Ngang trái vì hai chúng mình đều có chồng nhưng lại yêu nhau... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Ngang trái vì hai chúng mình đều có chồng nhưng lại yêu nhau...

Điều đáng nói ở đây là trong quá trình yêu chồng mình, mình ở cùng với 1 bạn nữ và lại nảy sinh tình cảm với bạn đó, 1 thứ tình cảm rất là đặc biệt, mình cảm giác nó là 1 tình yêu rất là mãnh liệt,

Chào chuyên mục cửa sổ tình yêu. Mình muốn tâm sự 1 câu chuyện của mình, nếu có lời khuyên gì mong có thể chia sẻ giúp mình

 

Mình là nữ, mình yêu một người 8 năm và quyết định đi đến hôn nhân, nếu như mọi cặp vợ chồng khác thì chuyện không có gì đáng nói. Điều đáng nói ở đây là trong quá trình yêu chồng mình, mình ở cùng với 1 bạn nữ và lại nảy sinh tình cảm với bạn đó, 1 thứ tình cảm rất là đặc biệt, mình cảm giác nó là 1 tình yêu rất là mãnh liệt, nếu sống thiếu bạn ấy thì mình không thiết làm gì nữa, tuy nhiên 2 đứa vẫn lấy chồng bình thường.

 

Trở lại với chuyện của vợ chồng mình, sau đám cưới, bọn mình có rất nhiều thứ không hợp, 1 phần là mình khó có em bé vì mình bị lạc nội mạc tử cung, 1 phần mình vẫn nhớ đến bạn ấy, mình và chồng hầu như cãi vã nhau rất nhiều, sau đó bọn mình dẫn đến không sống chung nữa, giờ mỗi người ở mỗi nơi. không còn liên lạc gì nữa.

 

Thời gian sau đó do chồng của bạn mình đi xuất khẩu lao động nhà nên 2 đứa lại có cơ hội được sống chung với nhau, thời gian 2 năm mọi thứ thật tuyệt vời, chúng mình đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng cùng nhau, nói chung đó là thời gian mình cảm thấy hạnh phúc nhất cuộc đời mình. Sau đó chồng bạn ấy về nhà và bạn ấy có em bé, thời gian bầu bí mình vẫn luôn quan tâm chăm sóc cho bạn ấy, vì chồng bạn ấy ở xa, vì không có con  nên mình rất muốn sống cùng bạn ấy và em bé, như 1 gia đình thực thụ.

 

giới tính, đồng tính, tình cảm, tình yêu, nhớ thương, mạnh mẽ, sự lựa chọn, gia đình, bác sĩ cửa sổ tình yêu

 

Chúng mình cũng đã hẹn nhau hết năm nay sẽ về chung 1 nhà, trong thời gian này mình đã mua nhà riêng bằng phương pháp trả góp, đến hẹn thì bạn ấy nói sẽ không đi cùng mình được vì nhiều lý do, và nói là không còn tình cảm với mình nữa. Mình đã khóc rất nhiều, đau khổ rất nhiều, mình nhớ bạn ấý, mình yêu bạn ấy bất chấp tất cả kể cả sinh mệnh của mình, mình không thể quên được hình bóng ấy, hàng ngày nỗi đau, sự nhớ thương vẫn dày vò mình, tất cả mọi nơi đều gắn với hình ảnh của bạn ấy và mình, mình khồng thể nào thoát ra được, bạn ấy nói là không muốn mình khổ và nuôi 1 đứa bé rất vất vả.

 

Thực sự mình không quan tâm điều đó nếu có bạn ấy là động lực thì mọi khó khăn gì mình có thể vượt qua hết. Mình đã nói sẽ chờ bạn ấy đến khi nào bạn ấy có thể đến bên cạnh mình được nhưng nhận lại tất cả chỉ là sự yên lặng. Mình không thể nào vượt qua được điều này, thực sự bây giờ mình rất đau khổ, chuyện đời lắm oái oăm và mình không ngờ mình rơi vào hoàn cảnh như thế này, nhưng thực sự mình yêu bạn ấy rất nhiều dù cùng giới tính.

