Chồng mở công ty và cho cả hai cô bồ cũ vào làm cùng...

Sau đó em đã bỏ qua nhẫn nhịn vì con nhưng sau đó liên tiếp là 3, 4 người, chồng em cặp kè mỗi khi bị em phát hiện thì lại thay người khác. Em vẫn bỏ qua và chịu đựng và đỉnh điểm là khi em sinh bé thứ 2 được 1 tuổi lúc đó bọn em sống với nhau được 4 năm thì chồng em lại ngoại tình với chính cô hàng xóm cùng phố nhà em.

Xin chào chương trình ! Em hiện tại rất rối bời trước cuộc hôn nhân của em.

 

Chuyện là vợ chồng em kết hôn được 7 năm và có 2 con. Chồng em là người có tính trăng hoa, anh ấy đã ngoại tình ngay sau khi bọn em mới kết hôn được 1 năm khi đó em mới sinh con đầu lòng được 3 tháng. Sau đó em đã bỏ qua nhẫn nhịn vì con nhưng sau đó liên tiếp là 3, 4 người, chồng em cặp kè mỗi khi bị em phát hiện thì lại thay người khác. Em vẫn bỏ qua và chịu đựng và đỉnh điểm là khi em sinh bé thứ 2 được 1 tuổi lúc đó bọn em sống với nhau được 4 năm thì chồng em lại ngoại tình với chính cô hàng xóm cùng phố nhà em.

 

Chồng em làm giáo viên nhưng anh ấy làm thêm ở ngoài hay phải đi giao lưu nên thường xuyên ra ngoài ít khi về nhà hầu như không giúp đỡ em về chuyện gia đình và con cái cả. Cũng nói thêm chồng em rất chơi bời, nhậu nhẹt chơi qua đêm không về nhà là chuyện thường xuyên. Vào thời điểm đó khi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với cô hàng xóm cũng có chồng và 2 con trai bằng tuổi em thì em đã nói chuyện với bố mẹ chồng em và cả gia đình ai cũng biết để mọi người khuyên can nhưng ban đầu anh ấy mặc dù hứa hẹn là chấm dứt nhưng sau lưng vẫn qua lai với cô đó, thường xuyên đi với nhau em đã bắt gặp ngủ với nhau ở khách sạn, rồi đi với nhau không biết bao nhiêu lần.

 

Sau đó đồng thời anh ấy cặp kè thêm 2 cô bé sinh viên nữa. Lúc này em quyết tâm ly hôn, anh ấy không đồng ý còn đe dọa đánh em, rồi bố mẹ chồng và mọi người khuyên em rất nhiều, đồng thời nghĩ đi nghĩ lại thương con em không muốn chúng nó bị chia lìa, thiếu thốn tình cảm của bố mẹ em lại quay lại. Thế nhưng sau đó mồm hứa hẹn thay đổi nhưng anh ấy không hề thay đổi vẫn cặp kè với 2 cô nữa.

 

hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng cờ bạc, nợ nần, ly hôn, ly thân, mât niềm tin, đau khổ, cửa sổ tình yêu

 

Cùng thời điểm đó chồng em do làm ăn thất bát và chơi bời nhiều nên bị vỡ nợ đến hơn 2 tỷ phải bán nhà, bán hết tài sản. Mẹ con em phải đi thuê nhà ở và mở cửa hàng buôn bán. Trong khoảng thời gian đó anh cũng thay đổi, ngoan ngoãn lo cho gia đình được vài tháng thì anh tìm được 1 công việc thêm khá tốt, mở công ty riêng thì sau đó em lại phát hiện cô nhân viên làm cho anh lại là 1 cô bé sinh viên trước đây từng cặp kè với anh. Anh nói do cầm nợ tiền nhà cô ta nên phải cho cô ấy làm chứ không có chuyện gì cả, vì thương chồng đang phải lo tiền trả nợ em cũng chấp nhận.

 

Vậy nhưng sau đó em lại phát hiện ra cô bé hàng xóm mà đã từng cặp với anh giờ cũng cùng làm công ty đó với anh, anh lại nói chỉ làm ăn nhưng sao em thể tin được nữa. Em hỏi nếu là chị, chị có tin được nữa không khi mà bị lừa dối quá nhiều lần như vậy (xin nói thêm lần trước em đã đến gặp chồng cô hàng xóm đó nói chuyện thì 2 người mới chấm dứt nhưng từ đó đến nay được 1 năm thì 2 người lại liên lạc với nhau và giờ lại còn làm với nhau).

 

Em thật sự không biết nên ly hôn hay không nữa vì ngoài thương con ra thì em cũng lo sau ly hôn vừa nuôi con vừa phải lo thuê nhà làm ăn em có thể lo cho con cuộc sống tốt không nữa? Nhưng cứ sống thế này em mất hết niềm tin vào chồng rồi. Mong chương trình cho em lời khuyên ạ!

Chào em!

