Sau khi cưới mới biết mình bị "úp sọt", có nên ly hôn?

Có một cô bé sinh năm 95 quê TQ làm ở quê e.say rươu rồi em nhận đưa về. Đi đường ham muốn tình dục chỗi dậy. Em đã đưa cô đấy vào nhà nghỉ khoảng 1h đòng hồ rồi đua cô đấy về. Từ hom đó thỉnh thoảng e vè và cũng có qua nhưng ko quan hệ nữa. Rồi một hôm cô đấy bảo có thai. Em cũng tin là như thế rồi bảo với gia đình, gia đình bảo thôi có rồi thì cưới, đừng bỏ tội lắm con à. Và hôn lễ dần được vào việc, trong khi đó e lại ko có một chút tc hay yêu gì

Chào các anh các chị VoV. E Tên phi em sn 90 e đang làm nghề cắt tóc. Em có một tâm sự rất lớn nhưng không biết tâm sự và chia sẻ với ai. E rất mong nhận đc sự chia sẻ của các anh các chị. Chuyện của e rất chán vàn buồn. E và người yêu cũ đã yêu nhau đc 2,5 năm thời e còn học cao đẳng, cô đấy thì học đại học sư phạm.

 

Chúng e yêu nhau và rất hiểu nhau. Mọi chuyện e và cô đấy đều hiểu nhau, chia xẻ cho nhauì, và chúng e đã sống với nhau 2 năm như vk chồng, cô đấy cũng lên nhà e chơi vài lần gia đình e cũng rất quý cô đấy, nhà cô đấy thì chưa biết e, vì cô đấy sợ bố mẹ biết. Rồi e ra trường 4 tháng e và cô đây vẫn đi lại, Rồi em quyết định đi xuất khẩu lao động tai đài loan. Chúng e vẫn ll và e qua đó 8 tháng nhiều lần e làm đêm cô đấy gọi điện, khóc lóc này nọ. Rồi một ngày em quyết định về Việt Nam vì quá nhớ và thương cô đấy.

 

 

E về với quyết định cưới cô đấy. Và khi về chúng e cũng lục đục nhưng bố cô đấy không đồng ý, và bảo xa rồi chưa học song... Rất nhiều lý do. Rồi một thời gian việc đó lắng xuống e đi hà nội làm.cắt tóc thỉnh thoảng e về quê đi chơi, lan này e đi sinh nhật, mọi chuyện từ đây sảy ra với em. Hôm đó đi sn vui nên cũng hơi say riệu. Có một cô bé sn 95 quê TQ làm ở quê e.say riệu rồi e nhận đưa về. Đi đường han muốn tình dục chỗi dậy. E đã đưa cô đấy vào nhà nghỉ khoảng 1h đòng hồ rồi đua cô đấy về. Từ hom đó thỉnh thoảng e vè và cũng có qua nhưng ko quan hệ nữa. Rồi một hôm cô đấy bảo có thai. E cũng tin là như thế rồi bảo với gia đình, gia đình bảo thôi có rồi thì cưới, đừng bỏ tội lắm con à. Và hôn lễ dần được vào việc, trong khi đó e lại ko có một chút tc hay yêu gì, thì cũng vì trách nhiệm e đành nhắm mắt bước đi. Và người mà em yêu biết, một người mà em yêu và một người e có trách nhiệm biết nhau và chui nhau trên facebook rồi xin nhau sđt chủi nhau nhiều ngày.

 

E biết mình sai nên tắt mọi ll với người e yêu. Hôn lễ đc tổi chức e cũng không mời bạn bè nhiều chỉ vài đứa bạn thân. Cưới song e mới biết là bị úp sọt. Và cái thai đó đc dựng lên chỉ vì lòng hiếu thắng của một cô gái chưa tới 18 tuổi. E rất hối hận và dằn vặt bản thân mình.lấy vk cũng như không vìtc không có nên e cũng chán. E bắt đầu ll với ny cũ nhưng cô đấy thay sđt đối facebook. E đã xuống tận phòng cô đấy và bị đuổi ko một lời nói. Giờ vk ck sống khong co tc gì.e thì muốn quay lại với người yeu cũ nhưng không biết cô đấy có tha thứ và chấp nhận e không. Còn về vk e em không biết nên phải làm tn khi không có chút yêu thương nào. Giờ e phải sang nước thứ 2 để quyên đi mọi chuyện nhưng ko thể.

 

Theo anh chị e nên làm như thế nào. Chúng e cưới nhau dc 8 tháng rồi nhưng không hề có chút yeu thương nào. E muốn đi tới Ly hôn không biết như thế nào. Anh chị cho em ý kiến được không. E xin chân thành cảm ơn.

Chuyên gia tư vấn:

 

 

Qua những gì bạn chia sẻ, tôi có thể cảm nhận được bạn dành rất nhiều tình cảm cho người yêu cũ. Tuy nhiên đôi khi cuộc sống không phải lúc nào cũng giống như chúng ta mong đợi, luôn có những chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra. Bạn có nói bạn bị “úp sọt” và “cái thai đó được dựng lên chỉ vì lòng hiếu thắng của một cô gái mới 18 tuổi”. Vậy thực chất khi hai bạn kết hôn vợ bạn có thực sự có thai không? Khi ấy bạn ứng xử thế nào với người yêu cũ? Và lúc này, bạn mong muốn điều gì sau li hôn?...xem tiếp

Theo NTD
20.1.2020 - Như khi ra đường mà bị nước gì phía trước văng vào người thì lại lo sợ là có phải...
20.1.2020 - Em rất ngưỡng mộ bởi những điều trên từ thầy. Vì mới làm việc chung vài tháng nên em...
20.1.2020 - Em muốn hỏi sau này con em khi sinh ra được hưởng những quyền lợi gì? Hiện tại, họ...
20.1.2020 - Em với một bạn có sự thân mật cảm xúc, đồng điệu tâm hồn và có những hoạt động lãng...
19.1.2020 - Rồi thế rồi trong vòng một tháng sau gì đó em được biết cô ấy làm đám cưới với người...
19.1.2020 - Thời gian gần đây, cô ấy có đề cập đến chuyện kết hôn nhưng em đang do dự, không biết...
19.1.2020 - Cách đây 4 tháng, khi đi học xa nhà vợ tôi đã ngoại tình; mặc dù chưa bắt được...
19.1.2020 - Đôi khi em nghĩ em thích anh ý vì em muốn quan tâm, chăm sóc lúc anh ấy gặp khó khăn...
Có thể bạn quan tâm