Làm sao lấy lại được niềm tin khi chồng có con riêng với người khác | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Làm sao lấy lại được niềm tin khi chồng có con riêng với người khác

Anh đã thú nhận là có người yêu bên ngoài và hiện tại cô ấy đang có thai 3 tháng với anh, em đau khổ tận cùng và anh nói anh hối hận vì tội lỗi mình gây ra anh sẽ nói cô ấy bỏ cái thai để anh sẽ quay về sống bên em, nhưng anh nói là anh day dứt một điều là trước kia anh và cô ấy đã đi bỏ thai một lần rồi giờ đứa này là đứa thứ 2 nên anh khổ tâm và day dứt lắm không muốn bỏ thêm lần nữa vì thấy tội lỗi

Em xin chào chương trình, em rất mong chương trình quan tâm giúp đỡ cho em lời khuyên để em có được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

 

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo em được bố mẹ nuôi ăn học và có nghề nghiệp, khi ra trường em về làm kế toán cho công ty của bố mẹ và em gặp anh, anh làm tài xế chạy xe cho công ty nhà em, qua một thời gian tiếp xúc em biết được gia cảnh của anh là từ nhỏ không có cha mẹ và tự lập sống bơ vơ không có nơi nương tựa, thấy anh hiền lành chịu khó em đem lòng yêu thương, bất chấp dư luận và sự càn ngăn của gia đình em và anh đã cố gắng đến được với nhau. Sau khi kết hôn em và anh sống tại gia đình và cùng làm việc với bố mẹ, đến khi em sinh con trai được 17 tháng tuối thì anh và gia đình em có nảy sinh mâu thuẫn , anh không chịu sống chung với gia đình và nói em thương anh thì ôm con theo anh, anh muốn sống tự lập. Em rất thương bố mẹ nhưng vì yêu anh và thương con nên chấp nhận bỏ nhà ra đi cùng anh vào Bình Dương lập nghiệp. Tính đến nay đã được 3 năm xa gia đình, trong 3 năm qua em làm đủ thứ mọi việc, ngày thì đi làm kế toán cho cty đêm về nhận thêm báo cáo thuế , số sách các công ty nhỏ về làm, công việc của anh làm tài xế thì cũng bấp bênh lúc có việc lúc không có việc mọi thứ tiền bạc tài chính trong gia đình em là người lo hết, hiện tại em vừa mua được căn nhà chung cư để sống và trả góp hàng tháng.

 

 

Trong khi em cố gắng lo làm kiếm tiền nuôi con và trả nợ thì lúc này anh lại sinh tật cả năm 2013 vừa qua công việc của anh thất bại không có thu nhập nhưng em cũng ko phàn nàn gì mà chỉ khuyên và động viên anh cố gắng, nhưng cách đây 4 tháng em phát hiện thấy tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách lúc bấy giờ em tìm hiểu thì mới biết là anh ngoại tình, em đau khổ và trước những lý do anh nói dối em và anh đã thú nhận là có người yêu bên ngoài và hiện tại cô ấy đang có thai 3 tháng với anh, em đau khổ tận cùng và anh nói anh hối hận vì tội lỗi mình gây ra anh sẽ nói cô ấy bỏ cái thai để anh sẽ quay về sống bên em, nhưng anh nói là anh day dứt một điều là trước kia anh và cô ấy đã đi bỏ thai một lần rồi giờ đứa này là đứa thứ 2 nên anh khổ tâm và day dứt lắm không muốn bỏ thêm lần nữa vì thấy tội lỗi.

 

Trước tình thế đó em đau khổ tưởng chừng như cố thể chết đi được nhưng em cũng không muốn anh bỏ cái thai ấy đi và em quyết định cho anh ra đi để sống cùng cô ấy, em xếp đồ và nói anh đi ra khỏi nhà tiền bạc thì em sẽ chuyển vào tài khoản thẻ cho anh còn lại khi ly hôn thì gặp nhau ở tòa. Thấy em làm như vậy anh khóc lóc và xin em tha thứ anh chỉ yêu em và con do anh ham vui của lạ bên ngoài thôi chứ anh không yêu cô ta, anh tha thiết mong em tha thứ . Em đã cương quyết để đuổi anh đi nhưng đêm đó anh cứ ngồi dưới khu chung cư và không đi đâu hết , sáng ra anh lên chổ nhà em trai và khóc hoài em trai của anh điện thoại nói và xin em cho anh cơ hội, thực lòng em còn yêu anh nhiều lắm cuộc sống vợ chồng trong 5 năm qua chưa hề có xung độ cãi vả gì hết.

