Ngã ngửa khi chồng mới cưới đã có con với người phụ nữ khác

Nhưng mà rất nhiều lần em phát hiện những tin nhắn và những cuộc gọi thì chồng em vẫn cố an ủi em là sẽ chia tay chị ấy. Chuyện sẽ không có gì khi mà em sinh bé được 3 tháng thì tình cờ lục điện thoại chồng rà tin nhắn thì phát hiện ra hai người họ vẫn còn quen và chị ấy đã có bầu với chồng của em.

Em và chồng em biết nhau 5 năm thì mới tiến tới hôn nhân. Nhưng chỉ cưới nhau về được 3 hôm thì em biết chồng mình đang quen người khác, em có hỏi thì chồng em bảo chỉ mới quen và sẽ bỏ, em cũng tin lời chồng em.

 

Nhưng mà rất nhiều lần em phát hiện những tin nhắn và những cuộc gọi thì chồng em vẫn cố an ủi em là sẽ chia tay chị ấy. Chuyện sẽ không có gì khi mà em sinh bé được 3 tháng thì tình cờ lục điện thoại chồng rà tin nhắn thì phát hiện ra 2 người họ vẫn còn quen và chị ấy đã có bầu với chồng của em.

 

 

gia đình, hôn nhân, yêu thương, quan tâm, san sẻ, ngoại tình, mối qua hệ ngoài luồng, nhẹ dạ cả tin, nhu mì, không đấu tranh, lợi dụng, tin tưởng, chấp nhận

Ảnh minh họa.

 

Em có cãi nhau với chồng thì chồng em bảo giờ lỡ rồi phải để cho anh chịu trách nhiệm với chị ấy, do em thương chồng em quá nên cũng cố cắn răng chịu đựng. Nhưng càng ngày càng quá đáng, chị ấy sinh con xong thì cứ bám theo chồng em suốt em có nhắn tin nói chuyện với chị ấy thì chị ấy bảo rằng con của anh thì phải để cho anh nhận, em về có nói lại với chồng thì chồng em bảo lỡ rồi bảo em ráng nhịn để phước cho tí em sau này.

 

Nhưng giờ em không chịu đựng được nữa, chị ấy công khai ảnh chồng em lên mạng xã hội rồi ngày nào cũng nhắn tin vợ chồng hết. Em bức quá chịu đựng không được nữa đòi li hôn với chồng thì chồng em không chịu li hôn còn nói là chỉ yêu và thương có mỗi em.

 

Nhưng tức nước thì vỡ bờ những hành động quá đáng của chị ta chồng em không nói gì cả. Nhiều lúc vì chị ta mà chồng em chửi em đánh em. Bây giờ em muốn li hôn mà chồng em không chịu thì làm sao đây ạ và em có thể thưa kiện chị ta về hành vi phá hoại hôn nhân người khác được không ạ.

Em thân mến!

 

Người ta vẫn thường hay nói “Dò sông dò biển dễ dò; Đố ai lấy thước mà đo lòng người”. Trên thế gian này, khó giải mã nhất chính là lòng người. Họ nói yêu thương em, em là cô gái cuối cùng trong cuộc đời họ. Có lúc, họ nói cần em lắm, nếu không có em, cuộc sống của họ sẽ không còn ý nghĩa gì nữa. Rồi.. những điều đó được trao cho một người khác, người đó trở thành cả thế giới của họ, thế giới thứ hai, thứ ba, thứ tư gì đó. Làm sao em biết được con số thế giới đó? Bởi thế đừng tự trách bản thân khi không phát hiện ra mối quan hệ bên ngoài của chồng sớm hơn. Có trách thì chỉ trách sao họ dối lòng và lừa gạt em 1 cách điêu luyện đến như thế để cho em khờ dại tin lầm.

 

Có lẽ không có 1 người phụ nữ nào có thể bao dung đức độ đến mức sẵn sàng chia sẻ chồng mình cho một người đàn bà khác. Dù có là “Quan âm tái thế” thì cũng cuối hàng xin chào. Sự đấu tranh để người phụ nữ kia phải rời xa chồng mình đó không phải là sự ích kỷ của mỗi người mà đó là điều đúng, điều phải làm, là cách để chúng ta bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, chương trình lại không nhìn thấy được điều đó ở em. Đó là điều đáng tiếc nhất, bởi chính sự cả tin và bản thân em quá nhu mì, nhẹ nhàng cho nên đã tạo thêm cơ hội cho chồng mình ngọai tình.

 

Rõ ràng, khi phát hiện chồng nhắn tin cho người phụ nữ khác ngay sau khi hai em cưới được 3 ngày, sự đáp trả của em ban đầu có thể nhẹ nhàng. Nhưng những lần sau nữa, mọi thứ giống như em đang cam chịu, không có sự đấu tranh. Người phụ nữ kia được đà lấn tới và không có sự tôn trọng em, hơn nữa, chị ấy có sự hậu thuẫn rất lớn từ phía sau đó là chồng em.

 

Chồng em nói rằng bây giờ lỡ như thế thì anh ấy phải có trách nhiệm, anh ấy chỉ yêu, chỉ thương mình em. Em tin được điều đó hay sao? Anh ấy nói mới quen người kia khi hai em lấy nhau thì anh ấy phải ý thức được là có vợ, hà cớ gì nhanh chóng chị ta đã có thai? Bản thân em đâu có làm gì sai mà khi chồng em nói phải có trách nhiệm với người kia thì em cũng đồng ý? Em đâu phải người có trách nhiệm trong chuyện ày. Chồng em anh ấy tư cách là người đàn ông của gia đình, anh ấy đã có cách hành xử như thế thì anh ấy phải tự chịu và giải quyết hậu quả.

 

Có thể vì thấy em hiền, dễ nói và nhẹ dạ cả tin, hơn nữa lợi dụng việc em yêu thương anh ta quá nhiều nên anh ấy muốn giữ sự ích kỷ của mình cùng lúc có hai cô vợ. Cho nên anh ấy không đồng ý cho em ly hôn. Tuy nhiên, đó là ý muốn của anh ấy, còn mọi quyết định đều nằm ở em. Em có quyền ly hôn đơn phương. Cái quan trọng là bản thân em có thực sự muốn hay không mà thôi. Nếu như em nói anh ấy không cho ly hôn, nhưng anh ấy không buông bỏ cả hai mối tình, em cứ tiếp tục chung sống và chịu đựng như thế bản thân em có thể chấp nhận được hay không? Đến bao giờ anh ấy mới chấm dứt được mối quan hệ với người phụ nữ kia? Mà nếu có chấm dứt thì liệu sự ràng buộc con cái của hai người họ có chấp dứt được không? Sự chấp nhận của em trong chuyện này sẽ đến mức độ như thế nào?

 

Đôi khi bản thân em cũng  cần cho chồng em đứng trước sự lựa chọn bởi người sai là anh ấy. Nếu anh ấy trân trọng gia đình và thật sự thương yêu em thì anh ấy đã không hành xử như thế. Cho nên, em có thể họp bàn gia đình và nói rõ cho bố mẹ anh ấy biết để ông bà đưa ra ý kiến giải quyết vấn đề, và em cũng trao đổi rõ phương án để anh ấy lựa chon. Còn nếu như anh ấy không muốn mất cả hai thì rõ ràng em cần quyết định cho bản thân, có thể mạnh dạn để chia tay.

 

Mọi vấn đề thủ tục ly hôn, hay cách thức ly hôn đơn phương như thế naò, rồi có thể kiện người kia được hay không thì không nằm trong nội dung tư vấn của chương trình. Em có thể liên hệ với các đơn vị tư vấn về luật để được hỗ trợ rõ hơn. Mong em có quyết định sáng súôt nhất.

 

Chúc em sức khỏe và may mắn!

 

Cửa Sổ Tình Yêu
23.11.2020 - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã có...
23.11.2020 - Xung quanh em các bạn thi môn chuyên giống em đều rất giỏi giang và chăm chỉ, luôn...
22.11.2020 - Nhưng vào một ngày rất bình thường, em thấy bạn ấy đi cùng người bạn gái cũ, khi đó...
21.11.2020 - Em có một người bạn, mặc dù thân thể là con gái nhưng bạn ấy lại muốn trở thành con...
21.11.2020 - Thỉnh thoảng mình cũng thử giả vờ đánh ghen thì anh vẫn thành thật bảo anh chỉ kiếm...
21.11.2020 - Nhưng được 1, 2 tuần thì đùng cái cô ấy nói không muốn tiếp tục cố gắng mối quan hệ...
20.11.2020 - Lúc đầu em cũng bình thường, nhưng càng về sau em càng ghét mẹ bạn trai và nhà bạn...
20.11.2020 - Qua lần nói chuyện với con trai bằng điện thoại, em được biết trước đây khoảng bốn...
Có thể bạn quan tâm