 

Mình chìm vào trong những kỷ niệm đã qua mà không thoát ra được, sống trong dằn vặt và đau khổ u sầu, dằn vặt vì nghĩ đến gia đình bạn ấy, mình không muốn phá hoại hay làm phiền, đau khổ vì mình còn yêu bạn ấy quá nhiều. Thực sự không thể nào quên và giờ đây mình chỉ biết chờ trong vô vọng.

 

Mình chỉ tìm kiếm sự tâm sự chia sẻ, vì chuyện này mình không thể kể được với ai khác.

Chào bạn.

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng hiện tại bạn đang cảm thấy rất đau khổ khi người mình yêu thương nhất lại đương tâm buông bỏ tình cảm ấy và quyết định rời xa bạn. Phải làm gì và làm như thế nào trong hoàn cảnh hiện tại? Chương trình xin thấu hiểu và chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Bạn thân mến! Trên thế giới này, tình yêu là thứ tình cảm mà không có sự phân biệt đối xử, không có ranh rới hay quy định nói những người như thế nào mới được yêu nhau. Tình yêu nó thuộc về cảm xúc, giữa hàng vạn người gặp được một người mà khiến trái tim mình xao xuyến nhớ nhung đâu phải là điều dễ dàng. Cảm xúc ấy có thể là của một chàng trai dành cho một cô gái và ngược lại, cảm xúc ấy cũng có thể xuất phát từ một người cùng giới dành cho người cùng giới. Nói như thế để thấy rằng tình yêu có thể xuất hiện với bất kỳ đối tượng nào mà chúng ta thấy có cảm xúc, chẳng trừ trường hợp nam yêu nam, nữ yêu nữ.

 

Tuy nhiên, tình cảm của những người đồng giới đến với nhau thì chưa thực sự phổ biến, đâu đó vẫn còn nhiều người trong sâu thẳm họ có sự kỳ thị. Nhiều người không dám sống thật bới chính bản thân mình để rồi tự tạo cho mình một vỏ bọc để che mắt thiên hạ. Khi đó chẳng thể chê trách được ai vì mỗi người sẽ có một sự lựa chọn riêng cho mình.

 

Khi người bạn gái của bạn nói muốn dừng lại mối quan hệ tình cảm với bạn, có thể đấy cũng là một lựa chọn của cô ấy. Bạn có thể bất chấp tất cả vì hiện tại thẳng thắn mà nói thì bạn chưa có nhiều sự vướng bận, đặc biệt là con. Tuy nhiên, người bạn gái của bạn thì lại khác. Có thể cô ấy yêu bạn, không yêu chồng cô ấy nhiều nhưng bây giờ cô ấy đã có con, cô ấy muốn có cho con một cuộc sống đầy đủ cả bố và mẹ. Hơn nữa, cô ấy không muốn công khai và sống thật với chính mình, hoặc cô ấy nghĩ cho gia đình, cho bố mẹ cô ấy. Với cương vị của bạn, có thể bạn nghĩ rằng cô ấy đang cố phải che giấu đi sự thật và cố sống như thế nhưng biết đâu cô ấy đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và đó là điều cô ấy mong muốn nhất thì sao? Khi cô ấy đạt được điều mong muốn nhất thì đương nhiên họ sẽ có hạnh phúc. 

 

Có lẽ trong vấn đề này bạn nên thông cảm và thấu hiểu cho cô ấy. Ai cũng sẽ chọn cho mình một con đường riêng để đi và con đường cô ấy là như thế. Hãy tôn trọng những quyết định của cô ấy. Yêu một người không nhất thiết là phải cùng người ấy đi đến hết đoạn đường mà đôi khi chỉ cần thấy họ ổn đó cũng là yêu rồi. Bởi thế hãy mạnh mẽ bạn nhé. Quên một người mà mình yêu rất nhiều chưa bao giờ là điều dễ dàng, cần thời gian để có thể xóa nhòa tất cả. Ngay từ bây giờ hãy sốc lại tinh thần của mình. Trở thành người phụ nữ vừa xinh đẹp, hiện đài, vừa năng động bạn nhé. Nếu chưa thử học cách quên thì hãy thử, làm cho bản thân mình bận rộn hơn bạn nhé.

 

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm