Phản bội gia đình vì bị vợ bạn thân tấn công quá mạnh...

Em muốn chấm dứt mối quan hệ này trước khi quá muộn nhưng không biết phải nói với cô ấy như thế nào? Tâm trạng em đang hoang mang không có tâm trí tập chung công việc. Danh giới giữa còn và mất quá mong manh.

Em 24 tuổi, vợ 23 tuổi, hiện cả 2 là viên chức tại 1 tỉnh Tây Nguyên, tháng 8 vợ về nghỉ đẻ cũng là lúc em cặp bồ. Em không có thói đó nhưng bị vợ bạn tấn công, em không thể kìm được lòng mình. Cô ấy 23 tuổi xinh đẹp, có chồng, nhưng chồng hiếm muộn và bất lực. trong lúc xa vợ cô ấy lại gạ gẫm em đã nhiều lần đấu tranh tư tưởng và lí trí không thể thắng ham muốn, chuyện gì đến cũng đến chúng em đã có quan hệ tình dục nhiều lần,...

 

Chồng cô ấy biết và đã nói chuyện chỉ có 3 người biết. nhưng không hiểu sao chúng em vẫn lao vào nhau như 2 con thiêu thân, nếu có lần 3 nói chuyện với chồng cô ấy nữa thì tất cả sẽ Hết, danh vọng, gia đình,....Em cảm thấy có lỗi với vợ con nhưng những lúc cô đơn 1 mình em lại không thể kìm được lòng mình.

 

 

 

Em muốn chấm dứt mối quan hệ này trước khi quá muộn nhưng không biết phải nói với cô ấy như thế nào? Tâm trạng em đang hoang mang không có tâm trí tập chung công việc. Danh giới giữa còn và mất quá mong manh.

 

Theo anh Chị em phải giải thích với cô Bồ xinh đẹp kia như thế nào để cho cô ấy không bị hụt hẫng, dễ suy nghĩ tiêu cực rồi lộ hết mọi chuyện cho cả cơ quan,... biết và rồi mất tất cả. 1 chuyện nữa tối qua chúng em có quan hệ tình dục, trước khi quan hệ cô ấy Oral cho em và em đã xuất tinh, sau đó lau khô rồi tiếp tục quan hệ bình thường, vậy có nguy cơ dính thai không ạ?

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi của chương trình em xin cảm ơn.

Chào em

 

Dường như em đã biết ranh giới quá mong mạnh giữa được và mất, em cũng đã biết được hậu quả và muốn dừng lại duy chỉ có điều lý trí còn chưa đủ mạnh để dứt bỏ mà thôi.

 

Em ngoại tình đã là một hành vi rất đáng lên án, vậy mà em lại còn ngoại tình với chình người vợ thân yêu của bạn mình thì quả thật khó có lời giải thích nào chấp nhận được. Chồng cô ấy cũng đã biết đã chấp nhận cho bạn và cô ấy có cơ hội sửa sai, vậy hãy mạnh mẽ nắm lấy cơ hội này trước khi quá muộn.

 

Không biết có phải chồng cô ấy là người quá nhu nhược không nhưng sau khi phát hiện chuyện vợ ngoại tình với bạn thân anh ấy có thái độ như thế nào như thế nào với vợ và cô ấy tại sao vẫn chấp nhận tiếp tục việc có quan hệ ngoài luồng với em như hiện nay.

 

Em có lỗi với vợ con, với bạn thân trong những khi cô đơn em không làm chủ được bản thân, vậy hãy làm cho mình bận rộn hơn, hãy dành thêm nhiều thời gian cho vợ con, cho công việc, cho những sở thích cá nhân… Vợ em mới sinh rất cần đến sự quan tâm chăm sóc chia sẻ từ phía người chồng, “quay đầu lại là bờ”  hãy biết kìm nén những cảm xúc những ham mê nhất thời để trở về gia đình. Nếu vợ chồng đang phải sống xa nhau, tìm cách sớm cho gia đình về một mối có vợ con ở bên em cũng phần nào bớt trống vắng và người phụ nữ kia cũng sẽ không có cơ hội để làm phiền em thêm nữa.

 

Muốn chấm dứt trước hết em cần quyết tâm, em biết mình sẽ mất rất nhiều nếu chuyện này bị công khai, vậy cô ấy cũng mất đi không kém vì vậy không lẽ gì cô ấy lại tự “vẽ” nên hình ảnh xấu xí cho chính bản thân mình. Hãy nhẹ nhàng phân tích để cô ấy biết rằng việc hai người có quan hệ thân mật với nhau đã làm tổn thương đến rất nhiều người, em không thế mất đi gia đình hiện nay, vợ em cũng như chồng cô ấy không có lỗi gì để bị phản bội như hiện nay. Em cần phải sống đàng hoàng để con em có được một tấm gương sáng trong tương lai. Cuộc sống ai cũng có những lúc mắc sai lầm nhưng quan trọng nhất là phải biết sửa chữa.

 

Đừng chần chừ cũng như mềm yếu trước những cám dỗ em nhé, cơ hội cho em sửa đổi không có nhiều đâu mong em hiểu rõ điều đó.

 

Còn một vấn đề về Sức khỏe sinh sản tình dục em quan tâm đó là sau khi xuất tinh em có lau khô và quan hệ tiếp thì khả năng có thai hoàn toàn có thể xẩy ra vì khi xuất tinh đầu dương vật có thể vẫn còn sót lại một chút tinh dịch có chứa tinh trùng khi hai người tiếp tục quan hệ và những chú tinh trùng đó gặp trứng thì sẽ thụ thai.

 

Mong em sớm giải quyết ổn thỏa mọi việc và gia đình hạnh phúc như xưa.

 

CửaSổTìnhYêu
27.1.2020 - Em cũng còn tình cảm với bạn ấy nên em nói là bây giờ chưa phải lúc, thế là bạn ấy...
27.1.2020 - Gia đình người yêu em rất éo le, mẹ mất sớm, lại là con út trong nhà, nên em rất...
27.1.2020 - Giờ em không biết phải xử lý như thế nào? Em không muốn sống cùng 1 người phụ nữ bạc...
26.1.2020 - Em muốn tìm hiểu tập trung chứ không phải yêu từ từ như thời sinh viên, như đó rất...
26.1.2020 - Cuộc sống bình thường; nhưng chỉ có chuyện chăn gối là không hợp. Vợ em không thích...
26.1.2020 - Dạo gần đây em phát hiện bạn gái em hay thường xuyên vào face tìm bạn trai cũ rồi...
26.1.2020 - Hiện tại em đang bị thâm mụn khá nhiều trên mặt nên dạo gần đây có tâm lý buồn tủi và...
25.1.2020 - Anh ấy chưa bao giờ nói rõ mối quan hệ của 2 đứa là gì; nhưng em cũng có hỏi. Em thấy...
Có thể bạn quan tâm