Chồng có con riêng với người yêu cũ vì tôi vô sinh | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chồng có con riêng với người yêu cũ vì tôi vô sinh

Vợ chồng chúng tôi trước khi kết hôn cũng đã từng có thời gian 2 năm tìm hiểu nhau. Bi kịch gia đình xẩy ra khi chúng tôi cưới nhau hơn 1 năm mà vẫn chưa có con.

Cuộc sống vợ chồng tôi cũng bình dị và đời thường như bao gia đình khác, thời gian đầu mới cưới chúng tôi khá hạnh phúc và vui vẻ. 7 tháng sau ngày cưới, tôi vẫn chưa hề có “tin vui”, lúc đầu chúng tôi cũng nghĩ đó là điều bình thường, nhưng dần dà bạn bè bắt đầu hỏi thăm, rồi ông bà nội ngoại hai bên thúc giục, vợ chồng tôi mới bắt đầu thấy lo lắng.

 

Đời sống chăn gối vợ chồng tôi bình thường, cũng khá hòa hợp, nhưng không hiểu sao mãi tôi vẫn chưa có thai. Kỉ niệm một năm ngày cưới của chúng tôi, bố mẹ chồng tôi quán triệt là nhất định năm sau phải có cháu để ông bà bế bồng.

 

Vì bị mọi người thúc giục và cũng muốn có con, nên vợ chồng tôi cũng “hoạt động" với tần suất cao hơn, nhưng vẫn không có kết quả, vợ chồng tôi đâm ra càng lo lắng hơn. Rồi chúng tôi bàn nhau đi khám, sau khi làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm, bác sĩ kết luận chức năng sinh sản của chồng tôi hoàn toàn bình thường, nhưng tôi thì có vấn đề. Tôi bị sốc nặng khi biết mình bị vô sinh.

 

Trở về nhà, tâm trạng cảu vợ chồng tôi vô cùng bất ổn và rối bời, sợ ông bà hai bên quá thất vọng nên  vợ chồng tôi chưa dám nói.  Không khí gia đình tôi trở nên nặng nề, tôi rơi vào trạng thái u uất, mặc cảm. Thời gian đầu, chồng tôi cũng luôn ở bên cạnh động viên an ủi tôi rất nhiều, anh cũng đưa ra nhiều hướng giải quyết như bảo chúng tôi xin con nuôi…

 

Sau một thời gian, tinh thần tôi dần ổn định hơn, gia đình hai bên cũng đã biết, mặc dù rất buồn nhưng sợ tôi đau khổ nên cũng không ai nói gì. Chúng tôi cũng đã tính đến chuyện xin con nuôi, chỉ vấn đề là đang tìm một nơi thích hợp để nhận con.

 

Tôi bắt đầu cảm thấy được sự khác thường nơi chồng mình, anh trở nên lạnh lùng và xa cách với tôi hơn, rồi những cuộc hẹn bất thường, anh vắng nhà nhiều hơn. Linh cảm của một người vợ khiến tôi cảm nhận được rằng chồng tôi đang thay đổi.

 

Sự khác biệt ở chồng tôi ngày càng rõ ràng hơn, hôm ấy khi chồng ra khỏi nhà và tôi đã đi theo anh. Anh dừng xe ở một khu nhà trọ khá khang trang, tôi choáng váng khi có một người phụ nữ đang mang thai khoảng 4,5 tháng tuổi gì đó ra đón anh vào.

 

vợ vô sinh, có con với người yêu cũ, chồng cặp bồ, người yêu cũ vô sinh

 

Tôi trở về nhà trong tâm trạng đau khổ, hôm ấy tôi đã khóc, khóc rất nhiều, tôi biết chồng mình đang ngoại tình, không những thế cô ấy con đang mang thai và hiển nhiên đó là đứa con của anh.

 

Tối hôm ấy khi chồng tôi trở về, tôi đã nói với anh về việc tôi chứng kiến hôm nay, anh khá ngạc nhiên và bất ngờ nhưng không có phản ứng gì.

 

Tôi khóc, còn anh im lặng rất lâu....

 

Rồi anh bắt đầu kể cho tôi nghe, thực ra cô ấy là người yêu cũ thời sinh viên của anh, anh với cô ấy có thời gian gắn bó trong 4 năm đại học, nhưng sau khi ra trường do có nhiều điều bất đồng nên họ chia tay nhau. Cách đây hơn 6 tháng, anh tình cờ gặp lại cô ấy trong quán cà phê, hai người đã tâm sự rất lâu cô ấy vẫn chưa lập gia đình (2 người cùng tuổi với nhau) và nói vẫn còn tình cảm với anh. Sau này hai người thường xuyên liên lạc với nhau, anh cũng đã kể cho cô ấy nghe về chuyện vợ chồng tôi, lúc đó cô ấy đã đề nghị muốn được sinh con cho chồng tôi mà không cần đòi hỏi một danh phận nào.

 

Nói đến đó chồng tôi đã khóc và nói, trong lòng anh cũng khát khao được làm cha, nhưng vì thương và không muốn làm tôi tổn thương nên anh cứ giấu kín nỗi niềm ở trong lòng. Anh cũng bảo, vẫn yêu tôi và sẽ làm tròn trách nhiệm của một người chồng, không hề có ý định sẽ bỏ tôi, chỉ mong tôi hãy chấp nhận đứa con đó.

 

Giờ đây, tình nhân của chồng tôi đang mang thai ở tháng thứ 6, chỉ còn vài tháng nữa đứa trẻ sẽ chào đời, chồng và bố mẹ chồng sau khi biết chuyện, dù không thể hiện trước mặt tôi, nhưng tôi biết họ đang rất hạnh phúc.

 

Tôi đang vật vã trong mới cảm xúc hỗn loạn và tôi thấy thương cho chính bản thân mình, tôi phải làm thế nào đây? có nên ra đi để trả anh về với người tình để họ có một gia đình trọn vẹn, hay chấp nhận cảnh chồng chung?

 

 

14.11.2019 - Em không liên lạc thì anh ấy cũng im lặng luôn. Em hay chủ động nhiều quá, nhiều lúc...
14.11.2019 - Anh đã rất đau khổ và quyết tâm quên em bằng một tình yêu mới. Còn em, em đã nghĩ...
13.11.2019 - Thế mà 2 ngày sau vợ em lại tâm sự về đây sợ nội lại hôn mạnh con và nói với em rằng...
13.11.2019 - Cứ như thế từ bé nên em không biết mình thích gì và giỏi gì. Kiểu không hiểu rõ bản...
13.11.2019 - Tính em không tiểu thư, biết lo nghĩ, nhường nhịn anh nhưng suy nghĩ của em...
13.11.2019 - Em không có gì nổi bật cả, cho nên em nghĩ cậu ấy không thích những người con gái...
13.11.2019 - Trong suốt thời gian sống bên nhau chưa bao giờ mình làm gì có lỗi, mọi người xung...
12.11.2019 - Chúng tôi yêu nhau gần 1 năm rồi; nhưng anh ấy vẫn cắm sừng tôi từ lúc mới yêu. Anh...
Có thể bạn quan tâm