Chồng đưa "gái" vào nhà nghỉ chỉ để dự sinh nhật...

Sau một thời gian điều tra thì chính xác là chồng em và người con gái đó quen nhau em đã suy sụp hoàn toàn và em đã nói chuyện với chồng anh ấy không thừa nhận mà còn đánh em.

Dạ! Năm nay em tròn 20 tuổi. Em lấy chồng được hai năm rồi. Em mới sanh cu cậu được 5 tháng tuổi. Vợ chồng em hạnh phúc lắm chồng rất yêu thương và chìều chuộng em. Và điều đó làm cho em không bao giờ suy nghĩ hay nghi ngờ gì cả!.

 

Và bây giờ nói đúng hơn là cách đây 4 tháng về trước anh ấy đã thay đổi dần và cho đến ngày hôm nay em đã không còn thấy được ánh mắt yêu thương nữa rồi. Lúc đầu anh đi suốt đêm rồi ban ngày về.( vì lí do công việc của chồng em không phải nhà nước).

 

Vợ Chồng em ở riêng nên không có nội ngoại gì phụ chăm bé cả. Em một mình làm hết tất cả. Vì gia đình cũng không có khá giả nên em chấp nhận. Nhưng càng ngày anh đi càng không muốn về với biện cớ là đi kiếm tiền để lo cho mẹ con em. Em vẫn không hề nghi ngờ gì cả.

 

 

Nhưng rồi anh đã hoàn toàn thay đổi cứ mỗi lần về chưa kịp yêu thương vợ con. Thì anh lại kiếm chuyện dù là chuyện nhỏ xíu vậy mà anh nỡ ra tay đánh em. và về sau rất nhiều lần như vậy nữa. Một hôm anh ngủ em kiểm tra điện thoại dù biết thế nào anh cũng xóa. Em cũng chẳng điều tra được gì vô tình luôn ạ. Em vào mục hình ảnh xem em vào mục đã xóa em đã thấy tấm hình của chồng em và người con gái khác trong khách sạn. Chỉ là đứng gần và ôm eo thôi. Nhưng chủ yếu là trong nhà nghỉ.

 

Em đã cố gắng trấn an tinh thần chắc chỉ là bạn bè và em đã hỏi anh thì anh trả lời chỉ là bạn bè vào nhà nghỉ để làm sinh nhật cho một người khác nữa. Em cũng đã tin. nhưng sao em cứ bất an suy nghĩ hoài. Từ đó em đã bắt đầu nghi ngờ. Sau một thời gian điều tra thì chính xác là chồng em và người con gái đó quen nhau em đã suy sụp hoàn toàn và em đã nói chuyện với chồng anh ấy không thừa nhận mà còn đánh em.

 

Hôm sau em nhắn tin cho người con gái đó nội dung cũng chỉ là trả chồng lại cho em. và hãy tội con em nó con quá nhỏ. không thấy hồi đáp và tối đó chồng em về chửi em và nói em nhắn tin gì cho người ta và đánh em rất nhiều em đau lắm. Đau trong lòng nhiều hơn là thể xác. Rõ rành rành ra như vậy mà anh không dám thừa nhận còn ra tay đánh em. Em đã từng nói cho dù anh như thế nào cũng được em cũng chấp nhận nhưng đừng bao giờ có người con gái khác ngoài em.

 

 

Điều em lo sợ cũng đã thành sự thật. Em đau khổ lắm. Mấy hôm nay anh ở nhà nhưng em cảm nhận được chỉ có cái xác còn hồn anh ở đâu rồi. Ảnh ở nhà được 5 bữa thì hết 4 bữa đánh em rồi. Em đã mất ăn mất ngủ và suy nghĩ người hiện tại bây giờ có phải là chồng em không đây. Anh ấy đã thay đổi 180 độ luôn rồi. Bây giờ cái ánh mắt nhìn em cũng khác.

 

Em không còn cười còn vui được nữa. Suốt ngay em chỉ ở trong phòng với con em. Em không muốn tin đó là sự thật khi anh đã phản bội em. Anh chị có biết không người con gái đó có hơn em cái gì đâu người ta không phải đàng hoàng làm tiếp bia rồi xăm mình hút ma túy đá nữa. Còn em đúng là em không xinh đẹp bằng ai cả nhưng em hơn cô gái đó rất nhiều.

 

Nếu như anh ấy quen một cô gái thật xinh đẹp thì em còn nghĩ ờ thì đẹp quá mà. Người ta chỉ hơn em là ốm đùi nhỏ eo thon. Em sanh con được 5 tháng nhưng cũng may lấy lại được một ít dáng vẻ. Nhưng bên trong bụng thì nứt ngực thì xệ ra. Hãy giúp em, em phải làm như thế nào để chồng quay về nhà với vợ con và bỏ luôn cô gái đó. em sẽ chịu đựng và chấp nhận hết tất cả để chồng em quay về vì con em Anh Chị ạ.

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em đã phải chịu nhiều cay đắng, tủi nhục khi chồng ngoại tình mà còn ra tay đánh đập em. Chúng tôi chia sẻ với em nỗi niềm này.

 

Những năm đầu của cuộc sống vợ chồng có lắm yêu thương nhưng cũng đầy sóng gió, Cuộc hôn nhân của em đang ở giai đoạn bão tố khi chồng ngoại tình và không còn yêu thương em. Trong lúc này em có thể trao đổi nhẹ nhàng với chồng về mong muốn níu kéo lại gia đình. Động viên anh ấy từ bỏ cuộc tình bên ngoài để quay về với gia đình. Em cần khéo léo, “lạt mềm buộc chặt” thay vì lạnh lùng không ai nói chuyện thì hãy tình cảm, gần gũi chồng hơn nữa, lấy con là sợi dây tình cảm để anh ấy nhận thức được vấn đề.

