Muốn tha thứ chuyện chồng ngoại tình mà sao nghĩ đến lại thấy "ghê tởm"...

Sau cô ấy đi riêng và rồi họ đã ôm hôn nhau khi cô ấy định về Hà Nội. Sau hôm ấy, cô ấy có nhắn bảo chồng em là thích anh ấy và muốn tìm lại cảm xúc nên đã hành động như vậy.

Xin chào Cửa sổ tình yêu.

 


Em đang sống trong những ngày đau khổ nhất của cuộc đời. Cách đây 2 tuần em bắt gặp tin nhắn qua Zalo của chồng em và 1 cô gái. Anh ấy lại lưu bằng 1 cái tên khác để giấu em và xoá hết tin nhắn, chỉ có tin nhắn mới bị em gặp là chưa kịp xoá.

 


Em đã điều tra, làm rõ thì được biết, cô gái đó đã có gia đình, đang lý thân và ở tận Hà Nội. Vì nghỉ dịch Covid nên lên nhà mẹ đẻ chơi. Chồng em thì hay đi chụp ảnh. Bạn đầu cô ta chỉ nhờ chồng em đưa đi chụp một số nơi cùng đoàn nhiếp ảnh. Sau cô ấy đi riêng và rồi họ đã ôm hôn nhau khi cô ấy định về Hà Nội.  Sau hôm ấy, cô ấy có nhắn bảo chồng em là thích anh ấy và muốn tìm lại cảm xúc nên đã hành động như vậy.

 

Chồng ngoại tình, ghê tởm, gần chồng, đau đớn, đào bới quá khứ, hận chồng, báo cho gia đình

 

Khi biết tin này em đã gọi hai bên gia đình nhà chồng và nhà để em đến để nói chuyện. Mặt khác em gọi cô ấy đến để gặp mặt. Thật sự em rất thất vọng vì cô ta già xấu hơn em, công việc không ổn định lại còn bệnh đau tim nữa. Cô ta và anh ấy có quỳ xuống xin em tha lỗi. Em đã buông ra những lời cay đắng với họ nhưng không đánh đập ai. Hai người xin tha thứ và em đã bỏ qua để chồng em làm lại vì em còn rất yêu chồng. Sau đó vợ chồng em đã quan hệ tình dục trở lại.

 


Sau đó một tuần, bằng cách khôi phục tin nhắn, em đã gọi điện cho cô ta và biết hai người đã từng quan hệ tình dục 2 lần. Em đau đớn đến nỗi muốn tự tử. Sau đó vì khổ tâm, vì uất hạn em trả thù cô ta bằng cách tìm số điện thoại và gọi cho mẹ cô ấy. Mặc đi cô ấy vội nghe điện thoại, tránh cho mẹ gặp em, thì bằng cách nào đó, bà mẹ cũng biết các hai người đã ra nhà em xin lỗi. Sau tất cả em biết bạn đầu cô ta ngưỡng mộ chồng em, nhờ chồng em giúp đỡ, sau đó là thích và thả thính. Chồng em đã ham của lạ mà phản bội em. Em rất cay đắng khi biết anh ấy đã làm tình với người lạ. Chồng em có khai là chỉ hôn vào môi, hôn ngực và quan hệ có dùng bao cao su. Nhưng giờ em rất buồn, uất hận và mất niềm tin. Không dám quan hệ với chồng, không tin gì chồng cả. Em không biết có nên kết thúc cuộc hôn nhân này không.

 


Rất mong Cửa sổ tình yêu cho em lời khuyên
 

Bạn thân mến! Chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất thất vọng, chán nản, mất niềm tin vào  cuộc hôn nhân của chính mình. Trong quan hệ vợ chồng, sẽ không tránh được những lúc nhàm chán, mệt mỏi, mẫu thuẫn khiến một trong hai người lầm lỡ. Quan trọng sau những sai trái con người ta nhận ra giá trị của gia đình, muốn quay trở về vun vén hạnh phúc gia đình. Và cách đối mặt với những sai trái là một trong những việc khiến không ít chị em phụ nữ phải trăn trở, trong trường hợp của bạn, khi biết chồng không chung thủy, bạn báo cho cả 2 gia đình biết chuyện, gặp trực tiếp người tình của chồng.

