Có nên vá lại màng trinh trước khi lấy chồng không? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Có nên vá lại màng trinh trước khi lấy chồng không?

 

Tháng 10 này mình chuẩn bị kết hôn, ngày cưới đã định sẵn, mọi thứ cũng chuẩn bị rồi. Ai cũng nói là mình số hên, lấy chồng muộn mà vẫn kiếm được người tử tế và có điều kiện. Mình không phủ nhận điều đó, mình cũng thấy mình rất may mắn, năm nay mình đã 30 tuổi, cái tuổi mà người ta đã cho là gái ế. Nhưng trong thâm tâm mình luôn ẩn chứa một nỗi buồn, mình suy nghĩ rất nhiều về chuyện đó.

Cách đây 5 năm mình đã trải qua mối tình đầu tiên của mình, chúng mình yêu nhau rất chân thành. Chúng mình cũng dự định kết hôn vào cuối năm, mọi sự đã chuẩn bị đầy đủ. Nhưng không ngờ một lần đi công tác ở xa, anh ấy đã bị tai nạn và mãi mãi không quay lại. Mình rất đau khổ tưởng chừng như không thể nào vượt qua được cú sốc đó. Thời gian đó mình rất suy sụp tinh thần và hầu như không muốn tiếp xúc với ai cả.

Sau đó khoảng 4 năm sau, được gia đình bạn bè động viên mình đã trở lại bình thường. Công việc của mình cũng hay đi gặp khách hàng, trong đó có một đối tác của công ty. Mình hay làm việc cùng anh rất nhiều lần, anh ấy hay giúp đỡ mình khi gặp khó khăn trong các dự án mới. Mình chỉ coi anh như anh trai thôi trong đầu không nghĩ gì cả nhưng anh luôn thể hiện sự quan tâm mình rất nhiều và nói muốn gắn bó với mình lâu dài.

Vết thương từ 5 năm trước vẫn chưa làm mình nguôi ngoai được, nhưng gia đình bạn bè luôn chia sẻ với mình rất nhiều, mọi người đều ủng hộ cho anh ấy vì anh ấy rất hiền lành. Mưa dầm thấm lâu, sau hơn 1 năm theo đuổi, mình cũng nhận lời yêu của anh. Dần dần mình cũng thấy có tình cảm với anh, thấy anh có rất nhiều điểm tốt, mình cũng cảm thấy hạnh phúc, cái cảm giác mà lâu lắm rồi mình không có.

Gia đình anh đã đi xem ngày cưới và định ngày cưới rồi. Anh ấy rất hạnh phúc và mình cũng vậy, nhưng có một điều mình rất áy náy và cảm thấy mình đang lừa dối anh.

 

Từ ngày bọn mình chính thức yêu nhau, anh chưa hề hỏi mình về người yêu cũ, mình biết anh cũng hiểu tầm tuổi mình, 30 tuổi cũng phải trải qua 1 hay 2 mối tình rồi. Thi thoảng chúng mình gần gũi nhau thì anh vẫn rất tôn trọng mình không bao giờ đòi hỏi quá đà, anh nói anh phải chờ đến đêm tân hôn.

Những lúc nghe câu đó, lòng mình quặn thắt lại, mình đã trao cái quý giá đó cho mối tình đầu của mình rồi (mình không ân hận vì điều đó) nhưng mình thấy đau lòng vì niềm tin chồng sắp cưới dành cho mình, mình thật sự không xứng đáng với anh ấy. Nhiều lần mình nghĩ đến chuyện đi vá lại màng trinh để anh không thất vọng về mình. Nhưng mình thấy làm điều đó cũng không hay, giờ đấy mình rất rối bời.

Mình sợ thành thật với anh ấy mình sẽ mất anh ấy, còn không nói hoặc không đi vá lại màng trinh thì đêm tân hôn mình sẽ phải giải thích chuyện này làm sao? Mình thấy sợ đến ngày đó quá. Xin các bạn hãy cho mình ý kiến. Mình cám ơn nhiều.

 

 

20.8.2019 - Anh ấy có giải thích là công việc càng lúc khó và nhiều nên chưa quen; Mà em không...
20.8.2019 - Em thật sự không biết phải nói với anh như thế nào khi em không còn là 1 cô gái trong...
20.8.2019 - Tôi 55 tuổi, tôi đã có gia đình, có cháu nội cháu ngoại. Bây giờ tôi có một bà lớn...
20.8.2019 - Thời gian gần đây có người đến và nói với em rằng chồng em cặp bồ với vợ anh ta. Em...
19.8.2019 - Em thật sự không biết nên nói gì vì cả bố và mẹ em chả muốn nói chuyện với em. Mẹ em...
19.8.2019 - Em có một cảm giác bạn ấy đối xử với em quá mức thân thiết hơn so với cô bạn thân lâu...
19.8.2019 - Mối quan hệ của bọn em cứ thế mập mờ không rõ cho đến khi trong lúc ngồi học cô ấy...
19.8.2019 - Anh vẫn thương em, nhưng hai ngày gần đây khi ngủ em hay mơ đến người yêu cũ của anh...
Có thể bạn quan tâm