Chúc anh hạnh phúc bên người khác | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chúc anh hạnh phúc bên người khác

 

Vậy là đã 4 tháng anh rời xa cuộc sống của em. Nhìn anh hạnh phúc bên người con gái khác, em thấy mình thật buồn nhưng cũng rất yên tâm. Buồn vì em biết rằng lần này anh mãi mãi rời xa em, em mất anh từ đây. Yên tâm vì sống bên người con gái ấy anh sẽ không đau khổ và buồn nhiều khi anh ở bên cạnh em.

 

Anh sẽ được chăm sóc và lo lắng chu đáo hơn. Em xin lỗi vì tất cả những gì đã làm cho anh phải buồn. Tuy chúng ta không có cơ hội về bên nhau nữa nhưng em vẫn sẽ chờ vì trong em, tình yêu dành cho anh vẫn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

 

Em xin giữ lại cho riêng mình những kỷ niệm ngày đó mình bên nhau, giữ lại hình bóng của anh đứng nép bên hiên nhà trú mưa để đón em đi làm về. Em xin nhớ mãi những giọt nước mắt của anh rơi vì em. Nhớ lần về quê, anh đã cõng em trên lưng. Cảm giác thật hạnh phúc! Những kỷ niệm đó em xin giữ làm hàng trang theo em suốt cuộc đời này. Còn anh, hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu hiện tại anh nhé! Vì em không muốn nhìn thấy anh phải đau khổ thêm một lần nào nữa. Mọi đau khổ em xin gánh chịu, chỉ cần anh hạnh phúc. Em chấp nhận tất cả anh à!

 

Sau này, em sẽ trở về tìm lại anh. Nhưng không phải để níu kéo hay trách móc đâu. Em chỉ muốn biết anh sống có tốt không? Có hạnh phúc như em đã mong đợi hay không? Dù người tổn thương nhiều nhất sẽ là em nhưng em vẫn hy vọng bến đỗ hạnh phúc của anh là cô ấy. Còn em, em sẽ sống theo cách riêng của mình. Em sẽ sống khép kính hơn, bình lặng hơn và không trẻ con nữa anh à! Em sẽ mở rộng vòng tay đón anh nếu như một ngày nào đó anh cảm thấy cần em. Nhưng em chẳng mong có một ngày như thế đâu. Dù ở nơi đâu và làm gì, em vẫn sẽ luôn cầu cho anh và cô ấy hạnh phúc bên nhau.

 

Em và con sẽ đợi ngày anh hạnh phúc mãi mãi. Yêu anh thật nhiều!

 

 

13.10.2019 - Anh có vẻ rất tốt và khá giả như em đã tìm hiểu qua người quen. Anh nói tháng 11 này...
13.10.2019 - Em là người có lỗi nhiều và vẫn đang cố gắng thay đổi từng ngày, nhưng em lại cảm...
12.10.2019 - Có thể 1 lần thấy thích nên cứ lặp lại, có đêm em tỉnh giấc thấy cháu hay có hành...
12.10.2019 - Cháu có một vấn đề thắc mắc là năm nay cháu lên lớp 11, khoảng 4 năm về trước tầm...
12.10.2019 - bây giờ em đã là sinh viên năm nhất, rời xa vòng tay bố mẹ, em cảm thấy vô cùng lạc...
12.10.2019 - Cô ấy rất giỏi, chơi ra chơi, học ra học và làm việc cũng vậy. Em thì cũng vừa tốt...
11.10.2019 - Vợ tôi mà biết chuyện thì tôi sợ cô ấy buồn phiền và mắc chứng trầm cảm sau sinh....
Có thể bạn quan tâm