 

Mặc dù hai người đó đã xin lỗi nhưng bạn vẫn tìm cách bới sâu thêm vào câu chuyện của họ, để phát hiện ra những câu chuyện khiến người tổn thương là bạn, thậm chí bạn còn cố gắng liên lạc với mẹ cô ấy, khiến mẹ cô ấy đến nhà và xin lỗi bạn, với cách giải quyết thế này bạn có cảm thấy thoải mái không hay sau cùng tự bạn lại chính là người mang lại cho bản thân thêm những dằn vặt, những tiêu cực khiến cho hạnh phúc gia đình thêm rạn nứt. Dẫu biết rằng chồng bạn có mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng là sai, nhưng bản thân bạn cũng nên xem xét lại xem trường hợp này bạn ứng xử như vậy đã phù hợp hay chưa? Hiện tại bạn mong muốn điều gì ở cuộc hôn nhân này?

 


Có lẽ điều quan trọng lúc này bạn nên bình tĩnh lại, dành cho bản thân những suy nghĩ tích cực, lạc quan để nhìn nhận, đánh giá vấn đề. Chắc chắn, không người vợ nào muốn san sẻ tình cảm của chồng mình cho người phụ nữ khác, hay là việc chồng không chung thủy với mình phải không nào? Tuy nhiên họ cũng đã nhận lỗi và xin lỗi, còn bạn vẫn còn tình cảm với chồng thì bạn cũng nên chấp nhận và bỏ qua, nhìn nhận vào những thay đổi tích cực của chồng sau những lầm lỡ, thay vì cứ đào bới vào những chuyện đã qua, bởi nó sẽ càng dày vò chồng bạn, cũng như mang lại cho chính bạn những suy nghĩ tiêu cực, sự mất niềm tin và việc bạn gay gắt thế này cũng chỉ tạo thêm cơ hội có sự đồng cảm giữa chồng và người tình có cơ hội quay lại với nhau thôi.

 

Thay vì tìm cách để làm ra nhẽ với bồ của chồng, một người theo đánh giá của bạn là nhan sắc kém hơn bạn, nghề nghiệp không ổn định và còn đang mắc bệnh tim thì bạn nên nói chuyện trực tiếp với chồng của mình về những điều bản thân bạn day dứt, khó chịu, những mong muốn của bạn trong cuộc hôn nhân này để cùng tìm những hướng giải quyết tích cực cho cuộc hôn nhân, cùng với đó bạn cũng nên nhìn nhận lại bản thân có gì chưa hòa hợp giữa hai vợ chồng thì bạn có thể khắc phục, sửa chữa, thường xuyên làm mới chuyện yêu để tình cảm vợ chồng bền chặt hơn. Sự tin tưởng trong vợ chồng là rất quan trọng vậy nên qua những sai lầm, nếu anh ấy yêu thương bạn, yêu thương gia đình anh ấy sẽ phải có những hành động xây dựng lại điều đó chỉ cần bạn cho anh ấy cơ hội, cùng anh ấy sửa sai. Quá khứ là những cái đã qua, chỉ có hiện tại và tương lai mới là nơi đáng sống phải không nào?

 


Còn ngược lại, bạn không nhận được sự thay đổi từ chồng, hoặc khi sự bao dung của bạn đối với lỗi lầm của chồng không đủ lớn để bỏ qua, bạn mệt mỏi, không còn hy vọng, niềm tin gì ở cuộc hôn nhân này, bạn cũng có thể cho mình và chồng quãng thời gian để suy nghĩ về tình cảm của cả hia, xem đối phương có còn thực sự phù hợp với mình hay không để có những quyết định chính xác, tránh những sai lầm gây tổn thương cho cả hai.

 


Thân ái!

Theo CuaSoTinhYeu
28.5.2020 - Lúc đầu tụi em quen nhau thì có gặp vài lần nhưng không hiểu vì sao em vẫn rất là...
28.5.2020 - ồi anh ấy có việc về nhà, nên bọn cháu giờ là yêu xa. Nhưng anh ấy không nhắn tin hay...
28.5.2020 - Tối thứ 7 nào bố chồng em cũng sang thúc giục vợ chồng em đi nhà thờ. Do đó, em vẫn...
28.5.2020 - Lúc đầu em đã bảo là em không thích bạn đó nhưng các bạn cứ trêu. Sau đó em h
27.5.2020 - Và em biết được là anh đi chơi game cả ngày đêm, bỏ việc 1 ngày, không quan tâm tới...
27.5.2020 - Em đã nói em được 10 vì bài đó em đã nộp nhầm tờ em làm sai. Nhưng em không ngờ khi...
27.5.2020 - Nhưng đến năm 2019 em có quen một bạn nữ còn rất trẻ (bạn ấy cũng đang có chồng con)...
26.5.2020 - Cả hai bạn ấy đều có ý định muốn tiến xa hơn với em trong khi đó em chưa muốn quyết...
Có thể bạn quan tâm