Cưới 3 tháng, tôi đã muốn ly hôn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cưới 3 tháng, tôi đã muốn ly hôn

Tôi đọc được tin nhắn tình cảm của anh với một người con gái và điều này ám ảnh tôi.

 

Tôi và anh yêu nhau hơn 5 năm mới quyết định tiến tới hôn nhân. Chúng tôi vừa cưới được 3 tháng. Tôi nghĩ rằng mình đã hiểu hết con người anh nhưng từ khi cưới về, tôi thấy anh có những biểu hiện rất lạ. Bản thân tôi từ khi quyết định lấy anh đã tự nhủ rằng mình phải chu đáo với chồng và cả gia đình chồng. Linh cảm trong tôi cho tôi biết rằng anh có gì đó đang giấu tôi nhưng tôi chia sẻ thì anh bảo rằng anh vẫn bình thường.

 

Đầu tiên, anh có hành động rình mò dì tôi tắm. Khi bị phát hiện thì anh biện minh là hành động nông nổi. Để rồi cách đây vài ngày, trong lúc đi dự đám cưới một đứa em, tôi bất ngờ kiểm tra điện thoại anh thì có tin nhắn của một người nói rằng đang rất đau khổ. Trước mặt tôi, anh giả bộ như không quen biết, liên tục gọi đến số điện thoại đó và nhắn tin hỏi rằng ai đã nhắn cho anh.

 

Về đến nhà, trong lúc tôi đi tắm thì anh nhắn tin cho số điện thoại đó với nội dung rằng: "Anh cũng đang rất đau khổ, anh không muốn mất người yêu và cũng không muốn mất vợ, đang chiến tranh, đừng nhắn tin nữa". Nhưng anh đâu biết rằng tôi đã đổi cài đặt và lưu tin nhắn đó lại. Mọi chuyện đổ vỡ, anh nói rằng hai người chỉ là bạn bè bình thường. Họ là bạn cũ và đã gặp lại nhau trước khi chúng tôi cưới 3 tháng. Từ sau đám cưới thì không gặp nhau nữa. Tôi đòi ly hôn vì tôi từng nói rằng tôi không chấp nhận ai lừa dối tôi cả. Anh năn nỉ, kêu cho anh một cơ hội và hứa từ nay sẽ không liên lạc nữa. Tôi đã cho anh lựa chọn gia đình và người đó. Anh chọn gia đình.

 

Tôi nói rằng tôi sẽ tha thứ cho anh và những gì anh hứa với tôi thì anh phải thực hiện nhưng tôi e ngại rằng anh không dứt khoát được với người ấy vì với tôi thì anh bảo đó là bạn. Còn khi nhắn tin thì lại kêu là người yêu. Hiện giờ, tôi đang rất hoang mang. Nếu tôi ly hôn thì mẹ tôi sẽ rất buồn vì tôi là con một và đang ở với mẹ. Tôi quyết định tha thứ cho anh và dùng tình yêu của mình để giữ chân anh. Tôi làm vậy là đúng hay sai? Tôi có mù quáng trong hôn nhân không?

 

 

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm