Biết vợ chuẩn bị "hẹn hò" với trai mà không thể "phản ứng"

Em chào anh chị. Hiện nay tâm trí em rất rối bời em rất mong anh chị cho em một lời tư vấn ạ.

 

Hai vợ chồng em cướ nhau được 5 năm và có 1 con nhỏ đang làm việc bên Thái Lan, cách đây khoảng hơn 1 tuần lễ mẹ vợ em bị ốm nằm viện ở Sài Gòn, vợ em có về để chăm mẹ và nghỉ tết luôn. Vợ em có nhắn tin qua mesenger với 1 người lạ nhỏ hơn vợ em vài tuổi, mà mesenger vợ em cũng có đăng nhập trên một cái điện thoại cũ lúc đổi máy mới thì vợ em quên không đăng xuất tài khoản facebook nên em vô tình đọc được tin nhắn của vợ em với người lạ tên Hxxx, người này là bạn của bạn gái vợ em.

 

Em đọc tin nhắn được biết là qua mấy lần đi nhậu thì người này nói thích vợ em, vợ em nhắn tin với cô bạn kia là có chút rung động vì người này rất ga lăng và hay động viên vợ em và nói là chỉ muốn làm bạn. Còn vợ em thì lại nói với người kia là chưa có chồng con gì cả, nên người kia nhắn tin bằng những lời yêu rất là mỹ miều nào là yêu vợ em và đợi chờ nhau và vợ em cũng nhắn tin lại là chỉ muốn làm bạn nhưng vẫn nói là rất thương và nhớ anh ta, chỉ gặp nhau có 2,3 lần thôi và chỉ nhắn tin và điện thoại cho nhau thôi. Họ nhắn tin đến đâu thì xóa đến đó, em thấy 2 người định vài ngày nữa thì hẹn gặp đi chơi với nhau.

 

vợ hẹn hò, trai trẻ, chồng không tốt, lo lắng, vợ ngoại tình

 

Em cũng rất yêu vợ, chắc cũng vì em dạo này gần tết bận quá ít có thời gian chăm sóc cho cô ấy. Em không biết là có nên điện thoại nói chuyện với vợ em rõ ràng không nữa, chứ để vài ngày nữa 2 người mà gặp nhau rồi thì không biết chuyện gì sẽ sảy ra nữa. Em cũng muốn tình cảm rõ ràng, nếu người kia là 1 kẻ sở khanh thì sao, mà lỡ người ta là người tốt mà khi biết vợ em lừa là chưa có gia đình thì họ cũng đau khổ lắm, còn em thì em muốn cô ấy dứt khoát rõ ràng. Từ giờ đến qua tết do công ty không có ai trông coi nên em phải ở lại, có mình vợ em về chăm mẹ bị ốm thôi ạ.

 

Em không biết là có nên điện nói chuyện với vợ em hay để theo dõi thêm một thời gian nữa, em chỉ sợ hai người gặp nhau thì mọi chuyện sẽ đi xa lắm, em cũng muốn nói rõ ràng với vợ em một là chọn em hai là em sẽ để cho cô ấy ra đi tìm hạnh phúc mới. Em cũng rất buồn nhưng không trách được cô ấy vì mình chưa chắc là một người chồng tốt ạ.

 

Em cũng không biết phải làm sao nữa ạ. Em cảm ơn anh chị ạ.

Chào em

 

Đọc những dòng tâm sự từ đáy lòng của em Chương trình hiểu rằng em đang rất lo lắng, căng thẳng bởi sự việc vợ em có mối quan hệ bên ngoài mà em vừa phát hiện. Em cũng rất bối rối không biết phải xử trí ra sao, Chương trình xin chia sẻ cùng em:

 

Em ạ chắc em cũng hiểu trong hôn nhân yếu tố được đặt lên hàng đầu đó chính là sự chung thuỷ, có lẽ vì em có suy nghĩ rằng vì mình chưa đủ tốt chưa chu toàn nên vợ mới phải tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài nhưng em ạ trong đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ toàn "mầu hồng" mà sẽ có lúc thăng lúc trầm chính vì vậy mới luôn cần một người bạn đời ở bên để chia ngọt sẻ bùi.  Như thế nếu em có những thiếu sót hoặc ngược lại vợ em có lúc chưa hoàn hảo thì hai vợ chồng cần ngồi lại, trao đổi bàn bạc với nhau để tìm giải pháp, cùng nhau cố gắng để cuộc sống vợ chồng tốt đẹp hơn. Chứ cứ vui vẻ mới bên nhau còn khó khăn thì lại tìm niềm vui mới thì e rằng xã hôi này sẽ toàn cảnh "ngoại tình".

 

Em đã biết được những nhược điểm của mình thì hãy cố gắng thay đổi nhưng điều cần làm trước hết đó là thẳng thắn chuyện trò với vợ. Em hoàn toàn có thể nói đến chuyện em biết có những mối quan hệ chưa đúng mực của vợ ở bên ngoài và yêu cầu vợ nên chấm dứt càng sớm càng tốt bởi tình cảm là thứ không thể sẻ chia. Em cũng nên cùng với vợ nói rõ quan điểm trong chuyện cư xử với bạn khác giới ra sao để tránh những trường hợp tương tự có thể xẩy ra. Nếu cô ấy không thay đổi thì chắc cô ấy hiểu hậu quả của chuyện này sẽ đi xa đến đâu

 

Hãy mạnh mẽ và tự tin lên em nhé, đôi khi trải qua những biến cố sẽ giúp em thấy được mình cần phải cố gắng ra sao cho gia đình nhỏ của mình nhưng đồng thời cũng không bao giờ thoả hiệp với cái xấu có thể biến "tổ ấm" thành "tổ lạnh". Chúc em sớm giải quyết được mọi việc một cách thấu đáo và mẹ vợ em sớm khoẻ để hai vợ chồng lại được vui vầy bên nhau

 

Theo CSTY
8.4.2020 - Ngày cưới em về anh ấy vẫn qua lại với người yêu cũ và nói về em rất tệ với cô ấy. Cho...
8.4.2020 - Cả em và anh ấy dự định sẽ yêu tầm 2 năm rồi mới kết hôn. Mẹ em không đồng ý vì anh...
7.4.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
7.4.2020 - Cô gái kia thì khăng khăng đòi cướp trắng trợn người yêu em trên tay của em. Còn bịa...
7.4.2020 - Nhưng với em thì anh không nói gì. Ba anh thì cũng đang bệnh nặng. Sinh nhật em năm...
7.4.2020 - Cuối tháng thì anh đưa lại em. Gần đây, anh mượn em 20 triệu nói việc bán hàng ăn của...
6.4.2020 - Sau khi đáo hạn xong bố chồng em bảo giờ vợ chồng em phải gánh lãi ngân hàng bên này,...
6.4.2020 - Bạn ấy thường xuyên nhắn tin với em, nhưng không phải quan tâm em mà là nhắn những câu...
Có thể bạn quan tâm