Chồng đau khổ vì chia tay người cũ, vợ đau khổ khi thấy chồng như vậy.

Em đã nhắn tin cho người yêu cô ta, nhưng rồi em nhận được tin nhắn từ chồng em là: “sao em lại đi phá anh, em nhắn tin cho người yêu người ta để cứu rỗi lại hả, mọi chuyện giờ kết thúc rồi, anh cũng không quay lại với em và anh với cô ta cũng kết thúc”.

Vợ chồng em lấy nhau được 3 năm và có 2 con với nhau. Vợ chồng lấy nhau khi còn quá trẻ, lúc 20 tuổi. Việc có con là ngoài dự tính của 2 đứa nên cả 2 đều bị áp lực từ nhiều phía từ việc chăm sóc con, kinh tế gia đình và đặc biệt là chuyện tình cảm giữa 2 đứa. Vì còn trẻ nên chồng vẫn còn ham chơi chưa biết lo nghĩ cho gia đình. Đi làm về anh thường hay chơi game mà không chơi với con, vì thế mà 2 vợ chồng hay gây lộn cãi nhau từ chuyển này nhảy qua chuyện kia rồi người này trách người kia. Tình cảm dần rạn nứt. Cho đến khi anh nhắn tin cho người yêu cũ của anh đã từng chia tay cách đây 6 năm. Sau khi 2 người đó quay lại với nhau 1 tháng thì anh về đòi li dị. Cô ta nói sẽ làm được tất cả những gì mà em cho chồng và chính chồng em thấy có lỗi khi rời bỏ cô ta lúc trước. Lúc chồng em đòi li dị, chồng em nói đã có con với cô ta dù vẫn còn thương em; nhưng anh không thấy hạnh phúc bên em nữa.

 

Hôn nhân rạn nứt, Chồng ngoại tình, Chồng đau khổ, chia tay người cũ.

 

Em cũng đã có ý định buông bỏ chồng em ngay lúc đó; nhưng cho đến khi biết sự thật là 2 người đó mới chỉ nhắn tin qua lại với nhau và chưa có con. Nhưng chồng em vẫn nhất định li dị dù đôi khi em thấy chồng em vẫn còn đang đắn đo chưa biết li dị hay không. Đôi lúc vẫn tỏ ra quan tâm em nhưng vẫn tiếp tục liên lạc và có dự định để về chung sống với cô ta. Em thấy buồn lắm khi chồng em dễ dàng từ bỏ gia đình như vậy. Nên em cố gắng chứng minh cho chồng em thấy cô ta là người không tốt. Cho đến khi thấy được cô ta đã có người yêu từ lâu và vẫn nhắn tin tình cảm với chồng em. Em đã nhắn tin cho người yêu cô ta, nhưng rồi em nhận được tin nhắn từ chồng em là: “sao em lại đi phá anh, em nhắn tin cho người yêu người ta để cứu rỗi lại hả, mọi chuyện giờ kết thúc rồi, anh cũng không quay lại với em và anh với cô ta cũng kết thúc”. Đọc xong tin nhắn của chồng em làm đau đến nỗi không biết diễn tả làm sao. Chồng em chấp nhận yêu cô ta dù biết cô ta cũng đang yêu người khác. Chồng em còn trách em sao nhắn tin cho người yêu cô ta làm gì. Giờ mọi chuyện kết thúc như em mong muốn rồi đó. Quá đau khi chồng em nói với em như vậy. Bây giờ chồng em đang đau khổ vì chia tay người yêu cũ. Còn em thì đau khổ khi thấy chồng em như vậy. Em biết mình nên dứt bỏ nhưng sao mà khó quá.

 

Anh chị giúp em với. Bây giờ em nên làm gì.

Chào em.

 

Sâu lắng đọc thư em gửi về cho chương trình, chúng tôi thấy được những đau đớn nơi em khi cuộc hôn nhân của em không được hạnh phúc. Thực sự là quá tổn thương khi người chồng “đầu ấp, tay gối” của mình lại đem lòng yêu thương người yêu cũ của anh ấy mà đành lòng dứt bỏ vợ con. Lại càng đau đớn hơn khi dù anh ấy biết rằng cô gái kia có người yêu nhưng anh ấy vẫn cố chấp yêu. Hiện tại, em nên bình tĩnh một chút để chúng ta cùng trao đổi vấn đề này, em nhé.

 

Chuyện có lẽ mới xảy ra nên trong khoảng thời điểm này em có quyết định điều gì đi chăng nữa cũng sẽ là vội vàng. Thế nên em hãy thật sự bình tĩnh, đợi một khoảng thời gian để chính em và chồng cân bằng trở lại hãy trao đổi với nhau. Khoảng thời gian nhạy cảm này em hãy cố gắng vượt qua bản thân, dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, chăm sóc con cái và dành thời gian cho mọi người để vơi bớt những đau khổ. Còn riêng việc anh ấy có dừng lại với cô người yêu cũ hay không, anh ấy có đau khổ hay không thì đó là do anh ấy tự chọn, tự chấp nhận. Em có đau khổ, có thương anh ấy thì anh ấy cũng có biết được, hiểu được điều đó không?

 

Sau khi cả hai vợ chồng em đã thật sự bình tâm trở lại, em có thể trao đổi với chồng về cuộc hôn nhân này. Khi đó em có thể chia sẻ với chồng tất cả những gì đã trải qua giữa hai vợ chồng, suy nghĩ, cảm xúc, mong muốn của em ra sao về mối quan hệ vợ chồng và con cái của hai em. Em cũng cần lắng nghe những cảm xúc, mong muốn từ phía chồng để cả hai biết mình phải làm gì, cần thay đổi gì nếu như muốn về lại bên nhau cho con cái một gia đình. Còn nếu như cả hai lựa chọn cách dừng lại cuộc hôn nhân này thì cũng hãy thực sự cân nhắc để sau này không phải hối tiếc với quyết định của bản thân. Hy vọng với chút chia sẻ của chương trình em có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời xác đáng nhất.

 

Mong em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo CSTY
6.8.2020 - Bạn ấy rất lo cho em luôn bảo em là yêu nhưng không được sao nhãn việc học. Có nhiều...
6.8.2020 - Rượu vào lời ra, anh ở phòng kế em nói là thường xuyên nghe lén phòng em, chỉ cần nghe...
6.8.2020 - Bọn em quen nhau gần một năm nhưng mới hôm vừa rồi bạn gái em kiên quyết đòi chia tay...
6.8.2020 - Em cực kì thích nhìn các bạn nữ mặc áo dài và cũng muốn mặc nó. Ngoài việc thích mặc...
5.8.2020 - Cho tới hôm nay, tôi lại phát hiện trong tủ đồ con trai có năm sáu cái quần lót nữ tất...
5.8.2020 - Từ lúc quen, chưa bao giờ làm gì, đi đâu mà không chia đôi tiền bạc cả. Có lần, bạn...
5.8.2020 - Anh ấy về mấy ngày thì gần như mất tích luôn, rồi lên nhắn tin cho em bảo dừng lại vì...
Có thể bạn quan tâm