 

Trong những ngày vợ chồng sống ly thân anh ở trên nhà em trai khóc hoài và nói là muốn quay về với gia đình và xin em cho 1 cơ hội. Em thì yêu cầu anh cho em được gặp mặt cô gái kia nói cho rõ ràng rồi em mới tha thứ cho anh, nhưng anh nói cô ấy cũng đã từng có một đời chồng và 1 đứa con nhỏ không có cha, anh tình cờ gặp và chơi vui qua đường và lừa cô ta là anh chưa vợ nên anh không muốn em gặp cô ấy để anh tự giải quyết, rồi một tối anh ra khỏi nhà em trai và đi tới 9 h mới về anh điện thoại và nói với em là đã giải quyết xong với cô ấy nói cho cô ấy biết là anh đã có vợ và quay về với gia đình cô ấy chấp nhận sống một mình nuôi con và bỏ ra đi sống một phương trời khác nên bây giờ em có muốn gặp cô ấy cũng không được, anh tha thiết xin về sống để chuộc lại lỗi lầm với mẹ con em, trước những gì anh nói cộng thêm con trai cứ khóc đòi cha hoài nên em chanh lòng và đã đồng ý cho anh về sống chung.

 

Hiện tại thấy anh cũng ăn năn hối cãi và sống lo lắng cho mẹ con em , ba em bị đau anh cũng về trên quê chăm sóc để em có thời gian đi làm, anh nói và hứa sẽ lo cho em và con không quan tâm đến cô gái đó và bỏ hết sim số điện thoại để khỏi liên lạc , thấy anh cũng thật tâm như vậy em cũng huy vọng là anh sẽ quay về với gia đình nên em có đưa cho anh 10 triệu nói là để đưa cho cô gái kia đỡ bớt phần nào khi nuôi con một mình, nhưng hôm sau anh trả lại tiền và nói cô ấy không nhận không cần anh, thật sự trong lòng em lại không yên tâm và lo lắng rằng anh đang dối em và anh và cô gái ấy chưa chấm dứt vì em chưa được gặp cô ta lần nào, liệu những gì anh nói và anh làm hiện tại có đúng là anh hối cãi thật sự hay là dối lừa em thêm lần nữa em đau lắm và cứ suy nghĩ mông lung hoài không tập trung vào công việc được , hiện tại con trai em đã được 4 tuổi em sống tự lập và có thể nuôi con tốt trong lòng em đau lắm muốn ly hôn để nuôi con nhưng lại còn yêu anh lắm, nhưng thật sự giờ em có đưa đơn ly hôn thì anh cũng ko chịu ký.

 

Em đang trong vòng luẩn quẩn không lối thoát em muốn bên anh để con có cha và em cũng yêu anh nữa , nhưng lại cũng muốn ly hôn vì sợ anh và cô ấy chưa dứt điểm thì sau này phát hiện ra mình bị lừa dối thêm một lần nữa thì em sẽ chịu không nổi . giờ em phải làm sao để có thể sống có anh và yên tâm là anh và cô gái kia đã chấm dứt em không biết phải làm sao cả nên mong muốn chương trình cho em một lời khuyên để em có một hướng đi đúng đắn em xin chân cảm ơn chương trình rất nhiều !

Chuyên gia tư vấn:

 

Đúng là gặp mặt người đàn bà kia sẽ giúp em giải quyết được một phần nào đấy khúc mắc của mình. Việc chồng em không cho em gặp cô ấy là sợ sự đối mặt đó đều gây tổn thương tới cả hai người và chồng em muốn tự giải quyết việc này. Và thực sự hãy để anh ấy có trách nhiệm với quyết định của mình và tự chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. Chỉ có em mới cảm nhận được thái độ ăn năn của chồng có phải thật hay không. "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", vậy nên em lúc này hãy tin tưởng, yêu thương chồng thêm một lần nữa và tha thứ cho lỗi lầm của anh ấy.

 

Xem tiếp

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Theo NTD
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm