Sốc vì bị em chồng chơi xấu đêm tân hôn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Sốc vì bị em chồng chơi xấu đêm tân hôn

Trước khi tôi bước vào phòng tân hôn, cô em chồng còn với theo: “Chúc anh chị vui vẻ”. Tôi vừa ngượng, vừa thấy lạ nên cũng chả biết phải nói gì ngoài việc cười trừ.

Trước khi tôi bước vào phòng tân hôn, cô em chồng còn với theo: “Chúc anh chị vui vẻ”. Tôi vừa ngượng, vừa thấy lạ nên cũng chả biết phải nói gì ngoài việc cười trừ.

 

Em chồng tôi vốn là bạn thân của tôi trước đây. Nói như vậy là bởi vì ngày ấy cũng xa lắm rồi. Giờ đây, chúng tôi giống như kẻ thù sống trong một ngôi nhà. Hà – tên em chồng tôi là bạn học với tôi từ thời đại học. Ngày ấy, hai con bé lơ ngơ ngày nhập trường thế nào lại “bập” vào nhau. Chúng tôi học chung lớp rồi nhanh chóng thân nhau như hai chị em.

 

 

Hà và tôi thường tới nhà nhau chơi. Trong những lần qua nhà Hà, tôi đã gặp và yêu Quân – anh trai Hà, cũng là chồng tôi bây giờ. Hà là người có công lớn trong việc gán ghép tôi và anh với nhau. Rồi khi chúng tôi giận nhau, Hà cũng chính là là cầu nối, là sợi dây để gắn kết chúng tôi lại. Tôi biết ơn Hà nhiều lắm!

 

Rồi Hà cũng có người yêu. Nói về người yêu Hà, cả tôi và Quân đều không có cái nhìn thiện cảm. Đó là một người không có nghề nghiệp ổn định, lại có vẻ là dân ăn chơi sành điệu, cả ngày hầu như chỉ biết tự tập với bạn bè. Chúng tôi khuyên Hà nhiều lắm nhưng cô ấy không nghe mà còn tỏ thái độ khó chịu.

 

Tới một hôm, Hà về nhà với vẻ mặt thất thần. Thì ra, Hà giấu cả nhà mang laptop cho anh ta mượn cắm. Anh ta cứ hứa lên hứa xuống sẽ trả lại trong vòng một tuần nhưng tới khi đã một tháng mà chẳng thấy tăm hơi gì. Đến hôm đó Hà làm quá lên thì anh ta mới lộ bộ mặt thật, đòi chia tay. Lúc ấy, Hà mới tá hỏa về nhà hỏi vay tiền anh trai để chuộc lại máy. Quân nghe xong mọi chuyện thì rất khó chịu, anh tuyên bố: Kệ cho Hà thích xoay sở kiểu gì thì xoay, anh không thể cho vay tiền được. “Dại thì chết! Đã bảo bao nhiêu lần rồi còn không nghe.” Tôi nghe anh nói vậy nhưng vì thương bạn nên cố tác động vào xong anh chẳng thay đổi quyết định. Mọi chuyện rình rang và cứ thế Hà quay qua đổ lỗi cho tôi. Hà bảo: Tại tôi... xui nên anh không cho Hà vay tiền. Dù tôi đã giải thích hết nước hết cái nhưng cô ấy vẫn chẳng chịu tin. Từ đó, Hà trở nên ghét bỏ tôi.

 

Thế là tình bạn của chúng tôi chấm dứt chỉ vì một chút hiểu lầm nhỏ. Hà không còn thái độ niềm nở mỗi khi tôi tới nhà nữa. Thay vào đó là sự khó chịu ra mặt và những câu bóng gió xa xôi.Ở trên lớp, bạn bè cũng hết sức ngạc nhiên vì quan hệ của chúng tôi. Trước đây hai đứa ngồi cạnh nhau, nay thì đứa bàn đầu, đứa bàn cuối. Rồi Hà còn nói xấu tôi với tất cả bạn bè trong lớp. “Con bé ấy chỉ tham tiền thôi” “Nó vớ được anh trai mình như vớ được vàng. Bám mãi làm anh mình muốn bỏ mà chả được”... Những lời Hà nói giống như hàng ngàn mũi kim đâm vào tim tôi. Tôi đau đớn lắm, muốn giải thích nhưng cô ấy nào có chịu nghe. Bạn bè có người nào đó biết thì thông cảm, người nào không biết thì cũng trở nên xa cách với tôi. Họ cũng bắt đầu có những lời xì xầm sau lưng tôi...

 

Không chỉ ở trên lớp, Hà bắt đầu đặt điều nói xấu tôi với mẹ cô ấy. Thế nên, có một khoảng thời gian, tôi những tưởng chuyện tình của mình sẽ vì thế mà tan vỡ. Nhưng thật may những khi đó, tôi có anh bên cạnh động viên an ủi. Cuối cùng, sau khi tôi ra trường, đi làm được một năm tôi và anh quyết định tổ chức đám cưới.

 

Dù không nhận được sự chúc mừng của Hà nhưng đám cưới của chúng tôi vẫn diễn ra vô cùng suôn sẻ. Buổi tối sau lễ cưới, vì quá mệt nên chũng tôi nhanh chóng thu xếp mọi thứ để về phòng nghỉ ngơi. Trước khi bước vào phòng tân hôn, cô em chồng còn với theo: “Chúc anh chị vui vẻ”. Tôi vừa ngượng, vừa thấy lạ nên cũng chả biết phải nói gì ngoài việc cười trừ.