 

Chắc hẳn em đã tổn thương, trái tim đã không còn “lành lặn” sau tất cả những việc chồng làm trong suốt 7 năm qua đối với em, từ chơi bời, nợ nần đến quen hết với cô này đến cô khác. Đau khổ chất chồng nhưng vì nghĩ đến các con nên em đã cố gắng nén nỗi đau xuống để giữ gìn vỏ bọc gia đình dù đã mục ruỗng từ lâu. Sau một thời gian biến cố, những tưởng anh ấy đã thật sự thay đổi và nhận ra giá trị của gia đình thì sau khi mở công ty, anh ấy đã đưa hai cô bồ về làm cùng. Điều đó cho thấy rằng anh ấy không hề chấm dứt các mối quan hệ ấy mà không thực hiện lời hứa đã nói với em.

 

7 năm qua, anh ấy đã có qua lại với rất nhiều cô gái khác nhau, thậm chí cùng một lúc nhưng với rất nhiều người. Những lúc em khó khăn nhất, cần người bên cạnh nhất là mang thai, sinh đẻ, con nhỏ nhưng dường như anh ấy không quan tâm mà bỏ mặc em để đi ngoại tình, để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Điều đáng nói ở đây rằng có vẻ như anh ấy không hề cảm thấy mình có lỗi khi đã ngoại tình, khi đã phản bội vợ và dù đã hứa hẹn nhưng anh ấy vẫn dấu em để lén lút qua lại với cô gái hàng xóm. Đồng thời cũng không ai có thể đảm bảo được rằng cùng lúc ấy, chồng em không có quan hệ với các cô gái khác.

 

Có thể do lúc em mang bầu, con nhỏ nên chuyện quan hệ vợ chồng khiến anh ấy không được thỏa mãn, tuy nhiên tất cả những việc chồng em làm, thái độ của anh ấy cho thấy rằng ngoại tình dường như là tính cách, là bản chất của anh ấy và thật khó có cách nào có thể thay đổi được.

 

Và cho đến hiện tại, chồng em còn công khai đưa hai cô bồ trong số những người mà anh ấy từng qua lại về làm cùng mình. Khi trước, họ còn lén lút cùng nhau vào nhà nghỉ, khách sạn, nhưng giờ đây khi họ đã làm cùng nhau thì điều kiện để họ có thể gần gũi lại dễ dàng hơn trước rất nhiều. Quan trọng hơn hết, việc anh ấy làm đã cho thấy rằng lời hứa với em đã không được thực hiện. Không biết em nghĩ sao về những điều này? Những lý do mà anh ấy đưa ra có lẽ không thực sự thuyết phục bởi anh ấy hoàn toàn có thể thuê người khác làm công việc đó.

 

Lựa chọn tiếp tục hay ly hôn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Em nghĩ mình có thể chịu đựng được đến khi nào khi mà anh ấy không chấm dứt ngoại tình, thậm chí không phải với một người mà với nhiều người? Em nghĩ mình có thể chung sống cả đời với một người chồng bội bạc, chơi bời, không trân trọng gia đình và thậm chí còn có xu hướng vũ phu khi mà dọa sẽ đánh em nếu như em ly hôn trong khi đáng lẽ anh ấy phải xin lỗi và xin em tha thứ? Em nghĩ mình có thể chấp nhận một cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi chồng ngoại tình, phản bội còn em thì niềm tin đã vụn vỡ? Em nghĩ các con có thực sự hạnh phúc khi có một người bố như vậy? Biết đâu các cháu sẽ bị ảnh hưởng những khiếm khuyết của bố bởi trẻ nhỏ luôn sao chép, bắt chước lời nói, hành vi của người lớn để hình thành nên tính cách của mình.

 

Nếu như em không thể đưa ra quyết định lúc này, em có thể nghĩ đến việc ly thân một thời gian để cả hai cùng nhìn nhận tình cảm của mình, nhìn nhận về hạnh phúc gia đình. Điều đó có thể sẽ giúp em xem xét thái độ của anh ấy đối với gia đình này và có lựa chọn sáng suốt nhất. Sau đó, có thể sẽ dễ dàng giúp em đưa ra quyết định có ly hôn hay không?

 

Hạnh phúc của em là nằm trong tay em và hoàn toàn do em quyết định. Hơn nữa, nếu em không yêu thương và trân trọng bản thân mình thì thật khó để một ai đó yêu thương và quan tâm em được, bởi vậy, dù có chuyện gì xảy ra, hãy nghĩ đến bản thân mình nữa em nhé! Em cũng có thể cân nhắc việc thay đổi bản thân mình, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn một chút, chăm chút cho mình hơn một chút, không coi anh ấy là tất cả hạnh phúc của em có thể sẽ giúp em có sự nhìn nhận khác về cuộc hôn nhân này. Đó cũng là cách nâng cao giá trị của em và khiến em trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn.

 

Mỗi người chỉ được sống một lần duy nhất, nghĩ đến bản thân mình nữa em nhé. Hy vọng với những chia sẻ của chương trình có thể giúp em có cái nhìn đa chiều về cuộc hôn nhân của mình và có lựa chọn phù hợp nhất.

 

Mong mọi điều tốt đẹp luôn ở bên em!

CửaSổTìnhYêu
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
19.10.2020 - Có một hôm chú chồng em xuống nhà, thấy em nằm trong buồng, ông ta vào và đẩy em...
Có thể bạn quan tâm