Nằm bên vợ mà tôi luôn nhớ về tình cũ

Chưa bao giờ quên được cô ấy, có lẽ đó là cái giá mà tôi phải trả cho những gì mình đã gây ra. Nằm bên vợ mình mà tôi vẫn nhớ về em, người con gái mà tôi đã phụ….

Chưa bao giờ quên được cô ấy, có lẽ đó là cái giá mà tôi phải trả cho những gì mình đã gây ra. Nằm bên vợ mình mà tôi vẫn nhớ về em, người con gái mà tôi đã phụ….

 

Có lẽ khi đọc những dòng tâm sự này, mọi người sẽ nghĩ tôi là thằng đàn ông chẳng ra gì, một kẻ bạc tình và là một người chồng khốn nạn.

 

Tôi đã có gia đình được gần một năm, nhưng người tôi lấy làm vợ lại không phải là người con gái tôi yêu, mà chỉ đơn giản, cô ấy “phù hợp” với những yêu cầu mà tôi muốn. Nhưng khi đã có mọi thứ trong tay, tôi lại chẳng thể vơi nỗi nhớ về em, người con gái cho tôi nhiều cảm xúc, chỉ ở bên cô ấy tôi mới được là chính con người mình.

 

8 năm trước khi đang là một sinh viên năm thứ 4, tôi gặp em lần đầu, em không xinh đẹp, nhưng lại có nét duyên dáng, tinh nghịch của một cô bé năm nhât đại học. Em thú vị, cá tính, sôi nổi và đôi lúc có vẻ hơi dữ dằn, đanh đá, nhưng chính điều đó lại lôi cuốn tôi tìm hiểu về em. Sau này khi khi tiếp xúc nhiều, tôi mới cảm nhận hết con người em, bên trong cái vẻ mạnh mẽ, dữ dằn ấy là một cô bé hoàn toàn khác. Em sống tình cảm và sâu sắc và nhân hậu hơn tôi nghĩ.

 

 

Nhưng vốn là một người sống theo cảm xúc, ích kỷ, tôi nhanh chóng bỏ rơi em để chạy theo những điều mới mẻ hơn, những thứ hấp dẫn tôi hơn. Khi chia tay, em không khóc, mà chỉ im lặng, dù tôi đã làm em tổn thương rất nhiều, nhưng em chưa một lần trách móc tôi, luôn sẵn sàng tha thứ và đón nhận khi tôi quay về. Ở bên em tôi luốn có cảm giác bình yên và an toàn……

 

Cứ thế 6 năm trôi qua, tôi cứ mải mê phiêu lưu hết cuộc tình này đến cuộc tình khác mà chẳng biết mình đã gây ra cho em bao nhiêu đau đớn trong lòng, bởi tôi biết dù tôi có làm gì em cũng sẽ tha thứ và đón nhận tôi, nhưng tôi cũng không nhận ra được đâu là giới hạn của sự chịu đựng cho đến khi em lặng lẽ rời xa tôi. Mất em, tôi điên cuồng đi tìm, tôi cố gắng níu kéo em trở về bên cạnh tôi, nhưng chưa một lần tôi nói sẽ lấy em làm vợ, trong thâm tâm tôi cũng chưa từng nghĩ tới điều đó vì em dường như là một thứ hiển nhiên phải ở bên tôi khi tôi muốn. Và thế là thêm một lần nữa khi em đồng ý trở về bên cạnh tôi, cũng là lúc tôi gặp vợ mình bây giờ.

 

Tôi không yêu vợ mình nhiều, chỉ là cô ấy đến đúng thời điểm và là một người “phù hợp” với tôi, vợ tôi là có một công việc ổn định, tài chính vững chắc, có lẽ vì thế tôi đã chọn cô ấy. Tôi nhanh chóng đi đến hôn nhân với vợ mình và bỏ rơi người con gái đã luôn lặng lẽ đứng sau tôi, chờ đợi tôi…tôi phụ tình em.

 

Cuộc sống của vợ chồng mới cưới nhanh chóng qua đi, tôi có vợ giỏi, một căn nhà khang trang, một công việc ổn định với thu nhập cao trong công ty của bố vợ, nơi mà chẳng ai dám bắt nạt con rể của giám đốc. Khi mọi thứ đã đi vào guồng quay của nó, cuộc sống hôn nhân bên một người vợ quá bình lặng và nhàm chán khiến tôi lại nghĩ về em.

 

 

Tôi luôn bị ám ảnh bởi nụ cười, ánh mắt của em, ngay cả khi ân ái với vợ, tôi cũng tưởng tượng mình đang làm tình với người yêu cũ, chỉ có thể tôi mới có cảm xúc. Có lúc nỗi nhớ về cô ấy cứ ngự trị trong tôi, đã nhiều lần tôi bấm số nhưng lại không đủ cản đảm để nói chuyện với cô ấy. Tôi đã phụ tình cô ấy, đã xúc phạm một người con gái từng hết lòng vì tôi, tôi đã từng rất muốn gặp lại cô ấy một lần, muốn biết cuộc sống của cô ấy giờ ra sao, nhưng tôi biết nều mình làm điều đó chỉ khiến tất cả những người trong cuộc đều khổ sở mà thôi

 

Có lẽ tôi đã sai lầm, khi đặt vật chất và điều kiện lên trên tình cảm để rồi hôm nay không những đã làm tổn thương người con gái tôi đã yêu mà còn làm ảnh hưởng đến người phụ nữ mà tôi đã lấy làm vợ. Tôi thật đáng bị nguyền rủa.

29.9.2020 - Em làm bất cứ gì, hay ngồi nhậu với anh em cũng cứ bị tự ti vì trong đầu cứ nghĩ mình...
29.9.2020 - Con gái tôi cứ có thời gian là nhắn tin với bạn đó. Đi học 2 đứa ôm nhau nói nhớ...
29.9.2020 - Lúc em chưa quên được anh số 1 (chúng em mới chia tay được 4 tháng). Thì anh ý chiếm...
29.9.2020 - Bọn em rất thân nhau, thường xuyên nhắn tin cho nhau, em đã từng ngỏ lời nhưng bạn ấy...
28.9.2020 - Em đã cố không tìm và liên lạc với anh nhưng những kỉ niệm cứ rõ trong đầu em, em...
28.9.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
28.9.2020 - Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng...
27.9.2020 - Em có thích một anh tên là D.A, thích được khá lâu rồi. Cứ nhìn thấy anh ý là tim em...
Có thể bạn quan tâm