Ai đã từng trải qua đêm tân hôn mới biết được cái cảm giác hồi hộp và lo lắng khi ấy. Cũng giống như bao cô dâu trẻ khác, tôi bước ra khỏi phòng tắm với đôi má ửng hồng. Anh đón tôi với cái nhìn đầy ma mãnh. Rồi một nụ hôn say đắm anh đặt lên môi, còn tôi chỉ biết run rẩy đón nhận.

 

Đang đắm chìm trong ngất ngây hạnh phúc thì bỗng tôi thấy đau nhói một cái, cảm giác như có kim đâm vào người. Theo phản xạ, tôi kêu toáng lên. Anh thì giật mình vội vã buông tôi ra và dồn dập hỏi: “Em sao thế? Có chuyện gì thế? Sao lại hét lên như vậy?...” Tôi lốm cồm bò dậy thì phát hiện ra ngay dưới ga trải giường là một cái kim rõ dài. Chồng tôi thấy vậy bảo: “May quá! Tưởng em làm sao. Chắc hôm nay ai chuẩn bị giường cưới không may để quên cái kim ở đó.” Vừa lúc ấy, tôi nghe thấy tiếng bước chân loẹt quẹt của mẹ chồng ở cửa phòng: “Sao thế? Làm cái gì mà hét toáng cả nhà lên vậy?” Chồng tôi vội trả lời: “Không có gì đâu mẹ”. Mấy phút sau khi nghe tiếng chân mẹ đã đi xa, hai đứa mới thở phào nhẹ nhõm.

 

Mọi chuyện tưởng thế là xong, chúng tôi trở lại với “đêm tân hôn ngọt ngào”, giây phút mà hai đứa đã chờ đợi bấy lâu nay... Nhưng đang tới lúc cao trào, bỗng tôi nghe thấy uỳnh một cái. Âm thanh vang lên tưởng chừng sát bên cạnh nhưng tôi cũng chẳng thể hiểu là chuyện gì đang xảy ra. Sau một hồi định thần lại, tôi tá hỏa thấy mình đang nằm... dưới đất. Bên cạnh đó là một đống hỗn độn chăn gối và cả... chồng tôi. Vội vã nhỏm dậy thì đã thấy những bước chân chạy dồn dập về phía phòng mình: “Chúng nó làm sao thế nhỉ? Hay là có trộm? Tiếng gõ cửa, lời hỏi han làm tôi sợ hoa cả mắt. Chồng tôi thì mặt đỏ phừng phừng, lí nhí trả lời từng câu hỏi của mọi người đang đứng đằng sau cánh cửa. 10 phút sau, ai nấy tản về phòng mình. Tôi nhìn lại cái “chiến trường” mà tôi và anh vừa “tác nghiệp”, ra là mấy cái thang giường bị gãy. Cả tôi và chồng đều thắc mắc vì không biết sao lại như vậy? Giường thì mới mua, làm sao mà gãy? Xem xét một hồi, chúng tôi đều có chung một nhận định là có ai đó cố tình làm gãy mấy cái thang từ trước.Thế là toi đên tân hôn mơ mộng.

 

Sáng hôm sau, tôi bước ra khỏi phòng mà tâm trạng phấp phỏng. Đúng như dự đoán, những đứa em họ nhìn tôi rúc rích cười, những người lớn tuổi hơn lại nhìn tôi một cách dò xét. Riêng em chồng tôi, cũng tặng tôi một cái nhếch mép đầy ẩn ý. Lúc ấy, tôi thật sự mới biết nguyên nhân của sự cố mình gặp.

 

Chuyện xảy ra cách đây cũng gần một tháng rồi nhưng tôi vẫn không hết ngượng. Có lẽ sau này, nó sẽ là câu chuyện được truyền đi truyền lại trong gia đình. Tôi không sợ điều đó, chỉ ngại thôi. Điều tôi sợ nhất là không biết rồi đây, tôi sẽ phải đón nhận những chuyện gì từ cô em chồng “lắm chiêu” nữa?

 

Phương Thảo (ghi)

 

16.12.2019 - Bạn nói cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Rồi đến nay, bọn em cũng không liên lạc, nói đúng...
16.12.2019 - Vợ chồng em không ngủ cùng và thường xuyên cãi nhau. Tụi em có nhà riêng và nội thất...
16.12.2019 - Em có thấy như thế nào khi 2 người nam yêu nhau? Còn anh thì anh thích như vậy. Em...
16.12.2019 - Mỗi khi buồn em hỏi không nói, em không biết động viên sao rồi bảo em không hiểu cô...
15.12.2019 - Em đã nói chuyện nghiêm túc với cô ấy vài lần, ngỏ ý muốn cô ấy cân bằng...
15.12.2019 - Cũng nhiều lần cô ấy nói muốn tự do và không còn thương em nữa, nhưng do em nghĩ cô...
15.12.2019 - Gần đây, vào một lần chị ngủ lại công ty, mình có đặt vấn đề muốn ngủ...
15.12.2019 - ...dạo gần đây chồng em hay nói em lăng loàn, rồi ngủ với người này người kia, chửi...
Có thể bạn quan tâm