì li dị. Em mở thấy trong thời gian hai dứa ngủ riêng, face của anh thường xuyên tìm kiếm face cô ấy, có khi ngày 2,3 lần, rồi vào like hầu hết hình cô ấy, bình luận khen cô ấy xinh đẹp. Nhưng em hỏi thì anh ấy bảo không có vào, khi em đưa ra bằng chứng thì anh ấy liền lớn tiếng ra tay đánh em, bảo li hôn anh ấy nói rằng không có gì tại em ghen bậy bạ.

 

hôn nhân gia đình, ly hôn, bạo hành gia đình, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý

 

Chúng em đã có với nhau 1 đứa con, vì em bệnh nên không thể sinh con được nữa và nhu cầu sinh lý cũng không như trước đây nên không đáp ứng được anh ấy, chúng em hay cãi nhau vì vì chyện này, có khi anh xuống tay không thương tiếc nhưng em vẫn cố gắng vì con. Anh ấy chưa bao giờ vào face của em, hay đăng hình em và con mỗi khi lễ gì cũng không hề chúc mừng hay tặng quà gì cả, nhưng lại chúc mừng tất cả những người khác, nói chuyện với mẹ con em thì thô lỗ cọc cằn nhưng lại dùng lời ngon ngọt cho người khác .

 

Giờ em nói chuyện với anh thì ảnh chỉ nạt và đòi li hôn, dọa đánh em nếu em dám đem chuyện này nói với chồng cô gái kia. Chị ơi, giờ em phải làm sao? Anh làm như không có chuyện gì xảy ra, em thì đêm nào cũng ôm gối khóc, anh ấy thấy vậy vẫn ngủ bình thường. Nhà anh cũng bênh vực anh nói em không có quyền quản lý bạn bè của chồng em, em sợ ba mẹ em buồn nên chỉ im lặng chịu đựng một mình. Em không biết phải làm sao vào lúc này cả?

 

Hành động của anh thể hiện anh đã thay lòng rồi phải không ạ?Xin đừng đăng tâm sự này của em ạ! Xin hãy cho em lời khuyên. Em cảm ơn rất nhiều.

 

 

 

Chào em!

 

Chương trình rất đồng cảm với em khi phải chịu đựng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Chồng em thường đòi ly hôn, dọa đánh khi em phát hiện chồng nhắn tin quan tâm với một cô gái khác. Từng việc làm của chồng như những vết cứa làm em đau lại thêm đau. Mong em thật mạnh mẽ để tìm ra giải pháp phù hợp và vượt qua giai đoạn này em nhé!

 

Người xưa có câu “bát đũa còn có lúc xô” vợ chồng có lúc căng thẳng, mâu thuẫn, giận hờn cũng là lẽ thường tình trong cuộc sống. Thế nhưng mọi sóng gió sẽ qua đi nếu hai vợ chồng luôn biết yêu thương và cùng chung mục đích xây dựng gia đình. Quay lại vấn đề của gia đình em, em nói rằng “em giận anh ấy nên ra ngủ riêng” vậy cụ thể điều gì khiến em giận chồng? Lựa chọn ra ở riêng có thực sự phù hợp khi em đang muốn hàn gắn tình cảm? Thường thì phụ nữ muốn trừng phạt chồng mình bằng việc ngủ riêng, thậm chí “nhịn sex” với mong muốn đối phương hiểu rằng mình đang rất giận, không muốn nhìn mặt, muốn họ phải chịu hậu quả. Thế nhưng trong hoàn cảnh của em, có thể em đang khiến mọi chuyện đi quá xa khi không chia sẻ rõ ràng, thẳng thắn với chồng mà lại chọn việc nói chuyện bóng gió và nhắc đi nhắc lại như một cách kết tội. Vậy nên chồng thay vì cảm thấy hối lỗi, anh ấy lại dùng bạo lực với em, thậm chí còn không muốn ngủ chung giường nữa.

