Cưới được 4 tháng nhưng chỉ có 1 tháng hạnh phúc...

Trước đó cô ấy có thương một người là mối tình đầu, người đó làm cô ấy đau khổ lắm, sau khi chia tay khoảng thời gian dài cô ấy nói hận người đó không còn tình cảm nữa. Khi chấp nhận quen tôi cô ấy nói không nghĩ là đồng ý nhưng lại không biết có gì đó trong đầu khiến cô ấy phải chấp nhận làm bạn gái tôi.

Tôi và vợ cưới nhau được 4 tháng nhưng hạnh phúc vỏn vẹn chỉ được 1 tháng.

 

Cô ấy đã từng bỏ tôi đi một lần 20 ngày rồi nhớ tôi và gia đình cha mẹ tôi thì hối hận lại quay về. Giờ về cô ấy mặc cảm và mặc dù ai cũng tha thứ nhưng cô ấy lại không tha thứ cho chính mình. Hôm đó tôi nhậu về thử xem cô ấy quan tâm tôi không, vẫn không quan tâm, rồi cãi nhau rồi cô ấy nói trước giờ thật sự chưa từng thương tôi, mà chỉ có cảm giác cảm động với tôi thôi. Tôi có hỏi không thương sao em lấy anh, cô ấy trả lời không biết lý do.

 

Số là tôi và cô ấy do gia đình giới thiệu rồi quen nhau nên tình cảm không nhiều, nói quen nhau 1 năm rồi cưới chứ thật ra lúc quen nhau chúng tôi ở xa nhau 1 năm gặp được 4 lần là nhiều. Và trước đó cô ấy có thương 1 người là mối tình đầu, người đó làm cô ấy đau khổ lắm, sau khi chia tay khoảng thời gian dài cô ấy nói hận người đó không còn tình cảm nữa. Khi chấp nhận quen tôi cô ấy nói không nghĩ là đồng ý nhưng lại không biết có gì đó trong đầu khiến cô ấy phải chấp nhận làm bạn gái tôi.

 

Ảnh minh họa.

 

Giờ vợ chồng tôi đang căng thẳng hôm qua tôi đưa giấy ly hôn ra cô ấy không nói gì cả nói tôi muốn đuổi phải không, tại tôi nói ký xong rồi em đi đâu đi. Cô ấy hiểu nhầm tôi đuổi cô ấy ngay lúc đó, chứ thật ra ý tôi là nếu không hạnh phúc bên tôi nữa thì hai bên ra toà giải quyết cho vợ tôi ra đi thanh thản nếu không muốn bên tôi.

 

Tính cô ấy rất bướng, giờ tôi không biết làm gì để hai vợ chồng như xưa? Và tôi không biết vợ tôi có thương tôi không? Giờ tôi nên làm sao nên tiếp tục hay chấm dứt, hai người cùng giường nhưng không ai nói chuyện với ai, thậm chí tôi ôm cô ấy cũng gạt tay ra như kiểu rất ghét tôi?

 

Xin chương trình cho tôi lời khuyên? Tôi xin cảm ơn chương trình!

Chào bạn.

 

Một cuộc hôn nhân không có tình yêu giống như việc bạn trồng 1 cái cây dưới mảnh đất khô cằn. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là cái cây đó sẽ không thể sống, vẫn còn những điều kỳ diệu có thể xảy ra. Vậy bạn có niềm tin vào cuộc hôn nhân của mình có thể cứu vãn được hay không?

 

Bạn thân mến! Bạn nói rằng, vợ bạn trước đây cô ấy từng bỏ bạn đi 1 lần được 20 ngày. Vì những lý do nhất định cô ấy đã quay trở về nhưng những cảm giác mặc cảm, xấu hổ cứ đeo bám làm cô ấy không thể tự thứ tha cho bản thân mình. Không biết, điều gì xảy ra giữa hai vợ chồng sau khi mới kết hôn 4 tháng mà khiến cô ấy phải bỏ đi? Bạn đã làm những gì để cô ấy vượt qua sự tư ti về bản thân?

 

Khi cô ấy chia sẻ với bạn là cô ấy thực sự chưa từng thương bạn, mà chỉ có cảm giác cảm động với bạn thôi, đó là những chia sẻ rất thật lòng và điều đó cũng nói lên rằng cô ấy có sự tôn trọng bạn, không muốn giấu diếm bạn bất cứ điều gì. Có lẽ, mối tình đầu của cô ấy những năm về trước để lại cho cô ấy những tổn thương quá lớn cho nên mọi thứ cô ấy chưa thể quên và khi đã chưa quên người ta cũng khó mở lòng để đón nhận những yêu thương. Liệu bạn có sẵn sàng là người che chở, bảo vệ và xua tan đi những đau khổ trong cô ấy? Nếu bạn nhận thấy rằng, bạn có thể cứu vớt cuộc đời cô ấy, mang lại cho cô ấy hạnh phúc thì ngay từ bây giờ rất cần sự cố gắng nổ lực ở bạn.

 

Ban đầu tất nhiên cô ấy chưa thể nào yêu thương bạn ngay được, nhưng đã là vợ chồng sống với nhau không vì cái tình thì cũng vì cái nghĩa và rất có thể “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Bởi thế, bạn có thể từ từ quan tâm chắm sóc cô ấy ân cần, cho cô ấy cảm nhận sự chân thành nơi bạnNgay từ đầu hai bạn chưa có cơ hội để yêu nhau mà chỉ là qua mai mối, gặp nhau cũng chỉ 4 lần. Vậy thì hãy xem đây là khoảng thời gian bạn đang cưa cẩm cô ấy, tán tỉnh cô ấy và yêu thương cô ấy. Làm tất cả mọi thứ như những người đang yêu nhau. Chẳng hạn như bạn có thể trò chuyện với cô ấy nhiều hơn, quan tâm cả đằng ngoại nhà cô ấy, thỉnh thoảng phụ cô ấy nấu cơm, đi đâu đó thấy cái quần, cái áo gì đẹp mua tặng vợ hay hàng ngày điện thoại nhắn tin thường xuyên để "hâm nóng" tình cảm.

 

Qua những hành động, sự chân thành của bạn biết đâu cô ấy sẽ cảm động và dần thấy yêu mến bạn, thương bạn vì bạn đã yêu thương cô ấy hết lòng. Còn nếu như sau 1 thời gian dài trước sự nỗ lực hàn gắn của bạn nhưng cô ấy cứ thờ ơ lạnh nhạt thì bạn cũng có thể nói rõ mong muốn của bản thân với cô ấy, để cả hai giải thoát cho nhau. Còn bây giờ tờ giấy ly hôn bạn có thể tạm thời vứt bỏ nó để nhường chỗ cho những yêu thương, quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

 

Chúc gia đình bạn sớm vượt qua được những thử thách hiện tại và mãi mãi hạnh phúc!

Cửa Sổ Tình Yêu
22.10.2020 - Ở lứa tuổi của con em, ngoài việc cháu đã có thói quen sờ ti mẹ từ trước, thì khi sờ...
22.10.2020 - Mỗi lần bạn trai đến chơi con trai tôi nghịch ngợm bướng bỉnh như là không cho chúng...
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
Có thể bạn quan tâm