 

Không cần liên lạc với người con gái kia vì cô gái đó không phải là châm ngòi cho sự đổ vỡ của em mà cái chính chồng em không giữ được lập trường và bản lĩnh của mình trước sự mới mẻ, dịu ngọt của “phở” bên ngoài. Người ta có câu; ăn vụng bao giờ cũng ngon. Vì thế ma lực của ngoại tình lớn lắm. Nếu bản thân chồng em không nhận thức được giá trị của hạnh phúc gia đình thì em chỉ còn cách chịu đựng “ sống chung với lũ” nếu không muốn ly hôn. Nhưng cũng sẽ rất nhiều rủi ro đến với cuộc sống của em đó là em chịu đựng đau khổ, buồn bã khi chồng không yêu thương, lạnh nhạt về gối chăn, ghẻ lạnh về tình cảm.. Vì con nên em muốn giữ lại cha cho đứa bé nhưng suốt ngày con sống trong môi trường mà suốt ngày bố đánh đập mẹ, còn em thì sống trong nước mắt thì liệu cháu có vui vẻ, có hạnh phúc?

 

Em cũng có thể trao đổi với gia đình bên nội để khuyên can, động viên anh ấy quay về với gia đình. Thậm chí trong trường hợp em nỗ lực gần gũi, quan tâm chồng không được thì em cần kiên quyết trong việc ly thân để hai người có thời gian suy nghĩ. Chồng em thấy em cương quyết thì sẽ nhìn nhận mọi việc. Biết đâu anh ấy biết em không muốn bỏ chồng vì thương con nên được đà càng không biết hối lỗi.

 

Đôi khi đứng trước bờ vực ly hôn thì chồng em mới tỉnh ngộ bởi nếu đến với cô gái kia anh ấy sẽ mất rất nhiều thứ là gia đình, con cái, thậm chí bắt đầu với cô gái kia liệu có hạnh phúc khi cô ta vốn làm nghề gái tiếp bia tiếp xúc với hàng trăm hạng người. Có một việc là chồng em thường xuyên đánh đập em, nếu nó ở mức độ nghiêm trọng thì em cần thông báo với gia đình, địa phương, các cơ quan đoàn thể, thậm chí công an để em được bảo vệ về mặt pháp luật. Đừng nghĩ chịu đựng những trận đòn roi có thể kéo chồng em về mà đôi khi anh ta từ lạnh nhạt, hết tình cảm đến nhẫn tâm với em thì mọi chuyện có thể gây hại cho em.

 

Rất nhiều người ở trong hoàn cảnh của em họ cũng không muốn ly hôn dù bất kỳ giá nào nhưng họ sẽ phải học cách sống chung với "số phận" nhưng mà là sống cho bản thân và cho con. Họ chăm sóc con cái, nuôi dạy con và thay đổi bản thân mình. Chăm chút bản thân, làm đẹp và có nhiều mối quan hệ mới để chia sẻ, tâm sự với bạn bè. Đôi khi chồng thấy vợ xinh đẹp hơn, có nhiều mối quan hệ bên ngoài cũng đâm ra lo sợ mà chấm dứt ngoại tình quay về với vợ con.

 

Em hãy suy nghĩ thật kỹ về tất cả các trường hợp trên và cố gắng thay đổi cải thiện. Nếu sức chịu đựng không còn thì em hãy nghĩ đến giải pháp ly hôn. Đúng nghĩa là hôn nhân khi chúng ta biết chung thủy tôn trọng nhau, còn nếu đánh đập, ngoại tình, vũ phu thì cái mà em đang cố gắng níu giữ là cái xác không hồn. Em xứng đáng được yêu thương, trân trọng. Biết đâu tương lai em sẽ gặp được một người có trách nhiệm, dành tình cảm trọn vẹn cho em hơn là việc cố gắng chịu đựng sự tàn nhẫn, vô tâm của chồng.

 

Chúc em có lựa chọn sáng suốt

CửaSổTìnhYêu
5.6.2020 - Có lần, cô giáo chủ nhiệm có ý phân em ngồi với bạn ấy nhưng chần chừ không quyết định...
5.6.2020 - Em và anh ấy quen nhau gần 1 năm, gia đình anh ấy rất yêu thương em, nhưng em vẫn...
5.6.2020 - Lúc đó em quyết định ly hôn nhưng anh không chịu vì muốn nuôi đứa bé. Sau đó mọi người...
5.6.2020 - Ngày hôm sau người em thích đã quay trở lại em rất vui mừng. Cậu bạn thích em và cậu...
4.6.2020 - Cháu hiện tại đang quen một bạn trai và bọn cháu yêu xa ạ. Nhưng hôm qua bạn ý cho...
4.6.2020 - Em rất thắc mắc tại sao tụi em nhiều kỉ niệm vậy mà người ta có thể nhanh chóng thích...
4.6.2020 - Mình là nam. Từ nhỏ mình thường hay bị bạn bè cười chê vì giống con gái (cử chỉ nhẹ...
4.6.2020 - Bạn nhiêu lần tỏ tình nhưng em từ chối rất thẳng thừng và nói rõ rằng em không thích...
Có thể bạn quan tâm