Em chỉ muốn chồng là của riêng mình, phục vụ một mình em và anh ấy đã chọn người phụ nữ khác...

Trong quá trình hôn nhân, chúng em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và lý do phần lớn là do em, bởi em hay giận dỗi, không khéo léo trong cách cư xử với nhà chồng

Em và chồng em lấy nhau từ năm 2001 và có với nhau 2 mặt con. Trong quá trình hôn nhân, chúng em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và lý do phần lớn là do em, bởi em hay giận dỗi, không khéo léo trong cách cư xử với nhà chồng, không tôn trọng chồng và chưa bao giờ em biết nghĩ đến cảm giác của chồng mặc dù anh đang ở rể. Trong suy nghĩ của em, em chỉ muốn chồng là của riêng mình và phục vụ một mình em.

 

Mỗi lần về quê chồng, em lại tỏ vẻ khó chịu. Trong chuyện chăn gối, em không chiều chồng và luôn gắt gỏng. Cứ như vậy, mâu thuẫn vợ chồng thường xuyên xảy ra và lần nào chồng cũng đánh đập em, có lần còn cầm dao đuổi, có lần lấy chảo đập vào đầu, đánh, tát...Mỗi lần như vậy em đều đuổi chồng ra khỏi nhà nhưng cuối cùng em vẫn là người đi tìm anh về, bởi vì xa chồng vài hôm là em lại thấy nhớ chồng và rất yêu chồng.

 

coi thường chồng, coi thường nhà chồng, chồng bỏ đi theo gái, đòi ly hôn

 

Em khẳng định là em rất yêu chồng nhưng chỉ vì cái tính ích kỷ đã khiến cho bao lần mâu thuẫn xảy ra. Đỉnh điểm là lần cuối cùng khi anh đánh em đau quá, em đã đuổi anh đi rồi, sau đó em lại gọi anh về nhưng anh không về nữa bởi lần này anh đã có người phụ nữ khác. Cho dù em năn nỉ khóc lóc, thậm chí nhờ cả bố mẹ chồng giúp đỡ vẫn không được. Anh đã lạnh lùng nói những câu xúc phạm em khiến cho em đau lòng. Rồi anh đòi ly hôn để đến với người phụ nữ kia.

 

Em phải làm sao đây khi chồng không còn yêu em nữa. Giờ đây em rất hối hận vì trước đây đã không dùng tình yêu để yêu chồng. Đến giờ này nhận ra thì đã quá muộn, vậy em phải làm sao. Em rất yêu chồng, em không thể sống thiếu anh mặc dù đã 3 năm nay một mình em nuôi hai đứa con mà không có một đồng nào hỗ trợ từ anh.

 

Xin chương trình hãy cho em lời khuyên với ạ.

Chào bạn. Bất kì ai cũng cảm thấy khó chịu khi bị kiểm soát và cảm thấy ức chế vì không được tôn trọng. Bạn đã có những cách cư xử không đúng với chồng và đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người chồng chán nản cuộc sống hôn nhân hiện tại và tìm đến một nơi “bình yên” khác. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn đã lắng nghe câu chuyện của bạn và hiểu được bạn đang cảm thấy rất hối hận sau tất cả những gì đã qua.


Những việc đã xảy ra rồi không thể lấy lại được, và cho dù chồng bạn có quay trở lại hay không thì bạn vẫn phải sống tốt để làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Tôi hiểu bạn đã rất dằn vặt bản thân, nhưng suy cho cùng việc chồng bạn đánh đập bạn thậm tệ, bỏ đi theo người phụ nữ khác chẳng phải cũng là hành động sai trái và đáng trách sao. Phải chăng hai vợ chồng bạn đã thiếu đi việc ngồi lại bên nhau để nhìn nhận thẳng thắn vào vấn đề, bạn vẫn tiếp tục với suy nghĩ và lối sống ấy và chồng bạn lại tiếp tục cay cú đáp trả lại bạn và đi đến một kết cục rất đáng tiếc.


Tình cảm, niềm tin, sự tôn trọng đã mất rồi cũng khó lòng lấy lại lắm bạn ạ. Tôi không rõ kể từ khi chồng bạn bỏ đi, hai người có còn liên lạc hay thái độ của hai người nói chuyện với nhau giờ ra sao, chồng bạn có chút nào đó hận thù, hằn học bạn không hay với một thái độ lạnh nhạt? Bạn muốn anh quay trở về nhưng nếu như anh không muốn quay lại thì mình vẫn phải chấp nhận điều đó, coi như là cái giá phải trả cho những sai lầm trước đây của bạn. Hoặc bạn nghĩ xem, trong trường hợp anh ấy quay trở lại, gia đình bạn và bạn có chấp nhận tha thứ cho người chồng đã từng gây ra cho bạn những tổn thương và đã từng phản bội bạn không?


Điều quan trọng nhất ở hiện tại đó là hãy sống thật tốt và nhận thấy bản thân vẫn còn những khuyết điểm gì thì nên sửa đổi bạn ạ. Đừng giáo dục con cái giống như cách bạn đã đối xử với chồng. Có thể bạn đã mất rất nhiều điểm trong mắt chồng bạn nhưng hãy cho anh ấy nhìn thấy sự thay đổi của bạn bằng cách giáo dục con cái thành đạt, hiếu thảo với cha mẹ. Ủ rũ, ân hận cũng không thay đổi được gì, vậy thì hãy tự tin làm chủ cuộc sống để anh ấy trân trọng bạn hơn. Chúc bạn mạnh mẽ!

Theo CuaSoTinhYeu
29.9.2020 - Em làm bất cứ gì, hay ngồi nhậu với anh em cũng cứ bị tự ti vì trong đầu cứ nghĩ mình...
29.9.2020 - Con gái tôi cứ có thời gian là nhắn tin với bạn đó. Đi học 2 đứa ôm nhau nói nhớ...
29.9.2020 - Lúc em chưa quên được anh số 1 (chúng em mới chia tay được 4 tháng). Thì anh ý chiếm...
29.9.2020 - Bọn em rất thân nhau, thường xuyên nhắn tin cho nhau, em đã từng ngỏ lời nhưng bạn ấy...
28.9.2020 - Em đã cố không tìm và liên lạc với anh nhưng những kỉ niệm cứ rõ trong đầu em, em...
28.9.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
28.9.2020 - Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng...
27.9.2020 - Em có thích một anh tên là D.A, thích được khá lâu rồi. Cứ nhìn thấy anh ý là tim em...
Có thể bạn quan tâm