Hôn nhân rạn nứt vì không cảm nhận được tình cảm của vợ!

Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7 năm qua đã rất thương và yêu em; nhưng không cảm nhận được em thương và yêu anh.

Xin chào chương trình! Hiện tại em đang rất rối bời, rất mong nhận được tư vấn của chương trình.

 

Em và chồng em yêu nhau 3 năm trước khi cưới, cưới nhau được 7 năm và có một bé gái 7 tuổi. Cuộc sống hôn nhân thời gian đầu rất hạnh phúc, chồng em rất yêu và quan tâm đến mẹ con em. Cũng có lúc vợ chồng cãi vã; nhưng đều làm lành ngay sau đó. Anh là một người sống rất tình cảm, thường xuyên nói yêu em và nhớ em, cũng thích gần gũi và ôm em khi ngủ. Nhưng thời gian gần đây, vợ chồng em thường xuyên cãi vã và chiến tranh lạnh. Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7 năm qua đã rất thương và yêu em; nhưng không cảm nhận được em thương và yêu anh.

 

thể hiện tình cảm, tình cảm chân thành, thay đổi bản thân, nguyên nhân, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.

 

Hiện tại, anh muốn một mình và không muốn quan tâm em nữa. Dù không ly hôn vì thương con; nhưng anh đã chuyển sang phòng khác, không muốn ngủ cùng giường với em và tránh mặt em. Anh còn khóa cửa phòng để em không vào được. Vợ chồng em vẫn đang ở với bố mẹ chồng. Ông bà cũng biết chuyện và cũng có khuyên em để chồng em yên tĩnh vài ngày, rồi ông bà sẽ nói chuyện với chồng em. Thật sự tính em hay ngại nên không hay nói những lời yêu thương với anh. Khi ngủ em hay xoay người cho thoải mái nên có nhiều lúc nằm quay lưng lại với anh. Những lúc cãi vã, có những lần em sang phòng khác ngủ và chiến tranh lạnh với anh; nhưng thực sự em vẫn yêu anh rất nhiều.

 

Em biết mình sai rất nhiều mới dẫn đến tình trạng như thế này. Em vẫn rất yêu anh và mong muốn hàn gắn lại tình cảm vợ chồng. Em đang rất rối và lo sợ, không biết anh còn thương và yêu em không. Rất mong chương trình tư vấn cho em nên làm như thế nào để hàn gắn lại tình cảm vợ chồng. Em xin cảm ơn!

Chào em gái!

 

Tình cảm vợ chồng có những trục trặc, mâu thuẫn là điều đang khiến em cảm thấy bối rối và lo sợ cuộc hôn nhân của em và chồng sẽ tan vỡ. Chúng tôi hiểu được những lo lắng của em; tuy nhiên yêu nhau, sống với nhau đến gần 10 năm trời như vậy rồi không thể nói buông bỏ là có thể buông bỏ dễ dàng được đâu em. Như bố mẹ chồng em nói là chồng em có thể đang nóng giận, chưa bình tĩnh nên lúc này cố gắng làm điều gì đó tác động lên anh ấy cũng khó có kết quả. Chính vì vậy, sự bình tĩnh nơi em là điều cần thiết để sáng suốt trong cách nhìn nhận lại vấn đề và tìm ra được hướng ứng xử phù hợp nhất.

 

Theo như chia sẻ của em thì em cũng tìm ra được một lý do giải thích cho cách hành xử của anh ấy đó là do em chưa biết cách thể hiện tình cảm khiến chồng không cảm nhận được tình yêu nơi em. Điều này khiến anh ấy hụt hẫng, buồn và mất dần cảm giác yêu em. Không biết đây đã phải là lý do thực sự hay chưa? Trước khi anh ấy phản ứng gay gắt như thế này thì anh ấy có bao giờ chia sẻ, góp ý về cách thể hiện tình cảm của em với anh ấy? Em nói rằng vợ chồng em thời gian này có hay căng thẳng, chiến tranh lạnh thì không biết tình hình này kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu rồi? Em có thể tìm hiểu và nhìn nhận lại tất cả thêm để rõ ràng trong vấn đề này. Khi biết được chính xác nguyên nhân thì mới tìm ra được cách xử lý tốt nhất em ạ.

 

Trong trường hợp điều khiến chồng em giận giữ, gay gắt như vậy là vì cách thể hiện tình cảm của em chưa phù hợp thì một thời gian nữa khi anh ấy bình tĩnh hơn em hãy chia sẻ, tâm sự chân tình, thẳng thắn với chồng để anh ấy hiểu em nhiều hơn. Bên cạnh đó, cố gắng thay đổi bản thân bằng hành động chính là điều cần thiết nhất. Cố gắng quan tâm anh ấy nhiều hơn, có những kế hoạch hành động để hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng. Bằng tình cảm chân thành từ trước đến nay anh ấy dành cho em; bằng sự cố gắng nỗ lực thay đổi, hoàn thiện bản thân từ phía em, kết hợp với sự hỗ trợ của bố mẹ, gia đình hy vọng rằng mọi chuyện sẽ ổn, hai vợ chồng em có thể sống vui vẻ, hạnh phúc như trước em nhé.

 

Chúc em những điều tốt đẹp nhất!

Theo CSTY
11.8.2020 - Vợ chồng em đã ly thân 6 tháng nay. Hiện chồng em vừa đưa đơn ly hôn đơn phương lên...
11.8.2020 - Từ lúc mang thai đến lúc gần sinh thì vợ chồng em và ba mẹ em đã thống nhất tên để...
11.8.2020 - Hôm nọ thì người yêu cháu gặp bà cố của người yêu cháu thì được biết rằng cháu với...
10.8.2020 - Khi mà giận dỗi ở ngoài anh ấy năn nỉ, xin lỗi em, còn những lúc qua tin nhắn thì em...
10.8.2020 - Vừa rồi em có nghe xóm giềng đồn vợ em cặp bồ, em có nhờ người theo dõi thì quả thật...
10.8.2020 - Em đã lỡ mắc một sai lầm lớn là em đã có những mối quan hệ không rõ ràng khác. Anh ấy...
10.8.2020 - Nhưng khi gia đình cô ấy biết chuyện 2 đứa em có tình cảm với nhau thì lại có ý cấm...
9.8.2020 - Từ lúc nhỏ em luôn xác định mình thích con trai, em luôn đặt ra tiêu chuẩn bạn trai...
Có thể bạn quan tâm