 

Em biết không, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc một người đàn ông muốn đi tìm một người phụ nữ khác để san sẻ. Có thể vì “chán cơm thèm phở” nhưng cũng có thể vì trong cuộc sống gia đình có sự ngột ngạt, thiếu sự sẻ chia hoặc không được đáp ứng về nhu cầu tình dục. Với những chia sẻ của em dường như yếu tố tình dục cũng đang là vấn đề. Vậy em có cách thức nào để khắc phục hay chỉ coi đó là nghĩa vụ, là việc bắt buộc phải thực hiện. Em có chủ động san sẻ với chồng để anh ấy thông cảm hay coi đó là việc nghiễm nhiên anh ấy phải chấp nhận. Cuộc sống hôn nhân sẽ rất ngột ngạt khi hai vợ chồng thiếu sự sẻ chia, đồng cảm dành cho nhau. Vậy nên với yếu tố này em cần xem xét bản thân còn thiếu hụt ở điều gì để thay đổi và tác động tích cực đến chồng mình.

 

Với việc chồng đánh đập em không thương tiếc đây cũng là điều em cần xem xét, bởi một người có xu hướng bạo lực sẽ rất dễ lặp đi lặp lại hành vi đó. Bạo lực là cách họ giải tỏa những căng thẳng, bực dọc trong lòng một cách thiếu kiểm soát. Vì thế nếu như em không có những tác động phù hợp thì em sẽ chịu đựng sự đánh đập không tiếc tay của chồng đến khi nào? Em có đáng phải chịu những tổn thương, dày vò như thế hay không? Nếu em thực sự muốn cuộc hôn nhân của mình thay đổi, điều đầu tiên có thể phải xuất phát từ em.

 

Thay vì ám chỉ, bóng gió em có thể lựa lúc hai vợ chồng vui vẻ để chia sẻ những nỗi niềm trong lòng mình, lắng nghe những điều chưa hài lòng từ chồng về em để cùng khắc phục. Bên cạnh đó em có thể cân nhắc việc hai vợ chồng ngủ chung giường để có nhiều hơn sự sẻ chia, gần gũi, giúp tình cảm vợ chồng thắt chặt hơn. Em cũng nên chú trọng đến ngoại hình, cách cư xử, lời ăn tiếng nói của mình để chồng cảm nhận được sự thay đổi và những nét đáng yêu, xinh đẹp từ chính người vợ của mình. Mỗi khi căng thẳng, thay vì thách thức, phân định ai đúng ai sai, em có thể tạm lánh, đợi đến lúc cả hai bình tĩnh rồi nói chuyện để tránh anh ấy nóng giận bạo hành với em.

 

Trong trường hợp chồng em không thay đổi, em cũng cần xem xét về giới hạn chấp nhận của bản thân trong cuộc hôn nhân này. Một khi anh ấy luôn là người muốn dừng lại thì một mình em có muốn cố níu giữ cũng không thể nào có được hạnh phúc. Em xứng đáng có được sự trân trọng, yêu thương chứ không thể suốt ngày chịu đựng sự dày vò hay bạo lực em ạ.

 

Chúc em sớm vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này!

CửaSổTìnhYêu
18.9.2020 - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
18.9.2020 - Ngày trước cô ấy đã từng yêu cùng giới mấy năm trước, nhưng khi gặp cháu cô ấy đã yêu...
18.9.2020 - Đến khi vô học lớp 6 thì em đi đâu cũng gặp bạn ấy, gặp nhiều đến nỗi em trở nên...
18.9.2020 - Do cháu xem game và chơi game nhiều, bố cháu cũng đã nhắc cháu trên 3 lần nhưng cháu...
17.9.2020 - Tình yêu chính là sự rung động từ trái tim tới trái tim, là hai người dành sự thương...
17.9.2020 - Em là nữ, 25 tuổi, em có phản ứng sinh lý bình thường khi được bạn khác giới ôm, hôn...
17.9.2020 - Từ đầu năm 2020, em có học chung lớp với một bạn, bạn ấy cũng là con gái và là người...
17.9.2020 - Em cảm nhận bạn trai rất thương em, nhưng anh ấy hơi lười, chắc do còn ít tuổi nên...
Có thể bạn quan tâm