Em gái muốn phá vỡ hạnh phúc của tôi

Bố mẹ mất sớm, chị em tôi tự nương tựa vào nhau để sống. Những ngày tháng gian khổ dần đi qua khi tôi ra trường, tìm được công việc ổn định, em gái cũng học gần xong đại học. Niềm vui lớn hơn khi tôi yêu anh và lập gia đình với anh. Gia đình chúng tôi giờ đây có ba người.

 

Niềm vui chưa được bao lâu thì tôi như chết sững khi liên tiếp nhận được những bức ảnh không mong muốn, hình ảnh đồi trụy về em gái và chồng tôi. Tôi quay cuồng và không tin vào mắt mình. Nhưng tôi không thể hiểu nổi vì sao chồng lại có thể đối xử với tôi như vậy, cảm nhận của tôi về anh luôn là người chồng lý tưởng, có trách nhiệm và yêu thương tôi, hi sinh mọi thứ vì tôi, nhưng những bức ảnh dường như chứng minh anh đang phản bội tôi. Về nhà trong trạng thái buồn chán, không thấy em gái đâu, chỉ thấy chồng với hình ảnh quen thuộc như mọi ngày, cốc nước chanh pha sẵn, rau dưa đã được chuẩn bị, chờ tôi vào bếp cùng anh. Dường như anh không có cảm giác xấu hổ nào với tôi, không ăn năn và dường như không biết. Nặng nề không khí hai vợ chồng, tôi lẳng lặng ăn từng miếng cơm mà cảm thấy mặn đắng.

 

Tôi vô cùng hoang mang khi biết trò chơi của em gái mình. Ảnh minh họa

 

Tưởng tôi ốm, anh lo lắng tất bật tìm cách giải tỏa cho tôi. Nhưng tôi chỉ trả lời không sao. Tôi muốn nói chuyện thẳng với anh. Anh như chết sững khi nhìn thấy những bức ảnh trên tay tôi, anh hốt hoảng khi thấy nhưng giọt nước mắt của tôi, và anh đứng như chết lặng vị không hiểu chuyện gì. Anh quay ra nhìn tôi với ánh mắt cầu cứu, anh chỉ nói một câu lắp bắp: “Em à, anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra”.

 

Nhìn anh tôi càng hoang mang hơn, tôi hiểu anh, và tôi luôn trân trọng anh. Khi thấy thái độ của anh, tôi vô cùng đau đớn, sự nghi ngờ của tôi về những bức ảnh dường như được phơi bày, tôi không dám tin vào sự thật tác giả của trò lừa dối này là em gái mình.

 

Chị em tôi dạo gần đây có nhiều mâu thuẫn. Em yêu một người bạn và đưa về ra mắt với tôi, nhưng tôi và chồng cấm cản em, với kinh nghiệm nghề nghiệp, tôi biết cậu trai đó có nghiện ma túy, tôi không thể để cho em gái mình đi vào ngõ cụt. Chồng tôi cũng không đồng ý vì nhiều lần cậu ta đã rủ rê anh đi tới những nơi không lành mạnh. Anh hết sức góp ý với tôi và khuyên can em gái. Nhưng em không nghe chúng tôi. Sau một thời gian, không hiểu vì sao em và cậu bạn chia tay, em đổ lỗi cho chúng tôi, tôi nhận được ánh mắt hờn giận từ em. Em trách móc rằng tôi xinh đẹp hơn em, giỏi giang hơn em, lấy được chồng tử tế… Em không thích sự hạnh phúc của tôi.

 

Nhưng tôi không thể ngờ, em đã bày ra trò chơi lăng loan này để làm tôi đau khổ. Anh trong sáng, anh yêu tôi và anh là công cụ của em gái tôi.

 

Vừa giận, vừa thương em. Tôi không biết nên làm gì lúc này. Ảnh minh họa

 

Vì là y tá của bệnh viện nên tôi thường xuyên có ca trực đêm, hôm nào tôi trực thì anh mua đồ ăn qua bệnh viện cho tôi, hôm thì về sớm, hôm thì rồi xin phép đi lai rai với vài người bạn thân.

 

Hôm đồng nghiệp anh về nhà mới, anh có uống nhiều rượu và về nhà trong tình trạng say, cũng chính hôm đó em gái tôi đã làm ra những chuyện khiến gia đình tôi tan nát. Tôi có thể đổ lỗi cho ai đây, có khi lỗi lầm đó xuất phát từ chính bản thân tôi.

 

Càng nghĩ về chuyện này, tôi càng đau khổ. Tôi không thể chịu được nhưng hình ảnh đồi trụy kia lởn vởn trong tâm trí tôi, yêu anh, thương anh, anh vô tội, nhưng tôi không dám nhìn anh, gần gũi anh vì tôi không thể chấp nhận được thân xác anh đã bị chia sẻ. Cứ nhìn thấy em gái tôi lại đau khổ, vừa hận em, vừa thương em. Tôi không muốn tiếp tục có đứa em với những hành động như thế, em đã nhẫn tâm phá vỡ tình cảm chị em, phá vỡ hạnh phúc của tôi. Nhưng em là em ruột tôi, tôi là người thân duy nhất của em. Em lớn lên trong vòng tay tôi, tôi thương em vô cùng. Tôi nên làm gì lúc này đây, tôi vô cùng đau khổ và khó xử, các bạn hãy giúp tôi với!

 

21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
19.10.2020 - Có một hôm chú chồng em xuống nhà, thấy em nằm trong buồng, ông ta vào và đẩy em...
Có thể bạn quan tâm